banner tháng 6
banner tháng 6

Ý nghĩa lông mày lưỡi mác và cách sở hữu chân mày lưỡi mác


Rate this post

Theo quan niệm xưa, lông mày lưỡi mác là tướng lông mày đẹp, mang lại nhiều ý nghĩa tốt về hậu vận của người sở hữu. Điều này cũng khiến cho không ít người thắc mắc chân mày lưỡi mác có thực sự mang lại nhiều ý nghĩa tốt hay không và cách sở hữu kiểu chân mày này như thế nào? Bạn hãy đi nhanh tìm hiểu kỹ qua bài viết dưới đây.

Lông mày lưỡi mác là kiểu lông mày như thế nào?

Mỗi dạng lông mày khác nhau sẽ có những đặc điểm và ý nghĩa không giống nhau. Lông mày lưỡi mác vẫn luôn được nhiều người coi là kiểu lông mày đẹp và rất ít người sở hữu được.

Đặc điểm của lông mày lưỡi mác là phần đầu lông mày to sau đó, chân mày sẽ dần dần nhỏ, hẹp dần về phần đuôi. Đồng thời, chân mày hình lưỡi mác cũng là dạng chân mày có màu sắc khá đậm, lông mày rậm và nhạt dần đến cuối phần đuôi.

Lông mày lưỡi mác là kiểu lông mày được nhiều chuyên gia, quan niệm thời xưa đánh giá cao về tướng số và ngoại hình
Lông mày lưỡi mác là kiểu lông mày được nhiều chuyên gia, quan niệm thời xưa đánh giá cao về tướng số và ngoại hình

Theo quan niệm xưa, kể cả nam giới và nữ giới khi sở hữu kiểu chân mày này đều mang lại nhiều ý nghĩa tốt trong tướng số, hậu vận. Để biết rõ hơn, bạn hãy đọc nội dung ở mục tiếp theo.

Xem thêm bài viết liên quan

Lông mày lưỡi mác trong ý nghĩa tướng số?

Như đã đề cập ở trên, cả nam giới và nữ giới khi có lông mày lưỡi mác đều mang đến nhiều ý nghĩa tốt. Cụ thể bạn có thể tham khảo ở mục sau đây:

Đối với nam giới

Khi sở hữu lông mày lưỡi mác, các bạn nam sẽ có ngoại hình trở nên nam tính, tăng phần quyến rũ và khiến nhan sắc bạn thăng hạng. Xét về ý nghĩa tướng số, chân mày lưỡi mác ở nam sẽ nói lên được những điều như:

 • Họ là những người cực kỳ thông minh, sáng suốt. Luôn biết cách xây dựng sự nghiệp, được mọi người yêu quý và có tính kiên trì trong công việc.
Nam giới sở hữu lông mày lưỡi mác không chỉ có vẻ đẹp về ngoại hình mà tính cách, tướng số cũng cực kỳ tốt
Nam giới sở hữu lông mày lưỡi mác không chỉ có vẻ đẹp về ngoại hình mà tính cách, tướng số cũng cực kỳ tốt
 • Con trai có chân mày lưỡi mác là những người được đánh giá có tính kỷ luật, trách nhiệm cao. Đồng thời, họ cũng là người có ý chí tiến thủ, luôn dứt khoát trong mọi quyết định và không hèn nhát hay sợ sệt.
 • Nam giới có chân mày lưỡi mác cũng là người hết sức chung tình, luôn cố gắng vun vén hạnh phúc, mang lại cho nửa kia những điều tốt đẹp nhất. Đặc biệt hơn, đàn ông khi có chân mày lưỡi mác thường rất quyến rũ và dễ thu hút đối phương.

Đối với nữ giới

Cũng giống như nam giới, lông mày lưỡi mác nữ mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt về hậu vận, con đường sự nghiệp, tương lai. Cụ thể như:

 • Phụ nữ có tướng lông mày lưỡi mác thường là những người cực kỳ thẳng thắn, cương trực, chính chắn và trưởng thành. Đồng thời, họ cũng biết cách nói chuyện khôn khéo để không gây mất lòng người khác.
 • Chân mày lưỡi mác ở nữ giới còn toát lên được lòng vị tha, luôn biết cách giúp đỡ những người khác.
Lông mày lưỡi mác nữ có tính cách thẳng thắn, trung trực và luôn biết nắm bắt cơ hội, có mục tiêu rõ ràng
Lông mày lưỡi mác nữ có tính cách thẳng thắn, trung trực và luôn biết nắm bắt cơ hội, có mục tiêu rõ ràng
 • Đối với con đường sự nghiệp thì chân mày lưỡi mác ở nữ giới thường là những người biết cách nắm bắt cơ hội, phát triển kinh doanh tốt. Họ có ý chí kiên cường, kiên trì và có mục tiêu rõ ràng.
 • Về vấn đề tình cảm, những con người có chân mày lưỡi mác lại gặp nhiều trắc trở, trải qua nhiều mối tình. Tuy nhiên, họ cũng là người của gia đình, biết cách vun vén cho hạnh phúc hôn nhân tốt.

Mặc dù chân mày lưỡi mác có nhiều ý nghĩa tốt đối với cả nam và nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra đã sở hữu được kiểu chân mày này. Do đó, không ít người mong muốn thay đổi, “hô biến” từ chân mày bình thường sang chân mày lưỡi mác. Bạn hãy theo dõi nội dung ở mục dưới đây để biết rõ hơn.

Xem thêm: Đàn ông và phụ nữ lông mày ngắn có tướng số như thế nào?

Có nên để lông mày lưỡi mác không?

Lông mày lưỡi mác là một trong những dáng mày đẹp, giúp khuôn mặt trông sắc sảo, cá tính và thu hút hơn. Tuy nhiên, dáng mày này không phù hợp với tất cả mọi người. Những người có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh nên tránh để lông mày lưỡi mác vì sẽ khiến khuôn mặt trông to hơn.

Ngoài ra, việc có nên để lông mày lưỡi mác hay không còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người. Nếu bạn yêu thích dáng mày này và cảm thấy phù hợp thì hãy cứ tự tin để nó. Nếu vẫn chưa thể tự đưa quyết định, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ hoặc nhân tướng học để được tư vấn.

Lông mày lưỡi mác giúp khuôn mặt trông cá tính và sắc sảo hơn
Lông mày lưỡi mác giúp khuôn mặt trông cá tính và sắc sảo hơn

Cách sở hữu lông mày lưỡi mác

Sau khi bạn đã biết được những ý nghĩa trong tướng số, hậu vận của chân mày lưỡi mác thì đến đây bạn hãy tham khảo thêm các cách giúp bạn sở hữu lông mày lưỡi mác nhanh nhất.

Tỉa lông mày

Tỉa lông mày là cách đơn giản nhất để bạn có thể hô biến các dạng chân mày khác nhau thành chân mày lưỡi mác. Phương pháp này bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà an toàn hiệu quả.

Tỉa lông mày là cách giúp bạn nhanh chóng sở hữu chân mày lưỡi mác
Tỉa lông mày là cách giúp bạn nhanh chóng sở hữu chân mày lưỡi mác

Cách thực hiện:

 • Bạn hãy chuẩn bị nhíp để tỉa bớt các vùng lông không nằm ở trong khung chân mày.
 • Sau đó, bạn hãy cắt, tỉa lông mày rậm phần đầu và tỉa nhẹ nhàng ở phần đuôi.
 • Từ đây, bạn sẽ có được kiểu lông mày lưỡi mác có ý nghĩa tốt về tài vận.

Tuy nhiên, một nhược điểm của phương pháp tỉa lông mày chính là tốn nhiều thời gian. Sau khi tỉa chân mày thì vùng lông rất nhanh chóng mọc lại. Điều này đòi hỏi, bạn cần tỉa chân mày thường xuyên thì mới giữ được form lông mày lưỡi mác.

Mẹo kẻ lông mày

Kẻ lông mày cũng là cách để bạn có được kiểu chân mày lưỡi mác. Đối với các bạn có chân mày thưa, nhợt nhạt thì việc kẻ lông mày là mẹo cực kỳ hợp lý và hiệu quả. Tuy nhiên, mặc dù thực hiện nhanh chóng, nhưng kẻ lông mày sẽ khiến bạn mất thời gian trang điểm hay tô vẽ nhằm tạo form, tạo nét.

Kẻ chân mày lưỡi mác cực kỳ đơn giản, an toàn và nhanh chóng tại nhà
Kẻ chân mày lưỡi mác cực kỳ đơn giản, an toàn và nhanh chóng tại nhà

Phun xăm cải thiện lông mày lưỡi mác

Một trong những cách để nhanh chóng có được chân mày lưỡi mác dài lâu chính là phun xăm chân mày. Hiện nay, hầu như tất cả các cơ sở spa, thẩm mỹ viện hay địa chỉ làm đẹp đều có dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày. Do đó, bạn có thể tự tin sở hữu kiểu lông mày sắc nét, quyến rũ và mang nhiều ý nghĩa tài lộc, hậu vận.

Để phun xăm lông mày lưỡi mác, bạn sẽ được các chuyên gia, y bác sĩ tư vấn và lựa chọn màu mực phun xăm, công nghệ điêu khắc,… Phun xăm chân mày chỉ mất khoảng 60 phút là bạn đã có thể sở hữu kiểu chân mày phù hợp với bản thân mình.

Phun xăm lông mày giúp bạn nhanh chóng sở hữu kiểu chân mày lưỡi mác mà không đau rát, kích ứng hay khó chịu
Phun xăm lông mày giúp bạn nhanh chóng sở hữu kiểu chân mày lưỡi mác mà không đau rát, kích ứng hay khó chịu

Tuy nhiên, bạn nên tham khảo thật kỹ địa chỉ phun xăm chân mày lưỡi mác để hạn chế tình trạng phun xăm kém chất lượng, không mang lại hiệu quả cao.

SeoulSpa.Vn – địa chỉ phun xăm lông mày uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, SeoulSpa.Vn đang là một trong những cơ sở sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được dáng chân mày ưng ý, hoàn hảo.

Với 50 chi nhánh làm đẹp cùng trang thiết bị tân tiến, hiện đại thì SeoulSpa.Vn đang càng thu hút được lượng khách hàng đông đảo đến thăm khám mỗi ngày. Khi phun xăm tại SeoulSpa.Vn, bạn có thể sử dụng các dịch vụ như điêu khắc chân mày 6D, 8D, 9D,…

Cùng với đó, SeoulSpa.Vn cũng hội tụ đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ và chịu trách nhiệm trong quá trình sử dụng liệu trình.

Kết quả phun xăm chân mày hiệu quả nhanh chóng tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Kết quả phun xăm chân mày hiệu quả nhanh chóng tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

SeoulSpa.Vn cam kết mang lại hiệu quả cao, chân mày sau khi phun xăm, điêu khắc sẽ quyến rũ, sắc nét và tôn lên được những nét đẹp trên khuôn mặt bạn. Do đó, nếu bạn chưa biết địa chỉ phun xăm chân mày thì có thể liên hệ SeoulSpa.Vn qua số hotline 1800 3333.

Những thông tin Spa Việt Nam trên chắc hẳn đã giúp bạn nắm được các ý nghĩa tướng số, hậu vận của người có chân mày lưỡi mác. Đồng thời, để sở hữu lông mày lưỡi mác sắc nét, xinh đẹp thì bạn nên tham khảo cách tỉa lông mày, mẹo kẻ chân mày hoặc phun xăm nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận