banner thang 9
banner thang 9

Cách khắc phục tình trạng môi trên dày hơn môi dưới


Rate this post

Môi trên dày hơn môi dưới là vấn đề gây ảnh hưởng tới vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt. Nếu như bạn đang tìm kiếm biện pháp để khắc phục tình trạng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Môi trên dày hơn môi dưới và những điều nên biết

Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều về việc đôi môi tiết lộ về tướng số, vậy một người có môi trên dày hơn môi dưới được phán đoán như thể nào?

Nữ giới có tướng môi trên dày hơn môi dưới, đặc biệt là đường nét môi không rõ ràng được miêu tả như tuýp người lười nhác trong cuộc sống, xuề xòa, khó thành công trên con đường sự nghiệp.

Đôi môi ảnh hưởng rất nhiều tới gương mặt
Đôi môi ảnh hưởng rất nhiều tới gương mặt

Ngoài ra, môi trên dày hơn hẳn môi dưới, nếu dáng môi bị cụp xuống chứng tỏ đó là người bảo thủ, cố chấp, khó giao tiếp cũng như duy trì các mối quan hệ.

Bên cạnh những yếu tố về mặt tướng số, phụ nữ có đôi môi trên dày hơn môi dưới còn gặp phải rất nhiều vấn đề trong việc cải thiện vẻ đẹp, bởi sự mất cân đối tự nhiên của khuôn mặt.

Chính vì những yếu tố này khiến cho chị em phụ nữ mong mỏi một biện pháp cải thiện tình trạng môi trên dày hơn môi dưới. Và những trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ hiện nay chính là nơi có thể giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Seoul Center – Địa chỉ khắc phục tình trạng môi trên dày hơn môi dưới

Đôi môi là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới sức hút trên khuôn mặt phụ nữ, nếu đang sở hữu một đôi môi trên dày hơn môi dưới, hãy nhanh chóng tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ để bổ sung sự cân đối cũng như đường nét cho đôi môi.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ môi uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn là Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center. Nơi đây là địa chỉ nổi tiếng với những dịch vụ cải thiện nhan sắc, tân trang đôi môi mà bạn không thể bỏ qua.

Đội ngũ y bác sĩ tại Seoul Center
Đội ngũ y bác sĩ tại Seoul Center

Đối với những trường hợp môi trên dày hơn môi dưới, đội ngũ Bác sĩ tại Seoul Center sẽ trực tiếp thăm khám, đo lường về độ dày, chênh lệch giữa hai phần môi để có biện pháp cải thiện phù hợp dành cho khách hàng.

Tiểu phẫu cải thiện dáng môi

Thông thường, nếu hai phần môi chênh lệch quá nhiều, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp thu mỏng cánh môi, tạo hình môi để cải thiện một cách triệt để sự chênh lệch giữa hai phần môi.

Với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình môi, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được dáng môi trên dày hơn môi dưới một cách nhanh chóng, chỉ với một lần thực hiện tiểu phẫu, mang lại hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Phun môi thẩm mỹ giúp môi cân đối hài hòa

Nếu như chênh lệch giữa hai phần môi không quá lớn, bạn có thể lựa chọn phương pháp phun môi thẩm mỹ để tăng sự hài hòa và cân đối của đôi môi.

Phun môi thẩm mỹ giúp đôi môi cân đối và tươi tắn
Phun môi thẩm mỹ giúp đôi môi cân đối và tươi tắn

Đối với phương pháp phun môi thẩm mỹ tại Seoul Center, kỹ thuật viên sẽ sử dụng đầu bút phun chuyên dụng, di chuyển và từ từ đưa màu mực vào tầng thượng bì của môi, giúp tạo sắc môi tươi tắn, đồng thời định hình lại dáng môi cân đối với khuôn mặt.

Đây cũng là phương pháp thường được sử dụng để cải thiện đường nét đôi môi, giúp đôi môi nổi bật với màu sắc hài hòa, phù hợp với khuôn mặt.

Biện pháp trang điểm che giấu khiếm khuyết đôi môi

Đối với những người không có điều kiện thực hiện thẩm mỹ để cải thiện tình trạng môi trên dày hơn môi dưới cũng có thể áp dụng các biện pháp trang điểm để “đánh lừa” người khác về hình dáng đôi môi của mình.

Nếu như tinh ý trong việc sử dụng kem nền, kem che khuyết điểm và son sẽ giúp bạn hô biến cho đôi môi dày mất cân đối trở nên mỏng hơn, hiệu quả tức thì mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Trang điểm giúp đôi môi cân đối
Trang điểm giúp đôi môi cân đối

Điều quan trọng chính là cách mà bạn sử dụng kem nền, kem che khuyết điểm sẽ giúp che đi bớt phần môi dày bên trên, đồng thời hãy lựa chọn một màu son yêu thích tập trung đánh vào phần lòng môi để giúp bạn tạo hiệu ứng môi mỏng nhanh chóng và tự nhiên.

Vừa rồi là những biện pháp mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn để giúp cải thiện tình trạng môi trên dày hơn môi dưới. Bất kể là cách nào cũng sẽ có mức độ phù hợp, tác dụng và thời gian duy trì riêng, quan trọng là có thích hợp với đôi môi của bạn hay không.

Hiệu quả và cảm nhận của bản thân chính là điều sẽ quyết định tới sự cân đối và hài hòa của đôi môi đối với nhan sắc của bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất, để nhanh chóng sở hữu một đôi môi cân đối, quyến rũ và hài hòa cho khuôn mặt nhé.

Spa Việt Nam chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận