Người sở hữu lông mày dựng ngược có vận mệnh thế nào?


Rate this post

Trong tất cả các tướng chân mày, lông mày dựng ngược được xem là không tốt. Vậy người sở hữu đôi lông mày như thế này có vận số thế nào? Làm sao để thay đổi dáng lông mày? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Người sở hữu lông mày dựng ngược có vận mệnh thế nào?

Dưới góc nhìn của nhân tướng học, dáng lông mày dựng ngược đem lại nhiều khó khăn cho chủ nhân. Về tổng quan, người có lông mày bị dựng ngược sẽ có tính cách thô bạo. Nét mặt của người này thường rất dữ, ít thiện cảm nên rất khó giao tiếp và kết bạn.

Tướng lông mày dựng ngược thể hiện người không thật thà, rất khó để tin tưởng và kết tri kỷ. Tuy nhiên, dựa vào độ dài, độ rậm và khoảng cách của lông mày mà tính cách của chủ nhân cũng có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

Độ dài lông mày

Lông mày dựng ngược là như thế nào? Người sở hữu cặp lông mày này thường có phần đầu lông mày dựng đứng lên. Điều này khiến ánh mắt của họ trở nên dữ dằn và hung bạo.

Người có lông mày dựng ngược sẽ khiến đôi mắt dữ dằn
Người có lông mày dựng ngược sẽ khiến đôi mắt dữ dằn

Ngoài ra, nếu cặp chân mày này ngắn hơn mắt thì đây là người rất nóng tính, kiên nhẫn kém nên làm việc gì cũng hấp tấp. Bởi vậy nên rất dễ dẫn tới thất bại, gây ra mâu thuẫn và bất hòa trong nội bộ.

Tuy nhiên, lông mày dựng ngược ở đàn ông hoặc phụ nữ mà có lông mày dài thì tương đối thông minh. Nếu dáng mày gọn và đẹp thì tuổi thọ cao, tính cách ôn hòa, chị em trong nhà hòa thuận, cuộc sống vật chất cũng không cần lo lắng.

Độ rậm của lông mày

Những người lông mày dựng ngược nhưng thưa thường là người không có quan điểm cá nhân. Chính vì vậy, người này thường bị gọi là ba phải, thảo mai nên không được người xung quanh quý mến. Người này giữ tiền rất kém, dễ bị dụ và bị lừa. Đối với trường hợp mày rậm thì lại là người có tính cách bao dung, nói chuyện lưu loát rất được lòng người nên có thể làm lãnh đạo.

Người có lông mày dựng ngược nhưng rậm thường có tính cách bao dung
Người có lông mày dựng ngược nhưng rậm thường có tính cách bao dung

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày

Độ rộng tiêu chuẩn giữa hai đầu lông mày được tính là 1.5 ngón trỏ. Lông mày có độ rộng nhỏ hơn được gọi là lông mày hẹp, lớn hơn thì được tính là lông mày rộng. Tính cách của những người này có sự khác biệt rõ rệt như sau:

  • Người có lông mày đạt chuẩn: Tính tình cởi mở, thân thiện nên rất được lòng người xung quanh.
  • Người lông mày hẹp: Số mệnh trắc trở, gặp khó khăn đủ đường từ công việc tới gia đạo. Tính của người này cũng rất khó gần nên thường gây hiểu lầm với người xung quanh, khó hòa hợp, hay xảy ra xung đột.
  • Người lông mày rộng: Dễ bị lợi dụng nên khó giữ được của cải. Khả năng phân tích và phán đoán tình huống kém nên thường rơi vào những trường hợp bất lợi cho bản thân.
Người có lông mày bị dựng ngược và hẹp có số mệnh trắc trở
Người có lông mày bị dựng ngược và hẹp có số mệnh trắc trở

Lông mày dựng ngược giữa nam và nữ có gì khác nhau không?

Về mặt đặc điểm bên ngoài, lông mày dựng ngược ở nam và nữ không có gì khác biệt. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ và ý nghĩa nhân tướng học, ở nam và nữ lại có những khác biệt đáng kể, cụ thể như sau:

  • Theo nhân tướng học, lông dựng ngược ở nam giới là biểu hiện của một người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có tài lãnh đạo. Tuy nhiên, họ cũng là người nóng nảy, dễ nổi nóng và dễ gặp phải những rắc rối trong cuộc sống.
  • Ở nữ giới, lông dựng ngược là biểu hiện của một người có tính cách mạnh mẽ, độc lập, có khả năng tự lập và tự chủ. Tuy nhiên, họ cũng là người cứng đầu, bướng bỉnh, dễ gây mâu thuẫn với người khác.
Lông mày dựng ngược ở nam và nữ giới có sự khác biệt về ý nghĩa nhân tướng học
Lông mày dựng ngược ở nam và nữ giới có sự khác biệt về ý nghĩa nhân tướng học

Làm thế nào để thay đổi dáng lông mày dựng ngược?

Có thể thấy, người sở hữu dáng lông mày ngược thường có tính cách không tốt, mối quan hệ ít, khó thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì hoàn toàn có thể khắc phục điều này bằng việc thay đổi dáng chân mày.

Song song đó, bạn cũng cần rèn luyện tâm tính, thay đổi cách cư xử với người xung quanh để được quý mến và có được những mối quan hệ chất lượng. Sau đây là một vài gợi ý của chúng tôi để giúp bạn thay đổi dáng lông mày:

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên giúp lông mày mềm

Để giúp sợi lông mày rủ xuống, bạn có thể sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên như mật ong, dầu oliu, dầu dừa,… Các loại vitamin và khoáng chất trong những loại nguyên liệu này còn nuôi dưỡng giúp lông mày dài ra. Độ bóng của lông mày cũng được cải thiện sau một thời gian chăm sóc bằng nguyên liệu tự nhiên.

Mật ong giúp lông mày mềm mại hơn nên sẽ tự rủ xuống
Mật ong giúp lông mày mềm mại hơn nên sẽ tự rủ xuống

Cắt hoặc nhổ bớt phần lông mày dựng ngược

Một phương pháp cải thiện lông mày dựng ngược nam hoặc nữ khác bạn có thể áp dụng đó là cắt hoặc nhổ bớt. Mặc dù đem lại hiệu quả ngay lập tức nhưng những sợi lông mày này sẽ nhanh chóng mọc lại nên bạn cần thực hiện đều đặn hằng tuần.

Phun xăm hoặc điêu khắc lông mày

Một cách khác khắc phục là phun xăm hoặc điêu khắc. Phần lông mày bị dựng ngược sẽ được chuyên viên cạo bỏ rồi thực hiện xăm dáng lông mày hợp với mặt. Đối với trường hợp điêu khắc, chuyên viên có thể sẽ cạo toàn bộ lông mày đi và thiết kế dáng mày mới hoàn toàn.

Điêu khắc lông mày khắc phục triệt để tình trạng lông mày bị dựng ngược
Điêu khắc lông mày khắc phục triệt để tình trạng lông mày bị dựng ngược

Cấy lông mày tự thân

Một số trường hợp lông mày dựng đứng nhưng lại bị rụng nhiều khiến cặp lông mày bị thưa. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới vận khí của chủ nhân, mà còn khiến gương mặt kém sắc.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tham khảo dịch vụ cấy lông mày tự thân tại các thẩm mỹ viện. Để đảm bảo có được cặp lông mày như ý, bạn nên tìm tới những cơ sở uy tín.

Trên đây là những thông tin về lông mày dựng ngược do chúng tôi tổng hợp. Spa Việt Nam hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để cải thiện dáng chân mày của mình. Bên cạnh thay đổi dáng mày, bạn cũng cần thay đổi tính tình, cách xã giao và thái độ với những người xung quanh để cuộc sống và công việc thuận lợi hơn

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận