Điêu khắc chân mày phong thủy nên hay không?


5/5 - (1 bình chọn)

Theo quan niệm của người xưa dáng lông mày của mỗi người đều có thể phần nào đoán được tính cách, vận mệnh của người đó. Vậy thế nào là điêu khắc chân mày phong thủy ? Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Điêu khắc chân mày phong thủy là gì?

Trong nhân tướng học, chân mày là bộ phận nằm ở trị trí cao nhất trong năm bộ phận của gương mặt và có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, tướng số của chủ nhân.

Điêu khắc chân mày phong thủy là gì?
Điêu khắc chân mày phong thủy là gì?

Chân mày phong thủy dựa vào hình dáng lông mày để nhìn nhận về tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Chân mày được xem là hợp phong thủy cần đáp ứng được các tiêu chí như sau:

– Dáng chân mày phải hài hòa với khuôn mặt.

– Màu lông mày cũng phải phù hợp với màu da, màu tóc.

– Lông mày mọc dài dần về đuôi mắt.

– Độ dài của lông phải hợp lý không quá ngắn không quá dài và không lộn xộn.

– Đặc biệt, lông mày phải có hình dáng sắc nét.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có đôi chân mày đẹp và hợp phong thủy. Vì vậy, một lựa chọn như điêu khắc chân mày phong thủy có thể giúp bạn sở hữu đôi chân mày như vậy.

Cách chọn dáng chân mày hợp phong thủy với từng khuôn mặt

Mặt trái xoan

Có thể nói những ai sở hữu gương mặt trái xoan thì đó là một điều vô cùng may mắn vì khuôn mặt này phù hợp với mọi kiểu trang điểm cũng như phụ kiện khác nhau. Đặc biệt đối với lông mày cũng vậy, khuôn mặt này phù hợp với hầu hết các dáng lông mày.

Dáng chân mày điêu khắc phù hợp gương mặt trái xoan
Dáng chân mày điêu khắc phù hợp gương mặt trái xoan

Tuy nhiên, lưu ý với khuôn mặt này thì khi điêu khắc chân mày phong thủy nên chú ý không chọn dáng chân mày quá thẳng hoặc quá cong hoặc quá góc cạnh làm mất vẻ mềm mại của khuôn mặt.

Mặt hình vuông

Đây sẽ là một gương mặt hoàn hảo nếu nó thuộc quyền sở hữu của phái mạnh nhưng lại làm mất điểm khi thể hiện nét nữ tính của phái đẹp. Với khuôn mặt này bạn nên chọn những dáng lông mày mềm mại và có phần đuôi chân mày có khả năng làm thon gọn khuôn hàm thon gọn và cân đối hơn.

Mặt dài

Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt dài thì hãy chọn điêu khắc chân mày phong thủy theo dáng ngang, dày và ngắn một chút để giúp giảm trực quan khiến gương mặt trông ngắn hơn. Đặc biệt, bạn cần lưu ý không nên chọn dáng chân mày cong vì chúng sẽ khiến mặt bạn dài hơn.

Mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim có đặc điểm là trán và gò má rộng, cằm nhọn. Kiểu lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt này là dáng lông mày hình cánh cung, dáng lông mày này khi điêu khắc trên khuôn mặt hơi cong, đều và phần đuôi không quá mảnh để tạo độ hài hòa cho khuôn mặt.

Mặt tròn

Đối với khuôn mặt tròn khi chọn điêu khắc chân mày phong thủy cần chú ý đến độ dày của chân mày. Nếu lông mày rậm sẽ khiến gương mặt trông to hơn, vì vậy chọn kiểu chân mày mỏng, và lông mày góc cạnh cho khuôn mặt này sẽ phù hợp nhất.

Cách chọn dáng chân mày phù hợp mặt tròn
Cách chọn dáng chân mày phù hợp mặt tròn

Ngoài ra, bạn cần lưu ý không chọn các kiểu lông mày ngang sẽ khiến khuôn mặt to hơn và lông mày cánh cung sẽ khiến gương mặt tròn hơn.

Mặt kim cương

Gương mặt kim cương có đặc điểm nổi bật đó là phần xương gò má lớn nhất, sau đó đến trán và cằm nhọn trông giống như một viên kim cương. Đối với gương mặt này bạn nên chọn dáng lông mày cong nhẹ, nhấn nhẹ ở phần đuôi và để khuôn mặt hài hòa và mềm mại hơn.

Điêu khắc chân mày có phá tướng không?

Nhiều ý kiến cho rằng điêu khắc chân mày phong thủy có thể ảnh hưởng không tốt đến tướng số và vận mệnh của người thực hiện do sự phá vỡ tướng ban đầu. Vì vậy mà nhiều người đang băn khoăn không biết có nên thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày hay không.

Sở hữu cặp chân mày đẹp giúp bạn tự tin hơn
Sở hữu cặp chân mày đẹp giúp bạn tự tin hơn

Người ta có câu lông mày là “xương sống” của toàn bộ gương mặt, nếu sở hữu đôi chân mày sắc nét, hài hòa thì gương mặt của bạn sẽ có đường nét và tươi tắn hơn nhiều. Điều này rất quan trọng giúp bạn tự tin hơn từ đó công việc, cuộc sống của bạn cũng thay đổi tích cực hơn.

Thực tế, điêu khắc chân mày là hình thức thẩm mỹ giúp khắc phục những nhược điểm của lông mày, mang lại dáng chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt hơn. Vì vậy, lựa chọn điêu khắc chân mày phong thủy giúp bạn sở hữu dáng chân mày sắc nét và phù hợp với gương mặt hơn.

Cho đến nay, chúng ta vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh, điêu khắc chân mày làm phá tướng hay ảnh hưởng đến vận mệnh của bất kỳ ai. Chính vì thế, so với việc  bạn lo lắng điêu khắc chân mày có phá tướng hay không, thì hãy nghĩ đến điêu khắc chân mày giúp bạn ngày càng tự tin hơn với diện mạo của mình, đó là điều mà bạn nên hướng tới.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng số mệnh nằm trong tay của bạn không ai, không yếu tố nào có thể quyết định thay bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy thử ngay và đừng băn khoăn rằng có nên điêu khắc chân mày phong thủy hay không nữa nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận