Điêu khắc chân mày có xóa được không? Khi nào nên xóa?


Rate this post

Điêu khắc chân mày hỏng, kết quả sau điêu khắc không ưng ý là điều mà không ai mong muốn gặp phải. Vậy làm thế nào để xử lý điêu khắc chân mày hỏng? Điêu khắc chân mày có xóa được không và khi nào nên xóa? Tham khảo ngay bài viết giải đáp từ chuyên gia dưới đây để áp dụng xử lý hiệu quả cho mình nhé!

Điêu khắc chân mày có xóa được không?

Với thắc mắc điêu khắc chân mày có xóa được không thì câu trả lời là có. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được sử dụng để xóa chân mày điêu khắc như bắn laser, dùng dung dịch xóa chân mày hoặc phun chồng màu da. Các phương này mang lại hiệu quả loại bỏ màu mực trên da và mực xăm sẽ mờ dần theo thời gian.

Điêu khắc chân mày có thể xóa được bằng nhiều phương pháp hiện đại
Điêu khắc chân mày có thể xóa được bằng nhiều phương pháp hiện đại

Các trường hợp nên xóa điêu khắc chân mày?

Có rất nhiều lý do khiến mọi người quyết định xóa điêu khắc chân mày, cụ thể như sau:

 • Kết quả điêu khắc chân mày không như mong đợi: Bao gồm các biểu hiện chân mày quá sắc nét làm ảnh hưởng đến ngũ quan gương mặt, sợi mày điêu khắc không đều tay dẫn đến chỗ đậm chỗ nhạt, màu sắc nhợt nhạt thiếu sức sống.
 • Dáng mày điêu khắc lỗi thời, không phù hợp với xu hướng thẩm mỹ mới hiện nay.
 • Màu mực điêu khắc loang lổ, trổ xanh đỏ mất thẩm mỹ do thực hiện điêu khắc tại cơ sở kém chất lượng.
 • Một số trường hợp sức khỏe thay đổi làm ảnh hưởng đến mực xăm, khiến chân mày mờ hoặc mất màu. Lúc này, bạn có thể xóa điêu khắc chân mày và làm lại mày mới.
 • Nếu bạn gặp các vấn đề về da như sưng, đỏ hoặc nổi mẩn sau khi điêu khắc, việc xóa chân mày có thể giảm tình trạng kích ứng da.
Xóa điêu khắc chân mày khi kết quả thẩm mỹ mày không như mong đợi
Xóa điêu khắc chân mày khi kết quả thẩm mỹ mày không như mong đợi

Thời điểm thích hợp để xóa chân mày điêu khắc

Theo các chuyên gia, thời điểm thích hợp để xóa chân mày điêu khắc là sau 1 tháng thực hiện thẩm mỹ. Lúc này, chân mày đang trong trạng thái ổn định, không còn vết thương hở và hoàn thành quá trình bong tróc thì bạn mới có thể xóa chân mày.

Trường hợp thời gian điêu khắc đã quá lâu thì sẽ càng khó xóa và hiệu quả loại bỏ mực xăm sẽ thấp. Nguyên nhân là bởi mực xăm đã thích nghi và bám lâu trên da nên sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện loại bỏ các hạt mực hoàn toàn.

Xóa chân mày điêu khắc sau 1 tháng thực hiện thẩm mỹ
Xóa chân mày điêu khắc sau 1 tháng thực hiện thẩm mỹ

Phương pháp xóa điêu khắc chân mày hiện đại

Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, có rất nhiều phương pháp xóa xăm được áp dụng để xử lý điêu khắc chân mày hỏng như:

Sử dụng laser

Sử dụng laser để xóa điêu khắc chân mày là phương pháp được áp dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Theo đó, kỹ thuật viên sẽ dùng tia sáng laser với xung năng lượng phù hợp để loại bỏ các hạt mực trên da.

Ưu điểm phương pháp xóa điêu khắc chân mày bằng laser:

 • Quy trình xóa xăm không gây tổn thương cho da, không để lại sẹo mất thẩm mỹ.
 • Thời gian phục hồi sau khi xóa xăm ngắn, hạn chế tối đa các biến chứng liên quan.
 • Tia sáng laser đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không làm ảnh hưởng đến khu vực da xung quanh chân mày.
 • Hiệu quả loại bỏ mực xăm cao, triệt để, đồng thời giúp vùng da mày sáng hơn.

Nhược điểm: Xoá laser chân mày yêu cầu trình độ kỹ thuật viên cao, tay nghề vững để thực hiện các thao tác chính xác. Trường hợp thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, chuyên viên chưa đủ kinh nghiệm thì khả năng xuất hiện biến chứng trên da là rất cao.

Phương pháp xóa điêu khắc chân mày an toàn, hiệu quả bằng laser
Phương pháp xóa điêu khắc chân mày an toàn, hiệu quả bằng laser

Dung dung dịch xóa chân mày điêu khắc

Phương pháp xóa điêu khắc chân mày bằng dung dịch cũng được áp dụng phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Kỹ thuật này thực hiện bằng cách sử dụng máy phun chuyên dụng để phun trực tiếp dung dịch lên chân mày. Dung dịch sẽ hút màu mực trồi lên bề mặt da và dần dần loại bỏ màu mực cũ.

Ưu điểm:

 • Giúp hạ màu mực điêu khắc trên da an toàn.
 • Mang lại làn da mềm mại, mịn màng sau khi dùng dung dịch hút màu.

Nhược điểm: Thời gian để loại bỏ màu mực hoàn toàn trên da tương đối lâu, mất từ 4-6 tháng để hoàn thành.

Xóa điêu khắc chân mày bằng dung dịch giúp loại bỏ mực xăm
Xóa điêu khắc chân mày bằng dung dịch giúp loại bỏ mực xăm

Phun chồng màu da

Phun chồng màu da là phương pháp xóa điêu khắc chân mày truyền thống, được thực hiện bằng cách phun màu da chồng lên lớp màu cũ của chân mày. Việc pha trộn màu mực trùng với màu da yêu cầu trình độ kỹ thuật viên cao cùng kiến thức sâu rộng mới có thể pha trộn được tỷ lệ chính xác.

Ưu điểm:

 • Khắc phục tình trạng điêu khắc chân mày hỏng, sợi chân mày không rõ nét hoặc chân mày bị trổ xanh đỏ một cách nhanh chóng.
 • Chi phí thực hiện tiết kiệm hơn so với các phương pháp xóa chân mày điêu khắc khác.

Nhược điểm:

 • Hiệu quả xóa xăm duy trì trong thời gian ngắn, cần phải dặm lại nhiều lần để giữ được nền chân mày tự nhiên.
 • Tình trạng mực xăm bị loang lổ, phai dần theo thời gian cực kỳ cao gây mất thẩm mỹ da.
Phương pháp xóa điêu khắc chân mày bằng cách phun chồng màu da
Phương pháp xóa điêu khắc chân mày bằng cách phun chồng màu da

Thắc mắc khi xóa chân mày điêu khắc?

Dưới đây là tổng hợp một số thắc mắc phổ biến khi xóa chân mày điêu khắc và giải đáp từ chuyên gia.

Xóa chân mày điêu khắc bao lâu thì làm lại?

Thời gian lý tưởng để làm lại chân mày sau khi xóa điêu khắc là sau 2 tháng khi mực xăm đã được loại bỏ hoàn toàn khỏi da và da mày đã phục hồi. Dựa vào cơ địa, phương pháp xóa điêu khắc mà mỗi người sẽ có khoảng thời gian làm lại chân mày khác nhau.

Xóa chân mày điêu khắc có để lại sẹo không?

Tùy thuộc vào từng phương pháp xóa điêu khắc sẽ quyết định đến việc da mày có để lại sẹo hay không. Nếu bạn xóa điêu khắc bằng laser thì khả năng để lại sẹo là rất thấp. Trường hợp xóa điêu khắc bằng phương pháp không an toàn thì dễ để lại sẹo cho mày.

Xóa chân mày điêu khắc bằng laser không để lại sẹo
Xóa chân mày điêu khắc bằng laser không để lại sẹo

Chi phí xóa chân mày điêu khắc bao nhiêu?

Chi phí xóa chân mày điêu khắc hiện nay dao động từ 800.000 đến 2.000.000 đồng. Tùy thuộc vào từng dịch vụ xóa xăm mày mà chi phí sẽ có sự khác nhau. Bên cạnh đó, các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá xóa chân mày điêu khắc như uy tín của cơ sở thẩm mỹ, trình độ kỹ thuật viên, công nghệ thực hiện.

Địa chỉ xóa chân mày điêu khắc uy tín

Một trong những địa chỉ xóa chân mày điêu khắc uy tín, chất lượng là Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Hiện nay, SeoulSpa.Vn đang áp dụng công nghệ xóa laser hiện đại, an toàn giúp phá vỡ các liên kết mực xăm và đào thải ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi.

Bên cạnh đó, phương pháp xóa chân mày điêu khắc bằng laser cũng giúp kích thích hình thành collagen, triệt tiêu hắc tố melanin giúp chân mày mềm mại, mịn màng và giảm thâm sạm.

Khi xóa điêu khắc chân mày tại SeoulSpa.Vn, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề vững để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng.

Đặc biệt, chi phí xóa điêu khắc chân mày tại SeoulSpa.Vn cực kỳ phải chăng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chế độ bảo hành đảm bảo minh bạch để mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Xóa laser điêu khắc chân mày tại SeoulSpa.Vn
Xóa laser điêu khắc chân mày tại SeoulSpa.Vn

Như vậy, bài viết trên đây vừa giải đáp chi tiết cho bạn đọc về thắc mắc điêu khắc chân mày có xóa được không và cung cấp một số phương pháp xóa xăm hiện đại, an toàn. Spa việt nam chúc các bạn xóa điêu khắc chân mày thành công và sớm sở hữu dáng mày đẹp chuẩn ưng ý.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận