Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa – Đôi tay vàng trong làng thẩm mỹ tạo hình Việt Nam


Rate this post

Đối với phụ nữ việc sở hữu nhan sắc đẹp cùng vóc dáng lôi cuốn luôn là niềm mơ ước cháy bỏng. Để hiện thực hóa ước mơ, rất nhiều chị em đã tìm tới các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Một trong số những vị bác sĩ đã góp phần kiến tạo nên những khuôn mặt đẹp cùng vóc dáng hoàn hảo cho phụ nữ chính là Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về vị bác sĩ này.

Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa là ai?

Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa hiện đang giữ chức vụ Trưởng Khoa Thẩm mỹ tại Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn thuộc hệ thống của thương hiệu Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Vị bác sĩ này đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nên những ca phẫu thuật thành công của ông đã lên tới hàng chục ngàn người.

Không chỉ là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông còn là Giảng viên của Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM. Đối với bác sĩ Khoa, việc được đứng trên giảng đường và đào tạo những bạn trẻ có đam mê cháy bỏng với ngành y dược nói chung và thẩm mỹ nói riêng luôn là nhiệm vụ cao cả và vinh dự của cá nhân ông.

Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa là Trưởng Khoa Thẩm mỹ tại Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn
Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa là Trưởng Khoa Thẩm mỹ tại Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn

Tính cách của bác sĩ Khoa rất cẩn thận nên khách hàng tới với Thẩm mỹ viện sẽ được bác tư vấn chi tiết về lộ trình thay đổi nhan sắc. Với những khách hàng đặc biệt được bác sĩ trực tiếp phẫu thuật thì chắc chắn sẽ sở hữu gương mặt đẹp cùng vóc dáng quyến rũ như ước muốn. 

Tại hệ thống bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ Khoa thường xuyên tổ chức các cuộc họp giao ban cũng như các khóa đào tạo chuyên sâu cho các bác sĩ trẻ. Mục đích là để nâng cao tay nghề của mỗi bác sĩ cũng như khuyến khích họ đưa ra những giải pháp thẩm mỹ mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp của thị trường.

Kinh nghiệm 30 năm trong nghề của Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa 

Để có được vị trí như ngày hôm nay, Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa đã phải trải qua hơn 30 năm làm việc và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực y học. Hai chuyên khoa chính đang được bác sĩ phụ trách tại Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn đó là nâng ngực và chỉnh sửa mũi. Đây là hai chuyên ngành quan trọng trong thẩm mỹ, số lượng khách hàng thực hiện phẫu thuật hàng tháng lên tới hàng ngàn người. 

Bác sĩ Khoa trực tiếp tư vấn dáng mũi cho khách hàng
Bác sĩ Khoa trực tiếp tư vấn dáng mũi cho khách hàng

Để mang tới kết quả hoàn mỹ nhất nhất cho khách hàng, bác sĩ Khoa sẽ nghiên cứu kỹ cấu tạo cơ thể của từng khách hàng trước khi đưa ra phương pháp thẩm mỹ. 

Hỗ trợ bác sĩ là đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi đã tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học y dược trong cả nước. Mỗi ca phẫu thuật do bác sĩ Khoa phụ trách sẽ gồm 4 – 5 người với các thiết bị và máy móc hiện đại. Thời gian mỗi ca làm đẹp kéo dài từ 90 – 120 phút. Thời gian càng ngắn thì tổn thương mô mềm càng ít sẽ giúp vết thương mau lành và hồi phục nhanh hơn.

Trong suốt 30 năm làm nghề, giải thưởng danh giá nhất Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa đạt được đó chính là danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” lần thứ 13 (2020). Đây chính là dấu mốc quan trọng công nhận những cố gắng và nỗ lực của bác sĩ Khoa đối với ngành y dược Việt Nam nói chung và ngành phẫu thuật tạo hình nói riêng.

Những thành tựu và đóng góp của bác sĩ Kinh Khoa

Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa không chỉ dành được danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” lần thứ 13 (2020), mà ông còn đạt được những thành tựu xuất sắc sau đây trong hơn 30 năm cống hiến cho ngành thẩm mỹ:

  • Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM
  • Giảng viên đào tạo tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM
  • Trưởng Khoa Thẩm Mỹ – Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn
Bác sĩ Khoa đã đào tạo và dẫn dắt nhiều bác sĩ trẻ tuổi
Bác sĩ Khoa đã đào tạo và dẫn dắt nhiều bác sĩ trẻ tuổi

Không chỉ có cơ hội học tập và làm việc tại nhiều bệnh viện tại Việt Nam, Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa đã có thời gian dài tu nghiệp tại Pháp. Ở đây, ông đã giao lưu với những vị bác sĩ giỏi trong chuyên ngành da liễu và phẫu thuật tạo hình. Nhờ đó, bác sĩ đã học hỏi được rất nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm nghề.

Phương châm làm nghề của Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa 

Bác sĩ Khoa luôn tâm niệm rằng “Bác sĩ Thẩm mỹ không chỉ là một cái nghề, đó là sự hy sinh và cống hiến hết mình cho cái đẹp”. Đối với ông, thẩm mỹ là con đường giúp mỗi người hoàn thiện vẻ bề ngoài để tăng thêm phần tự tin trong chính con người của họ. Khi sự tự tin được nâng lên, họ sẽ có nhiều cơ hội hơn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Chính điều này sẽ là nhân tố quan trọng giúp họ dần dần hoàn thiện tính cách và tư duy của bản thân.

Để các học trò của mình hiểu được giá trị của nghề thẩm mỹ, Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa thường dành nhiều thời gian chia sẻ kinh nghiệm và cái tâm làm nghề cho các bác sĩ trẻ tại hệ thống của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Bác sĩ Khoa xứng đáng là một bác sĩ vừa có tầm vừa có tâm của ngành y học Việt Nam.

Bác sĩ Khoa trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng
Bác sĩ Khoa trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng

Trên đây là những chia sẻ của Spa Việt Nam về Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa – Trưởng Khoa Thẩm Mỹ – Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn. Nếu bạn muốn được bác sĩ Khoa trực tiếp tư vấn làm đẹp, vui lòng gọi tới đường dây nóng 1800 3333 hoặc 1800 3333.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận