banner thang 9
banner thang 9

Ý nghĩa tướng số và phương pháp cải thiện lông mày ngắn


Rate this post

Lông mày ngắn có thể coi là một trong những điều khiến cho khuôn mặt của bạn không được cuốn hút, thiếu cân đối giữa các bộ phận. Đồng thời, theo các chuyên gia, chân mày ngắn, mờ còn mang đến nhiều ý nghĩa không tốt trong nhân tướng học. Do vậy, bạn hãy tham khảo ngay những nội dung dưới đây để biết được cách khắc phục lông mày nhỏ, ngắn hiệu quả.

Lông mày ngắn là kiểu mày như thế nào?

Lông mày ngắn là kiểu lông mày khi nhìn vào sẽ nhỏ, ngắn hơn so với các kiểu lông mày khác. Đặc điểm của lông mày ngắn thường ngắn hơn so với mắt, đuôi của lông mày thường không có,  nhạt nhòa và khó nhận ra.

Đồng thời, lông mày ngắn thường có các lông tơ thay vì những lông dạng dày, đen. Việc sở hữu lông mày ít, chân mày ngắn sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn không được cân đối, không hài hòa.

Lông mày ngắn xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới
Lông mày ngắn xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới

Những ý nghĩa về tướng số của lông mày ngắn

Theo nhiều chuyên gia thì lông mày ngắn có nhiều đặc điểm khác nhau và đem lại một số ý nghĩa về tướng số, hậu vận cụ thể như:

Chiều dài lông mày ngắn hơn so với mắt

Kiểu lông mày ngắn hơn so với đuôi mắt thường khiến khuôn mắt của bạn không được cân đối. Nó đem đến ý nghĩa hậu vận không tốt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Đồng thời, lông mày ngắn hơn mắt còn thể hiện được người sở hữu có cuộc sống khá bấp bênh, nhiều sóng gió. Đường tình duyên của những người này cũng không được tốt, gặp nhiều khó khăn, lận đận.

Chân mày dạng xoắn ốc

Một trong những cách nhận biết của nhiều người có chân mày ngắn chính là dạng xoắn ốc. Cũng giống như các dạng lông mày khác thì chân mày xoắn ốc đem đến nhiều ý nghĩa tướng số lận đận, khó khăn trong cả cuộc sống, sự nghiệp và đường tình duyên.

Lông mày xoắn ốc thể hiện con người có nhiều gập ghềnh, sóng gió trong cuộc sống
Lông mày xoắn ốc thể hiện con người có nhiều gập ghềnh, sóng gió trong cuộc sống

Đồng thời, kiểu chân mày dạng xoắn ốc cũng nói lên được người sở hữu có tính cách khá độc đoán, thô lỗ và thường gây nên nhiều xích mích, mâu thuẫn trong cuộc sống.

Chân mày đứt đoạn và ngắn

Các bạn sở hữu chân mày đứt đoạn thường có vận hạn không được tốt, không có được may mắn trong sự nghiệp. Theo đó, chân mày vừa đứt đoạn vừa ngắn còn bộc lộ được các bạn có tính cách khá nóng nảy, không hòa thuận hay dễ xảy ra những tranh chấp không đáng có.

Chân mày dạng chữ bát

Chân mày dạng chữ bát tiết lộ rất nhiều đặc điểm tính cách và hậu vận của một người. Chân mày chữ bát thường khó đạt được thành công trong sự nghiệp. Đối với tính cách, họ thường sống khá tiêu cực, cuộc sống chứa nhiều tâm trạng, năng lượng xấu.

Do đó, khi duy trì các trạng thái này thường xuyên, lâu ngày các bạn có chân mày dạng chữ bát sẽ có những suy nghĩ lệch lạc và tiêu cực.

Lông mày chữ bát thường là những người có suy nghĩ tiêu cực, dễ chán nản, mệt mỏi
Lông mày chữ bát thường là những người có suy nghĩ tiêu cực, dễ chán nản, mệt mỏi

Chân mày ngắn, mờ và nhạt

Khi bạn sở hữu các đặc điểm lông mày ngắn không có đuôi, ít lông thường cuộc sống không mấy khả quan. Theo nhân tướng học thì những người sở hữu dáng chân mày này thường có tương lai không được may mắn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đồng thời, đối với tính cách họ cũng là những người thiếu sự nhanh nhạy, nhạy bén trong công việc.

Cách để khắc phục lông mày ngắn

Sau khi bạn đã biết được các kiểu lông mày ngắn thì đến đây bạn có thể tham khảo những cách để thay đổi dáng lông mày dài, rậm và quyến rũ hơn như dưới đây.

Trang điểm khắc phục lông mày ngắn đơn giản

Với mẹo trang điểm là bạn có thể hô biến dáng chân mày ngắn, thưa hay nhạt thành kiểu lông mày rậm, quyến rũ và sắc nét. Đối với mẹo làm chân mày dài này, bạn có thể sử dụng bút chì để kẻ chân mày và lựa chọn màu sắc phù hợp.

Kẻ chân mày khắc phục được khuyết điểm lông mày ngắn
Kẻ chân mày khắc phục được khuyết điểm lông mày ngắn

Đồng thời, tùy vào khuôn mặt, phong cách trang điểm của mỗi người thì bạn có thể lựa chọn các dáng chân mày như lá liễu, lông mày ngang để mang đến tài vận tốt. Tuy nhiên, bạn nên chú ý kẻ form chính xác và chi tiết trước khi kẻ lông mày để được vừa vặn và hoàn hảo.

Phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày là phương pháp nhanh nhất để bạn có thể cải thiện được lông mày ngắn hiệu quả. Hiện nay, rất nhiều spa, địa chỉ làm đẹp có sử dụng công nghệ điêu khắc chân mày an toàn, chất lượng. Một trong số đó, bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Hiện nay, SeoulSpa.Vn đang sử dụng các công nghệ điêu khắc được chuyển giao từ nước ngoài với màu mực phun có chất lượng an toàn, nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc hay Mỹ. Đồng thời, SeoulSpa.Vn còn hội tụ đầy đủ các chuyên viên, nhân viên làm đẹp có tay nghề cao. Do đó, bạn có thể nhanh chóng sở hữu được một cặp chân mày quyến rũ, phù hợp với phong cách và gương mặt của bạn.

SeoulSpa.Vn có rất nhiều dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày hiệu quả cao
SeoulSpa.Vn có rất nhiều dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày hiệu quả cao

Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể tham khảo SeoulSpa.Vn thông qua số hotline 1800 3333.

Những thông tin ở trên, chắc chắn đã giải đáp được những thắc mắc cho bạn về vấn đề lông mày ngắn, lông mày thưa, nhạt. Để sở hữu được cặp lông mày như ý, quyến rũ bạn có thể makeup hoặc phun xăm chân mày thẩm mỹ hiệu quả, hiện đại.

Spa Việt Nam chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận