Ý nghĩa vận mệnh, tính cách người có lông mày cánh cung


Rate this post

Dáng lông mày cánh cung là kiểu lông mày khá phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở khu vực Á Đông. Kiểu lông mày này vừa thanh thoát vừa hài hòa với nhiều kiểu gương mặt khác nhau nên được nhiều người yêu thích. Trong nhân tướng học, lông mày cánh cung mang nhiều ý nghĩa về mặt tính cách, sự nghiệp, tì`2nh duyên và vận mệnh nói chung của một người.

Cách nhận biết lông mày cánh cung

Lông mày dạng cánh cung là kiểu mày có lông mọc theo dạng vòng cung bao lấy ổ mắt. Tùy vào nhân dạng khác nhau mà độ cong và chiều dài của lông mày cũng sẽ khác nhau. Về độ dày, lông mày dạng cánh cung thường không quá dày cũng không quá mỏng. Điều đó tạo nên sự cân đối và hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.

Lông mày dạng cánh cung có hình dáng vòng cung bao quanh lấy ổ mắt
Lông mày dạng cánh cung có hình dáng vòng cung bao quanh lấy ổ mắt

Ngoài ra, bạn có thể nhận biết dáng lông mày hình cánh cung bằng cách dựa vào đỉnh cao nhất của lông mày. Đỉnh của kiểu lông mày này thường khá thoải và cong nhẹ nhàng ở vị trí ½ – ⅓ chiều dài của toàn bộ phần mày.

Người sở hữu lông mày hình cánh cung có vận mệnh thế nào?

Theo nhân tướng học, nếu nhìn vào lông mày, ta có thể biết được vận mệnh khái quát của một người. Trong đó, 3 yếu tố được thể hiện rõ nhất chính là tính cách, sự nghiệp và tình cảm.

Phụ nữ có lông mày cánh cung

Lông mày cánh cung nữ thể hiện sự duyên dáng trong cách ăn nói và ứng xử. Người con gái có kiểu lông mày này thường rất được lòng mọi người bao gồm cả nam lẫn nữ. Chính vì vậy mà các mối quan hệ của họ thường rất tốt đẹp.

Lông mày dạng cánh cung ở nữ thể hiện cho sự sắc sảo và duyên dáng trong ăn nói
Lông mày dạng cánh cung ở nữ thể hiện cho sự sắc sảo và duyên dáng trong ăn nói

Ngoài ra, những phụ nữ có lông mày cong gần giống mày chữ V được xem là người hay săm soi chuyện của người khác. Không những vậy, họ còn thường câu nệ tiểu tiết và bảo thủ nên không được lòng người xung quanh.

Về đường công danh sự nghiệp, người có lông mày dạng cánh cung được thiên phú trí thông minh hơn người. Do vậy, họ thường học rộng hiểu sâu và có năng lực làm việc tốt. Ngoài ra, khả năng ăn nói tài tình cũng khiến người có mày cánh cung dễ dàng thăng tiến và đạt được nhiều địa vị cao trong sự nghiệp.

Còn về tình cảm thì phụ nữ có dáng lông mày cánh cung rất được cánh đàn ông yêu quý. Ngoài vẻ đẹp, họ còn rất tài trí, cách ăn nói thì duyên dáng. Do đó, người sở hữu kiểu lông mày này dễ dàng tìm được chân ái cho cuộc đời mình.

Phụ nữ có lông mày này thường dễ tìm được ý trung nhân của đời mình
Phụ nữ có lông mày này thường dễ tìm được ý trung nhân của đời mình

Nam giới sở hữu lông mày hình cánh cung

Nam giới có dáng lông mày hình cánh cung thường là người châu Á, đặc biệt là ở khu vực Đông và Đông Nam của châu lục này, trong đó có Việt Nam. Những người con trai có kiểu lông mày này thường không biểu lộ rõ sự cứng rắn ra bên ngoài. Đó là vì họ biết điều tiết để nhân nhượng đúng lúc và chỉ thực sự cứng cỏi khi cần thiết.

Đối với đường công danh, lông mày cánh cung nam thường thuộc sở hữu của tuýp người được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng. Người có dáng lông mày này phù hợp với những nhiệm vụ đưa ra sáng kiến và tạo ra giải pháp cho các vấn đề.

Không những vậy, người có mày cánh cung còn thích hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, đặc biệt là trong các lĩnh vực nghệ thuật. Nếu biết phát huy ở những vị trí này thì thành tựu trong tương lai của những người có chân mày cánh cung rất rộng mở. Tuy nhiên, để lên được những vị trí cao hơn, họ cần học cách quản lý và biểu lộ sự cứng rắn ra bên ngoài nhiều hơn.

Nam giới sở hữu lông mày này thường phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật
Nam giới sở hữu lông mày này thường phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật

Vì họ thông minh và hoạt náo nên dễ dàng tạo thiện cảm và kết thân với nhiều người. Từ đó, cơ hội tìm kiếm và thu hút người khác cũng gia tăng đáng kể. Nhờ vậy mà họ dễ dàng kết đôi với người phù hợp.

Cách để sở hữu lông mày cánh cung đẹp

Lông mày dạng cánh cung được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Vì thế nên có rất nhiều người mong muốn sở hữu kiểu lông mày này, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Sau đây là những cách giúp bạn có được đôi lông mày có hình cánh cung đẹp.

Nếu không có lông mày dạng cánh cung tự nhiên thì bạn có thể tự tạo hình
Nếu không có lông mày dạng cánh cung tự nhiên thì bạn có thể tự tạo hình

Thực hiện trang điểm lông mày

Trang điểm là cách đơn giản nhất để giúp bạn sở hữu đôi lông mày dạng cánh cung đúng với mong muốn của bản thân. Bằng việc sử dụng cọ vẽ và kết hợp các màu sắc khác nhau, bạn có thể sáng tạo ra kiểu mày hoàn toàn mới. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm cách tỉa lông mày cánh cung để có tăng độ rõ nét cho chân mày.

Không những vậy, với mỗi địa điểm, mỗi cuộc hẹn khác nhau, bạn có thể tạo hình lông mày dạng cánh cung khác nhau để phù hợp với bộ trang phục của mình. Một trong các kiểu có thể kể đến đó chính là lông mày cánh cung Thái Lan.

Bên cạnh những ưu điểm, cách vẽ lông mày cánh cung vẫn có nhiều nhược điểm khác. Cụ thể, trang điểm chỉ có thể duy trình hình dạng và màu sắc của lông mày trong thời gian ngắn. Không những thế, bạn còn cần hạn chế một số hoạt động nhằm bảo vệ lớp trang điểm trên bộ phận này.

Kẻ lông mày là phương pháp trang điểm tạo hình lông mày hình cánh cung phổ biến nhất
Kẻ lông mày là phương pháp trang điểm tạo hình lông mày hình cánh cung phổ biến nhất

Thẩm mỹ lông mày

Bên cạnh trang điểm, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ lông mày cánh cung. Phương pháp này giúp bạn làm đẹp cho lông mày lâu dài mà chỉ cần bỏ ra chi phí duy nhất 1 lần. Khi thẩm mỹ lông mày, bạn có thể lựa chọn hai loại dịch vụ sau:

Phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày là phương pháp sử dụng các đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào các tế bào da, cụ thể là các tế bào ở vùng thượng bì. Nhờ có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại nên việc thực hiện phương pháp này dần trở nên dễ dàng hơn. Do vậy, bạn có thể yêu cầu tạo hình lông mày thành bất cứ kiểu dáng nào mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, mực phun xăm không bám vĩnh viễn vào tế bào da. Chúng sẽ dần phai đi vì các tế bào chứa mực sẽ bị đẩy ra khi tế bào non bên trong tạo thành. Không những vậy, phương pháp này còn đòi hỏi thợ phun xăm cần có tay nghề cao.

Nếu người thợ thực hiện tay nghề thấp, lông mày sau khi phun sẽ quá đậm, quá nhạt hoặc không đều. Điều này sẽ làm mất đi sự tự nhiên của lông mày khiến khuôn mặt không còn hài hòa.

Phương pháp phun xăm lông mày giúp tế bào giữ màu mực lâu
Phương pháp phun xăm lông mày giúp tế bào giữ màu mực lâu

Điêu khắc lông mày

Khác với phun xăm, điêu khắc sẽ sử dụng dao được thiết kế từ các đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào bên trong tầng thượng bì. Vì điêu khắc thủ công từng sợi lông mày nên kỹ thuật viên có thể điều chỉnh độ nông sâu của từng đường khắc. Nhờ đó, đôi lông mày sau khi đã qua điêu khắc sẽ trở nên tự nhiên hơn so với các phương pháp khác.

Tuy nhiên, hiệu quả làm đẹp của phương pháp này cũng không duy trì được vĩnh viễn. Không những vậy, yêu cầu tay nghề của kỹ thuật viên khi thực hiện điêu khắc cũng cao hơn so với phun xăm.

Phương pháp điêu khắc chân mày tạo độ chân thật, tự nhiên tốt
Phương pháp điêu khắc chân mày tạo độ chân thật, tự nhiên tốt

Có nên làm lông mày hình cánh cung không?

Dưới góc độ thẩm mỹ và nhân tướng học, lông mày hình cánh cung là dáng lông mày đẹp, nó mang lại phong thủy tốt cho cả nam và nữ. Bạn có thể cân nhắc làm chân mày cánh cung nếu sở hữu kiểu khuôn mặt tròn, trái xoan hoặc mặt trái tim. Kiểu lông mày này giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa và thanh thoát hơn.

Trên thực tế có thể thấy, những người sở hữu lông mày cánh cung tự nhiên thường có khí chất cao sang, quyền quý. Bởi vì, dáng chân mày này được xem là tướng mày phú quý, tài lộc. Người sở hữu lông mày hình cung thường rất tài giỏi, sự nghiệp mở rộng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Dáng lông mày cánh cung giúp khuôn mặt sắc sảo, quyến rũ hơn
Dáng lông mày cánh cung giúp khuôn mặt sắc sảo, quyến rũ hơn

Bạn có thể làm chân mày hình cung nếu chân mày cũ bị ngắn đuôi, hình dáng không rõ ràng và màu sắc nhợt nhạt. Chân mày cánh cung có độ cong nhẹ, phần đuôi dài hơn đuôi mắt giúp mang lại nét đẹp trẻ trung, sắc sảo và quyến rũ cho khuôn mặt.

Thông qua bài viết, chúng tôi đã phân tích về ý nghĩa vận mệnh của người có lông mày cánh cung. Tuy nhiên, đó chỉ là nội dung mang tính tham khảo vì vận mệnh không chỉ được quyết định bởi ngoại hình. Điều quyết định và sẽ khiến cuộc sống bạn thay đổi tốt lên hay không là chính bản thân bạn. Spa Việt Nam chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận