Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa – Người thầy y đức và tài năng trong ngành thẩm mỹ


Rate this post

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, ông đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hãy cùng tìm hiểu về học vấn, quá trình đào tạo và sự nghiệp của Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa trong bài viết sau.

Thông tin khái quát về bác sĩ Mai Hữu Nghĩa

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa là một trong những bác sĩ trẻ có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Nghĩa đã theo học và tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2015 và tốt nghiệp Bác sĩ CK1 Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vào năm 2020.

Ngoài ra, bác còn nhận nhiều chứng chỉ hành nghề khác như: Da liễu – Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ, Kỹ thuật Tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ nội khoa, Kỹ thuật Tiêm Botulinum Toxin trong thẩm mỹ nội khoa, Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ mũi Tái cấu trúc nâng cao, Ứng dụng Laser và Ánh sáng trong Da liễu, Thủ thuật cơ bản và Tiểu phẫu da.

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa là một trong những bác sĩ trẻ có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ
Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa là một trong những bác sĩ trẻ có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ

Bên cạnh đó, bác sĩ Mai Hữu Nghĩa còn tham gia nhiều khóa học, chương trình thẩm mỹ với mong muốn nâng cao chuyên môn và kỹ thuật thẩm mỹ như Chương trình Định hướng chuyên khoa Da liễu tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (2016); Khóa học Ứng dụng Laser và ánh sáng trong Da liễu tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM (2017); Khóa học Thủ thuật cơ bản và tiểu phẫu da tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM (2017); Khóa học Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi tái cấu trúc nâng cao tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM (2019).

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Mai Hữu Nghĩa cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện da liễu, trung tâm thẩm mỹ lớn như sau:

  • Từ 2016- 2018 đảm nhận chức vụ Bác sĩ Da liễu thẩm mỹ tại Bệnh Viện Da Liễu Đồng Tháp.
  • Từ 2018- 2021 đảm nhận chức vụ Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Vianna.
  • Hiện nay bác sĩ Nghĩa đang đảm nhận vai trò là bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ tại Cty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center.

Những đóng góp của bác sĩ Mai Hữu Nghĩa trong ngành thẩm mỹ

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa được đánh giá là người có tầm nhìn và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác đã phát triển và ứng dụng thành công các phương pháp phẫu thuật hiện đại giúp khách hàng thăng hạng nhan sắc an toàn hiệu quả.

Ngoài ra, bác Nghĩa còn là một người tâm huyết và tận tâm với nghề. Bác luôn cập nhật những kiến thức thẩm mỹ mũi, filler, kỹ thuật và phương pháp mới trong ngành thẩm mỹ với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất.

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa đã có nhiều đóng góp tích cực trong ngành thẩm mỹ
Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa đã có nhiều đóng góp tích cực trong ngành thẩm mỹ

Vì vậy khi chọn bác sĩ Mai Hữu Nghĩa, khách hàng không chỉ được cải thiện ngoại hình, nhan sắc đẹp như ý mà còn nâng cao sức khỏe tinh thân, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Thành tựu của bác sĩ Mai Hữu Nghĩa trong lĩnh vực thẩm mỹ

Tuy có tuổi đời khá trẻ nhưng lại dày dặn tuổi nghề vì vậy bác sĩ Mai Hữu Nghĩa đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác đã thành công thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy bác Nghĩa được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có ý định thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, bác cũng đã đóng cho ngành thẩm mỹ bằng các bài báo khoa học, thường xuyên tham gia các hội thảo đào tạo chuyên môn trong ngành thẩm mỹ. Nhờ đó, bác sĩ Mai Hữu Nghĩa đã nhận được nhiều sự công nhận và tôn vinh của các tổ chức uy tín như Bộ y tế, Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS),…

Tóm lại, có thể thấy rằng bác sĩ Mai Hữu Nghĩa là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và tâm huyết với nghề.  Bác Nghĩa đã mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn ông khi có ý định tân trang nhan sắc. Vì vậy, nếu chị em có nhu cầu thăm khám bác sĩ Mai Hữu Nghĩa, hãy đến ngay Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận