Thực hiện phun xăm chân mày có đau không?


Rate this post

Trên gương mặt, chân mày sẽ là điểm chiến đến 60% vẻ đẹp và là tâm điểm chính. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã có sẵn dáng chân mày đẹp và cân đối. Chính vì thế, để khắc phục mọi khuyết điểm của chân mày, công nghệ phun xăm đã ra đời. Tuy nhiên, phun xăm chân mày có đau không vẫn là thắc mắc của nhiều chị em trước khi quyết đinh làm đẹp.

Phun xăm chân mày được thực hiện như thế nào?

Xuất hiện và trở thành một xu hướng làm đẹp trong những năm gần đây, phun xăm chân mày thực sự được rất nhiều chị em ưa chuộng. Đây là phương pháp cải thiện dáng chân mày nhờ vào kỹ thuật sử dụng thiết bị có đầu kim siêu vi có gắn đầu mực để khắc hình dáng sợi lông mày mới theo hướng sinh trưởng của những sợi lông mày thật trên gương mặt. Mục đích đều là để giúp mọi người có được dáng chân mày đều, sắc nét và hài hòa với gương mặt nhất.

Phun xăm chân mày sẽ tạo một dáng lông mày đẹp tự nhiên cho bạn
Phun xăm chân mày sẽ tạo một dáng lông mày đẹp tự nhiên cho bạn

Không giống như một hình xăm truyền thống, trong phun xăm chân mày, các sắc tố sẽ được đặt vào một lớp cao hơn của da. Chính vì thế, dáng lông mày sẽ được tự nhiên, vẻ ngoài chỉ là bán vĩnh viễn nhưng sẽ kéo dài từ một đến ba năm, mờ dần theo thời gian.

Phun xăm chân mày hoàn toàn phù hợp để khắc phục những tình trạng: lông mày thưa thớt, lông mày bị cụt đuôi, lông mày đuôi ngắn, dáng lông mày không đều… Và đặc biệt, phương pháp làm đẹp này sẽ hoàn toàn phù hợp với những chị em bận rộn, không muốn mất nhiều thời gian kẻ lông mày vào mỗi sáng. Chỉ cần thực hiện phun xăm chân mày một lần và nhận được hiệu quả lâu dài đúng không nào?

Các yếu tố quyết định phun xăm chân mày có đau không

Theo các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ: “Phun xăm chân mày có đau không thì thực chất quá trình này không đau như nhiều người thường nghĩ. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự đau không tại mỗi cơ sở thực hiện thì sẽ phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật, dụng cụ sử dụng cũng như tay nghề chuyên viên đảm nhiệm.”

Để các chị em tin tưởng và bớt lo lắng hơn về phun xăm chân mày có đau không, các chuyên gia đã phân tích cụ thể các yếu tố như sau:

Về công nghệ, kỹ thuật thực hiện phun xăm

Trước đây các công nghệ phun xăm chân mày cũ sẽ thường áp dụng kỹ thuật tác động, xâm lấn nhiều, dẫn tới tới vùng chân mày khiến đau rát, sưng tấy và kéo dài thời gian hồi phục hơn.

Công nghệ phun xăm mới hạn chế sự xâm lấn đến chân mày
Công nghệ phun xăm mới hạn chế sự xâm lấn đến chân mày

Tuy nhiên, hiện các kỹ thuật phun xăm chân mày đều là những công nghệ mới, tân tiến hơn. Chính vì thế sẽ hạn chế sự xâm lấn, ảnh hưởng tới vùng da tại chân mày. Do đó, chị em sẽ được loại bỏ cảm giác đau rát và khó chịu khi thực hiện.

Dụng cụ sử dụng trong quá trình phun xăm

Trước đây, công nghệ phun xăm chân mày cũ thường sẽ dùng đầu kim kích thước lớn, phải tác động sâu vào trong để đưa màu mực xuống hạ bì. Do vậy, quá trình thực hiện gây khá nhiều sự đau rát, khó chịu và thậm chí là chảy máu.

Dụng cụ phun xăm càng hiện đại, hiệu quả của phương pháp càng cao
Dụng cụ phun xăm càng hiện đại, hiệu quả của phương pháp càng cao

Trong khi đó, công nghệ phun xăm mới đã cải tiến rõ rệt, khắc phục triệt để nhược điểm của công nghệ cũ. Cụ thể, phương pháp này dùng động cơ điện tử với đầu kim chuyên dụng siêu mảnh và lướt nhẹ bề mặt da. Nhờ đó, phun căm chân mày có đau không thì đã được hạn chế tối đa rồi bạn nhé!

Tay nghề chuyên viên thực hiện

Chỉ có công nghệ thôi thì sẽ chưa đủ, quá trình thực hiện phun xăm chân mày có đau hay không cũng sẽ phụ thuộc vào tay nghề của chuyên viên thực hiện. Với kinh nghiệm và độ khéo léo của các chuyên viên sẽ đảm bảo sự chính xác và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Các chuyên viên của SeoulLuxury có tay nghề cao, đảm bảo kết quả phun xăm
Các chuyên viên của SeoulLuxury có tay nghề cao, đảm bảo kết quả phun xăm

Ngược lại, nếu bạn giao phó gương mặt của mình cho những chuyên viên tay nghề chưa cao, chưa có kinh nghiệm sẽ dễ gặp phải những rủi ro không mong muốn. Trong quá trình thực hiện sẽ xảy ra run tay, có thể xâm lấn, màu mực không đều, gây đau rát cho khách hàng.

Giải đáp: phun xăm chân mày có đau không?

Như đã đề cập đến thông tin trên, phun xăm chân mày có đâu không sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố. Để cụ thể hơn khi nói đến cảm giác khi thực hiện phun xăm chân mày, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thông tin trước và sau khi thực hiện:

– Trong quá trình thực hiện: những chuyên viên giàu kinh nghiệm, sau khi đo đạc tỷ lệ kỹ lưỡng sẽ tiến hành ủ tê cho vùng da lông mày của bạn. Trong quá trình thực hiện sẽ thao tác nhẹ nhàng nhất có thể để không gây đau nhức cho khách hàng.

– Sau khi thực hiện: Trong 1 – 2 ngày đầu sẽ là lúc hết thuốc tê, bạn sẽ có cảm giác đau nhức nhẹ ở vùng chân mày mới phun xăm. Tuy nhiên đây là tình trạng bình thường và sẽ thuyên giảm trong những ngày sau đó. Đặc biệt, phun xăm chân mày có đau không thì sẽ còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc tại nhà.

Trên đây là những chia sẻ để giải đáp cho thắc mắc “Phun xăm chân mày có đau không?”. Có thể thấy, điều này sẽ còn phụ thuộc nhiều yếu tố từ cơ sở làm đẹp và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện. Chính vì thế, để đảm bảo hạn chế đau rát và an toàn, chị em nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ chuyên viên cũng như công nghệ, kỹ thuật hiện đại để thực hiện nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận