Lông mày chữ bát nói lên điều gì và yếu tố ảnh hưởng vận mệnh


Rate this post

Đối với nhân tướng học, lông mày là một trong các yếu tố quan trọng nói lên tính cách, tương lai và cả tình duyên của một người. Bên cạnh các dáng lông mày nổi tiếng như lá liễu, ngang, lưỡi mác và cánh cung thì lông mày chữ bát được ít người biết đến hơn. Vậy lông mày có hình chữ bát là gì và nói nên điều gì ở cả nam và nữ?

Thế nào là lông mày chữ bát?

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa của lông mày chữ bát, bạn cần biết được hình dáng của loại lông mày này. Chữ bát trong tiếng trung có hình dạng của hai dấu huyền và sắc đặt cạnh nhau. Trong đó, dấu sắc được đặc bên trái, còn dấu huyền được đặt bên phải.

Ngoài ra, ở mỗi bên lông mày, phần đuôi sẽ rủ xuống theo đường cong của ổ mắt. Vì vậy, dáng lông mày chữ bát làm cho khuôn mặt có vẻ buồn bã và điềm đạm hơn so với các loại chân mày khác.

Lông mày có hình chữ bát giống như hai dấu huyền và sắt đặt cạnh nhau
Lông mày có hình chữ bát giống như hai dấu huyền và sắt đặt cạnh nhau

Lông mày chữ bát nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, lông mày dạng chữ bát nói lên tính cách, sự nghiệp và tình duyên của người sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa của lông mày sẽ khác nhau ở nam và nữ. Không những vậy, những sự thay đổi trong hình dáng lông mày cũng khiến ý nghĩa nhân tướng học khác đi đôi chút.

Lông mày hình chữ bát ở nam

Về tính cách, lông mày hình chữ bát ở nam thể hiện rằng đó là người rộng lượng, có tính tình ôn hòa và thân thiện với mọi người. Chính vì vậy mà đây là mẫu người rất dễ kết giao bạn bè và hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, vì quá thân thiện nên đôi khi họ không biết cách từ chối lời mời, lời đề nghị. Do đó, nếu không vững tâm thì sẽ dễ bị kẻ xấu lợi dụng và mưu lợi.

Ngoài ra, với dáng lông mày chữ bát ngắn thì người đó có hơi nóng nảy, ít nhẫn nại và kiên trì. Đối với các công việc cần sự tỉ mỉ thì người chữ bát rất khó hoàn thành xuất sắc.

Diễn viên Brad Pitt là một trong những người nổi tiếng có chân mày hình chữ bát
Diễn viên Brad Pitt là một trong những người nổi tiếng có chân mày hình chữ bát

Về công danh sự nghiệp, người có tướng lông mày chữ bát khá thông minh, lanh lợi nên thường hoàn thành tốt công việc. Tuy nhiên vì tính tình thiếu quyết đoán và không biết từ chối đúng lúc nên dễ gặp khó khăn trong công việc và tự tạo áp lực cho bản thân.

Về tình duyên thì mẫu đàn ông có chân mày chữ bát sẽ khiến các chị em điêu đứng vì tính ôn hòa của mình. Không những vậy, họ còn có lòng bao dung và tha thứ nên cuộc sống hôn nhân khá êm ấm và hiếm khi xảy ra cãi vã từ những chuyện vặt.

Lông mày hình chữ bát ở nữ

Đối với nữ, lông mày chữ bát thể hiện đó là người giỏi chịu đựng, kham khổ và có lòng cầu tiến. Những phụ nữ có tướng lông mày này thường là hình mẫu lý tưởng dành cho các chàng trai có tính tình nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Đó là vì họ có sự bao dung và sẵn sàng chấp nhận và cùng đối phương sửa đổi khuyết điểm.

Phụ nữ có chân mày chữ bát có lòng bao dung và độ lượng đối với tất cả mọi người
Phụ nữ có chân mày chữ bát có lòng bao dung và độ lượng đối với tất cả mọi người

Tuy nhiên, những người có chân mày mỏng, nhạt thì có phần hơi bảo thủ. Đồng thời, họ thường để bụng một số chuyện nhỏ nên đôi khi khiến người khác khó chịu.

Còn về đường công danh sự nghiệp, người phụ nữ có tướng lông mày chữ bát không quá nổi bật. Họ thường không có thiên phú về mảng kinh doanh hay tự thân thực hiện một công việc lớn. Vì vậy, những người có dáng lông mày này thường rất hiếm có tiền tài rộng mở.

Mặc dù đường công danh không thuận lợi nhưng đường tình cảm của họ tương đối tốt. Họ biết bao dung và tha thứ nên dễ dàng tìm được người đàn ông của đời mình. Dẫu vậy, vì tính cách nhẫn nhịn và chịu đựng này mà có thể khiến đời sống hôn nhân và gia đình gặp nhiều trắc trở.

Những yếu tố ảnh hưởng tới vận mệnh của người có lông mày chữ bát

Bên cạnh lông mày, còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh của nam nữ có lông mày hình chữ bát. Nổi bật nhất trong số đó là tướng mắt, tướng miệng, tướng mũi, tướng tai và ấn đường.

Ngoài lông mày, còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của một người
Ngoài lông mày, còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của một người

Tướng mắt

Người có lông màu hình chữ bát và có mắt sáng được xem là có phúc phần. Mắt sáng là mắt có thần, trắng đen phân mình thể hiện sự thông minh sáng suốt. Những người này thường đưa ra các quyết định đúng đắn và dễ dàng giải quyết các khó khăn trong công việc và đời sống tình cảm.

Tướng miệng

Người có miệng đối xứng, màu đồng đều và khóe miệng hướng lên trên là những người có khiếu ăn nói. Vì vậy, họ dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện dù mới chỉ trò chuyện trong thời gian ngắn. Những người này phù hợp với các công việc thiên về giao tiếp.

Tướng mũi

Người có lông mày chữ bát và có tướng mũi thẳng cao thường là những người ngay thẳng, chính trực. Bên cạnh đó, nếu mũi có cánh rộng và dày sẽ thể hiện được tính rộng lượng, phóng khoáng. Những người này thường không chấp nhặt, tính toán thiệt hơn và không để bụng những chuyện cũ.

Mũi cao, cánh mũi dày được xem là tướng mũi tốt và mang đến phú quý
Mũi cao, cánh mũi dày được xem là tướng mũi tốt và mang đến phú quý

Tướng tai

Những người có đôi tai săn chắc được xem là khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực. Không những vậy, đôi tai còn cần có luân và quách tách biệt hẳn với nhau, dái tai phải dày và có hơi trễ xuống. Đôi tai hội tụ những đặc điểm này rất phù hợp với khuôn mặt của người có lông mày chữ bát.

Tướng ấn đường

Ấn đường là vị trí nằm giữa hai đôi lông mày và thẳng hàng với mũi và nhân trung. Ấn đường tốt thường sẽ rộng rãi và có màu trùng với màu da của các vùng da lân cận. Ngoài ra, ấn đường không nên có sẹo, nốt ruồi hoặc bị lông mày che khuất. Người có ấn đường tốt sẽ có nhiều vượng khí trong cuộc đời.

Có nên thay đổi lông mày hình chữ bát?

Theo nhân tướng học, chân mày chữ bát có ảnh hưởng đến vận mệnh của người sở hữu. Yếu tố tướng mạo chỉ là một phần tác động đến số phận nhưng không hoàn toàn thay đổi được nó.

Nghệ sĩ Thiên Kim là một trong những người có chân mày chữ bát thành công trong sự nghiệp
Nghệ sĩ Thiên Kim là một trong những người có chân mày chữ bát thành công trong sự nghiệp

Do vậy, bạn hoàn toàn có thể nắm vững được định mệnh của mình. Theo đó, nhiều người có tướng lông mày này vẫn có thể thành công trên đường công danh và có được tình duyên tốt đẹp. Bằng kế hoạch phát triển cụ thể cùng với tinh thần không sợ gian khổ, bạn sẽ đạt được những điều mà bản thân hằng mong ước.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một nhân tướng đẹp hơn với mong muốn mang đến nhiều tài lộc và khí vận thì có thể thay đổi hình dáng lông mày. Để làm được điều đó, bạn cần đến sự hỗ trợ của các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và uy tín.

Bạn có thể đến các thẩm mỹ viện để sử dụng dịch vụ thay đổi chân mày
Bạn có thể đến các thẩm mỹ viện để sử dụng dịch vụ thay đổi chân mày

Phun xăm thẩm mỹ để thay đổi dáng lông mày

Phun xăm thẩm mỹ là cách thay đổi dáng lông mày hiệu quả nhất tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Phương pháp này sẽ áp dụng việc đưa mực vào trong các tế bào da để lưu giữ trong thời gian dài mà không bị rửa trôi.

Loại mực của từng thẩm mỹ viện sử dụng là khác nhau. Do đó, trước khi lựa chọn dịch vụ, bạn cần tìm hiểu về nguồn gốc nguyên liệu và độ uy tín của thương hiệu.

Lông mày chữ bát là một trong những kiểu lông mày tốt trong nhân tướng học đại diện cho sự rộng lượng và bao dung. Tuy nhiên, bên cạnh lông mày vẫn còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Mặc dù vậy, bản thân bạn mới chính là yếu tố chính quyết định đến số phận của mình.

Spa Việt Nam chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận