Banner
banner tháng 6

Lông mày bên cao bên thấp nói lên điều gì? Cách khắc phục


Rate this post

Lông mày bên cao bên thấp là một tình trạng khá phổ biến và mang đến những điều không may mắn trong cuộc sống cho người sở hữu. Vậy, đặc điểm lông mày lệch nói lên điều gì? Cách khắc phục như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi làm rõ thông qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm nhận diện tướng lông mày 1 bên cao 1 bên thấp

Chân mày là 2 hàng lông mảnh nằm phía trên cách bầu mắt khoảng 2 cm. Thông thường, chân mày sẽ có cấu tạo khá đối xứng giữa hai bên mặt. Tuy nhiên, vẫn có một số trường  hợp các sợi lông mọc lệch, gây ra tình trạng 1 bên cao, 1 bên thấp, bên nhạt, bên đậm. Tình trạng này có thể xảy ra ở cả nam và nữ, khiến gương mặt không hài hòa, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ cũng như sự tự tin của mỗi người.

Lông mày lệch bên cao bên thấp là tình trạng xuất hiện ở cả nam và nữ gây mất thẩm mỹ và tự ti về ngoại hình
Lông mày lệch bên cao bên thấp là tình trạng xuất hiện ở cả nam và nữ gây mất thẩm mỹ và tự ti về ngoại hình

Tại sao lông mày bên cao bên thấp?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến lông mày mọc lệch bên cao bên thấp như: cạo, tỉa không đúng cách, bị sẹo khiến lông mày không thể mọc lại đều như trước mà bị đứt quãng ở một số vị trí. Nhưng chủ yếu vẫn là do yếu tố bẩm sinh, từ khi chào đời đã mang đặc điểm lông mày lệch không đều.

Xem thêm bài viết liên quan

Chân mày bên cao bên thấp nói lên điều gì trong nhân tướng học?

Lông mày là một yếu tố vô cùng quan trọng trong nhân tướng học, thường được dùng để đoán trước vận mệnh và những thăng trầm diễn ra trong cuộc đời mỗi người. Vậy chân mày bên cao bên thấp nói lên điều gì?

Lông mày bên cao bên thấp nữ

Đây là tướng lông mày không được đánh giá cao trong nhân tướng học, phụ nữ có đặc điểm này thường sẽ khá lận đận trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, những ai yêu các cô gái lông mày không đều thường cảm thấy mình không được trân trọng cũng như thường xuyên bị lấn át, bắt nạt.

Nữ sở hữu tướng lông mày lệch bên cao bên thấp thường rất lận đận trong tình duyên, khiến họ cảm thấy luôn cô đơn
Nữ sở hữu tướng lông mày lệch bên cao bên thấp thường rất lận đận trong tình duyên, khiến họ cảm thấy luôn cô đơn

Không chỉ vậy, họ còn là những người rất kém trong việc che giấu cảm xúc. Không biết đặt mình vào vị trí của người khác để cảm thông, suy nghĩ mà thường bộc phát những lời nói, hành động dựa trên góc độ của bản thân. Từ đó khiến mối quan hệ với những người xung quanh trở nên khắc nghiệt và căng thẳng.

Lông mày bên cao bên thấp nam

Nam có tướng lông mày không đều hai bên cũng rất khó kiềm chế cảm xúc trong mọi chuyện, nhất là tình cảm. Mỗi khi gặp vấn đề không như mong muốn, họ thường không tìm cách giải quyết mà dễ làm quá mọi thứ, khiến các mối quan hệ ngày càng đi vào bế tắc, cứ tan rồi hợp. Sau hôn nhân, nếu họ vẫn tiếp tục giữ tính cách này sẽ khiến đời sống vợ chồng khó yên ắng, hòa thuận.

Nam có tướng lông mày không đều hai bên thường khó kiềm chế được cảm xúc, khá nóng nảy nên các mối quan hệ ngày càng bế tắcNam có tướng lông mày không đều hai bên thường khó kiềm chế được cảm xúc, khá nóng nảy nên các mối quan hệ ngày càng bế tắc
Nam có tướng lông mày không đều hai bên thường khó kiềm chế được cảm xúc, khá nóng nảy nên các mối quan hệ ngày càng bế tắc

Về công việc, người này cũng rất dễ để tình cảm xen lẫn công việc, rất khó công tư phân minh, vì thế mà dễ đưa ra những quyết định sai lầm, khó đạt được thành tựu lớn.

Lông mày có bên trái cao hơn bên phải

Các bạn nữ sở hữu tướng lông mày này thường không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc, dễ nóng nảy, gắt gỏng, buông ra những lời không hay làm tổn thương người khác. Còn đối với nam, tướng lông mày bên cao bên thấp thường làm việc thiếu cố gắng nên khi gặp khó khăn thường nản chí, bỏ dở chứ không kiên trì đến cùng.

Lông mày có bên phải cao hơn bên trái

Ngược lại với những người chân mày bên trái cao, người có lông mày bên phải cao thường sống hiền lành nhưng đôi khi lại khá nhu nhược. Đặc biệt là ở phụ nữ, họ thường là người khá tốt tính nhưng không có chính kiến riêng của mình mà dễ thay đổi suy nghĩ khi bị người ngoài tác động. Khi đang trong một cuộc tranh luận, họ thường chọn cách im lặng chứ không nêu lên ý kiến hay phản biện người khác.

Người có lông mày bên phải cao hơn bên trái thường quá hiền lành, không có chính kiến riêng mà dễ bị tác động bởi người khác
Người có lông mày bên phải cao hơn bên trái thường quá hiền lành, không có chính kiến riêng mà dễ bị tác động bởi người khác

Chân mày lệch mọc xa hoặc gần mắt

Chân mày nằm xa mắt: Lông mày bên cao bên thấp nhưng khi kết hợp khoảng cách giữa lông mày và mắt xa sẽ giúp cung điền trạch được thông thoáng nên con đường sự nghiệp cũng rộng mở. Nhờ có tính cách bao dung, biết cách giao tiếp nên rất có khả năng trong việc tạo dựng các mối quan hệ xã hội, giúp ích nhiều cho công việc, cuộc sống.

Chân mày mọc sát mắt: Người có tướng mày lệch mà khoảng cách so với mắt ngắn thường có tính cách khá nóng nảy, bốc đồng và cố chấp nên hay mất bình tĩnh, khiến các mối quan hệ xã hội không tốt. Tuy lao động chăm chỉ nhưng không đạt được thành tựu, để khắc phục tình trạng này cần học cách lắng nghe nhiều hơn để có được những quyết định sáng suốt.

Chân mày lệch mọc sát mắt cho thấy người này khá bốc đồng, cố chấp nên các mối quan hệ xã hội không tốt
Chân mày lệch mọc sát mắt cho thấy người này khá bốc đồng, cố chấp nên các mối quan hệ xã hội không tốt

Lông mày mọc dài hoặc ngắn hơn mắt

Lông mày mọc dài hơn so với mắt: Lông mày tuy lệch nhưng lại dài hơn mắt được đánh giá khá cao bởi sự thông minh, nhạy bén trong mọi việc nên con đường tài lộc dồi dào. Không chỉ vậy họ còn có các mối quan hệ gia đình và bạn bè khá tốt. Đặc biệt khi kết hợp với tướng tai dài trắng sẽ sống rất trường thọ và an nhàn.

Lông mày mọc ngắn hơn mắt: Tướng lông mày này thường có rất ít anh em, mối quan hệ tình cảm bạn bè cũng không tốt đẹp. Ngoài ra, đây cũng là tướng bần tiện, làm việc gì cũng đều khó thành, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Tuy nhiên, nếu may mắn có ấn đường đẹp thì cuộc sống sẽ tốt hơn, phá bỏ hầu hết những điều xấu phía trên.

Dáng lông mày này rất dễ bị tiểu nhân ám hại, nên cẩn thận hơn trong mọi việc cũng như đề phòng người xung quanh
Dáng lông mày này rất dễ bị tiểu nhân ám hại, nên cẩn thận hơn trong mọi việc cũng như đề phòng người xung quanh

Làm thế nào để khắc phục lông mày bên cao bên thấp?

Tướng mày này tuy mang đến những dự đoán không tốt cho vận mệnh của người sở hữu. Nhưng đừng quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng lông mày bên cao bên thấp bằng cách cạo tỉa hoặc điêu khắc chân mày, giúp cuộc sống trở nên tốt và may mắn hơn.

Tỉa lông mày

Đây là cách giải quyết rất đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Chỉ với một cây dao cạo hoặc nhíp nhổ chuyên dụng, bạn có thể cân chỉnh chân mày sao cho phù hợp và cân xứng hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nên thực hiện thật nhẹ nhàng để tránh gây trầy xước, chảy máu và tiến hành định hình khuôn bằng chì kẻ mày có được dáng chân mày mong muốn.

Tỉa lông mày là cách khắc phục chân mày mọc bên cao bên thấp đơn giản
Tỉa lông mày là cách khắc phục chân mày mọc bên cao bên thấp đơn giản

Điêu khắc chân mày

Phương pháp này rất được yêu thích hiện nay vì có khả năng mang đến dáng mày chuẩn, cân xứng. Khắc phục hoàn toàn đặc điểm lông mày bên cao bên thấp một cách nhanh chóng.

Khi áp dụng điêu khắc chân mày, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo vẽ và tính toán khuôn lông mày sao cho phù hợp và hài hòa nhất với gương mặt, không chỉ mang đến khởi sắc trong vận mệnh, cuộc sống mà còn mang đến hiệu quả về mặt thẩm mỹ vô cùng cao.

Điêu khắc chân mày mang đến hiệu quả nhanh chóng và bền lâu cho các hàng chân mày bị lệch
Điêu khắc chân mày mang đến hiệu quả nhanh chóng và bền lâu cho các hàng chân mày bị lệch

Lông mày bên cao bên thấp tuy là một tướng mày xấu. Nhưng đừng quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể giải quyết điều này bằng những phương pháp đơn giản như tỉa hoặc điêu khắc.

Không chỉ vậy, khi kết hợp với một số đặc điểm tốt như ấn đường, độ dài lông mày so với mắt, vận mệnh của bạn cũng được dự đoán là sẽ hanh thông và thuận lợi hơn. Spa Việt Nam chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận