Đàn ông và phụ nữ lông mày ngắn có tướng số như thế nào?


Rate this post

Có thể coi là một trong những điều khiến cho khuôn mặt của bạn không được cuốn hút, thiếu cân đối giữa các bộ phận. Đồng thời, theo các chuyên gia, chân mày ngắn, mờ còn mang đến nhiều ý nghĩa không tốt trong nhân tướng học. Do vậy, bạn hãy tham khảo ngay những nội dung dưới đây để biết được cách khắc phục lông mày ngắn, nhỏ  hiệu quả.

Lông mày ngắn là kiểu mày như thế nào?

Lông mày ngắn là kiểu lông mày khi nhìn vào sẽ nhỏ, ngắn hơn so với các kiểu lông mày khác. Đặc điểm của chân mày ngắn thường ngắn hơn so với mắt, đuôi của lông mày thường không có,  nhạt nhòa và khó nhận ra.

Đồng thời, chân mày ngắn thường có các lông tơ thay vì những lông dạng dày, đen. Việc sở hữu lông mày ít, chân mày ngắn sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn không được cân đối, không hài hòa.

Lông mày ngắn xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới
Lông mày ngắn xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới

Những ý nghĩa về tướng số của lông mày ngắn

Theo nhiều chuyên gia thì lông mày ngắn có nhiều đặc điểm khác nhau và đem lại một số ý nghĩa về tướng số, hậu vận cụ thể như:

Chiều dài lông mày ngắn hơn so với mắt

Kiểu lông mày ngắn hơn so với đuôi mắt thường khiến khuôn mắt của bạn không được cân đối. Nó đem đến ý nghĩa hậu vận không tốt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Đồng thời, lông mày ngắn hơn mắt còn thể hiện được người sở hữu có cuộc sống khá bấp bênh, nhiều sóng gió. Đường tình duyên của những người này cũng không được tốt, gặp nhiều khó khăn, lận đận.

Chân mày dạng xoắn ốc

Một trong những cách nhận biết của nhiều người có chân mày ngắn chính là dạng xoắn ốc. Cũng giống như các dạng lông mày khác thì chân mày xoắn ốc đem đến nhiều ý nghĩa tướng số lận đận, khó khăn trong cả cuộc sống, sự nghiệp và đường tình duyên.

Lông mày xoắn ốc thể hiện con người có nhiều gập ghềnh, sóng gió trong cuộc sống
Lông mày xoắn ốc thể hiện con người có nhiều gập ghềnh, sóng gió trong cuộc sống

Đồng thời, kiểu chân mày dạng xoắn ốc cũng nói lên được người sở hữu có tính cách khá độc đoán, thô lỗ và thường gây nên nhiều xích mích, mâu thuẫn trong cuộc sống.

Chân mày đứt đoạn và ngắn

Các bạn sở hữu chân mày đứt đoạn thường có vận hạn không được tốt, không có được may mắn trong sự nghiệp. Theo đó, chân mày vừa đứt đoạn vừa ngắn còn bộc lộ được các bạn có tính cách khá nóng nảy, không hòa thuận hay dễ xảy ra những tranh chấp không đáng có.

Chân mày dạng chữ bát

Chân mày dạng chữ bát tiết lộ rất nhiều đặc điểm tính cách và hậu vận của một người. Chân mày chữ bát thường khó đạt được thành công trong sự nghiệp. Đối với tính cách, họ thường sống khá tiêu cực, cuộc sống chứa nhiều tâm trạng, năng lượng xấu.

Do đó, khi duy trì các trạng thái này thường xuyên, lâu ngày các bạn có chân mày dạng chữ bát sẽ có những suy nghĩ lệch lạc và tiêu cực.

Lông mày chữ bát thường là những người có suy nghĩ tiêu cực, dễ chán nản, mệt mỏi
Lông mày chữ bát thường là những người có suy nghĩ tiêu cực, dễ chán nản, mệt mỏi

Chân mày ngắn, mờ và nhạt

Khi bạn sở hữu các đặc điểm lông mày ngắn không có đuôi, ít lông thường cuộc sống không mấy khả quan. Theo nhân tướng học thì những người sở hữu dáng chân mày này thường có tương lai không được may mắn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đồng thời, đối với tính cách họ cũng là những người thiếu sự nhanh nhạy, nhạy bén trong công việc.

Đàn ông lông mày ngắn là người như thế nào?

Dựa vào dáng lông mày ngắn, chúng ta có thể đoán được tính cách, sự nghiệp và tình duyên của một người đàn ông. Cụ thể như sau:

  • Tính cách: Hầu hết những người đàn ông có chân mày ngắn đều rất ích kỷ, tôn thờ chủ nghĩa cá nhân và thường ham mê vật chất.
  • Sự nghiệp: Vì có tướng số gian ác nên những chàng trai có chân mày ngắn thường không được cấp trên trọng dụng. Do đó, họ không có sự nghiệp ổn định.
  • Tình duyên: Nam giới có chân mày ngắn thường quan trọng tiền tài hơn nên phần lớn là sống cô độc cả đời.
Những người đàn ông lông mày ngắn không có hậu vận tốt
Những người đàn ông lông mày ngắn không có hậu vận tốt

Phụ nữ lông mày ngắn là người như thế nào?

Khác với nam giới, lông mày ngắn lại được xem là dáng mày tốt đối với phụ nữ, mang lại cho họ nhiều vận may. Những người phụ nữ có chân mày ngắn sẽ có tính cách, sự nghiệp và tình duyên như sau:

  • Tính cách: Hầu hết nữ giới có lông mày ngắn đều có tính cách mạnh mẽ, năng động, không ngại khó khăn.
  • Sự nghiệp: Là người nhiệt huyết trong công việc nên những người phụ nữ rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp. Do đó, họ thường có sự nghiệp ổn định và hậu vận tốt.
  • Tình duyên: Những người phụ nữ có  chân mày ngắn có đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.
Lông mày ngắn ở nữ giới là tướng lông mày tốt
Lông mày ngắn ở nữ giới là tướng lông mày tốt

Cách để khắc phục lông mày ngắn

Sau khi bạn đã biết được các kiểu lông mày ngắn thì đến đây bạn có thể tham khảo những cách để thay đổi dáng lông mày dài, rậm và quyến rũ hơn như dưới đây.

Trang điểm khắc phục lông mày ngắn đơn giản

Với mẹo trang điểm là bạn có thể hô biến dáng chân mày ngắn, thưa hay nhạt thành kiểu lông mày rậm, quyến rũ và sắc nét. Đối với mẹo làm chân mày dài này, bạn có thể sử dụng bút chì để kẻ chân mày và lựa chọn màu sắc phù hợp.

Kẻ chân mày khắc phục được khuyết điểm lông mày ngắn
Kẻ chân mày khắc phục được khuyết điểm lông mày ngắn

Đồng thời, tùy vào khuôn mặt, phong cách trang điểm của mỗi người thì bạn có thể lựa chọn các dáng chân mày như lá liễu, lông mày ngang để mang đến tài vận tốt. Tuy nhiên, bạn nên chú ý kẻ form chính xác và chi tiết trước khi kẻ lông mày để được vừa vặn và hoàn hảo.

Phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày là phương pháp nhanh nhất để bạn có thể cải thiện được lông mày ngắn hiệu quả. Hiện nay, rất nhiều spa, địa chỉ làm đẹp có sử dụng công nghệ điêu khắc chân mày an toàn, chất lượng. Một trong số đó, bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Hiện nay, SeoulSpa.Vn đang sử dụng các công nghệ điêu khắc được chuyển giao từ nước ngoài với màu mực phun có chất lượng an toàn, nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc hay Mỹ. Đồng thời, SeoulSpa.Vn còn hội tụ đầy đủ các chuyên viên, nhân viên làm đẹp có tay nghề cao. Do đó, bạn có thể nhanh chóng sở hữu được một cặp chân mày quyến rũ, phù hợp với phong cách và gương mặt của bạn.

SeoulSpa.Vn có rất nhiều dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày hiệu quả cao
SeoulSpa.Vn có rất nhiều dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày hiệu quả cao

Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể tham khảo SeoulSpa.Vn thông qua số hotline 1800 3333.

Những thông tin Spa Việt Nam ở trên, chắc chắn đã giải đáp được những thắc mắc cho bạn về vấn đề lông mày ngắn, lông mày thưa, nhạt. Để sở hữu được cặp lông mày như ý, quyến rũ bạn có thể makeup hoặc phun xăm chân mày thẩm mỹ hiệu quả, hiện đại.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận