Lông mày lá liễu là gì? Làm thế nào để có lông mày lá liễu?


Rate this post

Lông mày lá liễu là một trong những dáng mày đẹp, giúp gương mặt thanh tú hơn. Người sở hữu cặp chân mày này thường có vận số tốt, cuộc đời không cần lo lắng về vật chất. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về dáng mày này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lông mày lá liễu là gì?

Trước tiên, bạn cần biết về những đặc điểm về lông mày lá liễu để có thể nhận biết cặp mày này. Dáng lông mày lá liễu có phần đuôi cong và rủ xuống nhẹ nhàng tựa cành liễu. Ngoài ra, đôi mày này còn mang những đặc điểm như:

 • Chiều dài thường dài hơn dáng lông mày bình thường, chân mày kéo tới phần đuôi mắt hoặc dài hơn đuôi một chút
 • Phần đầu lông mày tròn, khuôn dáng gọn gàng, lông không mọc ra xung quanh
 • Dáng mày cong tự nhiên, đỉnh lông mày không quá cao, tạo thành một đường cong tuyệt đẹp giúp gương mặt tự nhiên và mềm mại
 • Càng về phần đuôi, độ dày lông mày càng giảm nên phần đuôi thường nhọn và tương đối sắc nét
Lông mày lá liễu giúp gương mặt thêm mềm mại
Lông mày lá liễu giúp gương mặt thêm mềm mại

Có thể nói, lông mày hình lá liễu là biểu tượng của người phụ nữ châu Á. Cặp chân mày thể hiện sự dịu dàng, nữ tính mà không kém phần đài các và kiêu sa.

Lông mày lá liễu thể hiện điều gì?

Tướng lông mày lá liễu được đánh giá là đem lại phúc khí cho chủ nhân. Tuy nhiên, người nữ sẽ có số mệnh tốt hơn người nam, phần luận giải chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này:

Ở nam giới

Nam giới sở hữu lông mày lá liễu thường là người đa tình, đào hoa. Xung quanh họ luôn có rất nhiều ái mộ nên đời sống tình cảm rất sôi nổi nhưng lại không kéo dài được lâu với ai cả. Một số nhà nhân tướng chia sẻ rằng, dáng lông mày càng cong thì độ đào hoa của người nam sẽ càng cao.

Về tính cách, con trai lông mày lá liễu thường là người thẳng tính, vui vẻ nên rất dễ làm bạn với mọi người. Họ yêu cái đẹp và có thẩm mỹ tốt nên phù hợp với những công việc làm đẹp, thời trang, trang sức, người mẫu,… Đàn ông có mày lá liễu thường có quý nhân phù trợ nên công việc sẽ diễn ra suôn xẻ.

Con trai lông mày lá liễu thường là người thẳng tính, vui vẻ
Con trai lông mày lá liễu thường là người thẳng tính, vui vẻ

Nếu đàn ông lông mày lá liễu có thêm mắt lá khoai thì họ sẽ là người lười nhác, khó thăng quan tiến chức. Những người này thích ăn chơi, hưởng thụ hơn là làm việc và cống hiến. Bởi vậy, họ rất khó gắn bó lâu với một nơi, công việc làm cũng không hết mình nên khó để cấp trên tin tưởng mà giao nhiệm vụ quan trọng.

Ở nữ giới

So với nam giới, nữ giới mày lá liễu có vận số tốt hơn. Đây là người phụ nữ trung thực và dịu dàng nên được nhiều người khác giới theo đuổi. Người phụ nữ này không chỉ ăn nói nhẹ nhàng, cử chỉ đoan trang, mà họ còn rất chu đáo và quan tâm tới người xung quanh. Cách cư xử và nói chuyện của họ cũng rất khéo léo nên khó làm mất lòng người khác.

Khác với nam giới lá liễu có số đào hoa, con gái lông mày lá liễu rất đoan chính. Họ thu hút đàn ông vì tính cách thục nữ, dịu dàng, chu đáo và khéo léo của mình. Người phụ nữ này thường có số giàu sang, nếu không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt thì cũng lấy được chồng giàu.

Phụ nữ lông mày lá liễu thường có số giàu sang phú quý
Phụ nữ lông mày lá liễu thường có số giàu sang phú quý

Phụ nữ mày lá liễu giỏi giang, chăm chỉ và rất nỗ lực nên rất dễ đạt được thành tựu về mặt công danh khi còn trẻ. Nếu phụ nữ có lông mày lá liễu mắt bồ câu thì đây là người rất sắc sảo và tinh tế. Điều này sẽ giúp cho sự nghiệp của họ càng thành tựu và được lãnh đạo coi trọng.

Về mặt tình cảm, phụ nữ mày lá liễu thường là người lụy tình nên thường khổ vì yêu. Sự tổn thương về mặt tình cảm khiến người nữ này rất khó để mở cửa trái tim lần tiếp theo.

Lông mày lá liễu hợp với những gương mặt thế nào?

Đặc điểm của lông mày lá liễu là mềm mại nên chỉ phù hợp với những gương mặt có phần khung xương nhỏ, không quá góc cạnh như mặt tròn, trái xoan hoặc V-Line. Đặc biệt, cặp chân mày này phù hợp với phụ nữ hơn vì khiến cho khuôn mặt càng dịu dàng và đằm thắm.

Người sở hữu khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn lông mày lá liễu sẽ tạo nên tổng thể hài hòa. Người sở hữu những đặc điểm này được đánh giá là có phúc khí tốt, cuộc đời được quý nhân giúp đỡ, không cần lo về cơm áo gạo tiền.

Lông mày lá liễu phù hợp với khuôn mặt tròn
Lông mày lá liễu phù hợp với khuôn mặt tròn

Người sở hữu khuôn mặt V-Line hoặc trái xoan

Mặt trái xoan là một trong những gương mặt đẹp và hoàn hảo nhất. Vì vậy, người sở hữu mặt trái xoan lông mày lá liễu được đánh giá là đẹp, lôi cuốn và hấp dẫn người đối diện. Còn gương mặt V-Line thường sắc sảo nên đôi lông mày lá liễu sẽ giúp khuôn mặt dịu dàng và thanh tú hơn.

Như đã nói ở trên, lông mày lá liễu không phù hợp với những gương mặt góc cạnh chữ điền. Đặc biệt, những người có gò má cao lại càng không phù hợp với gương mặt này.

Mặt V-Line sẽ càng đẹp hơn với cặp lông mày lá liễu
Mặt V-Line sẽ càng đẹp hơn với cặp lông mày lá liễu

Làm thế nào để có lông mày lá liễu?

Chân mày lá liễu không chỉ giúp gương mặt mềm mại hơn, mà còn đem tới vượng khí cho chủ sở hữu. Bạn có thể sở hữu dáng lông mày này với 1 trong 3 cách sau:

Vẽ lông mày lá liễu đẹp

Vẽ chân mày lá liễu là cách đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Trước tiên, bạn cần chọn chì kẻ lông mày có màu nhạt hơn so với màu lông mày gốc hoặc màu bút tương đương với màu da. Tiếp đến, bạn cần xác định vị trí của đầu, đỉnh và đuôi lông mày như sau:

 • Đầu lông mày: Thường nằm trên đường thẳng nối từ cánh mũi tới khốc mắt và đầu lông mày.
 • Đỉnh lông mày: Nằm ở vị trí ⅔ chiều dài của cả lông mày, phần đỉnh thường không nhô lên quá cao và tạo thành một đường vòng cung.
 • Đuôi lông mày: Nằm trên đường thẳng nối giữa cánh mũi, đuôi mắt và đuôi lông mày.
Vẽ lông mày lá liễu cần chọn loại bút chì tốt
Vẽ lông mày lá liễu cần chọn loại bút chì tốt

Sau khi đã xác định được 3 vị trí quan trọng, bạn dùng chì kẻ khuôn cho lông mày. Bạn cần chú ý độ rộng của lông mày cho phù hợp với khuôn mặt. Sau khi đã kẻ xong khung, bạn dùng chì để tô toàn bộ phía bên trong. Cuối cùng, bạn kẻ đường viền chân mày nhạt để định hình lại khung lông mày.

Phun xăm lông mày lá liễu

Cách vẽ lông mày lá liễu cần thực hiện hằng ngày nên sẽ tốn nhiều thời gian của bạn. Vì thế, với những người bận rộn có thể chọn hình thức phun xăm để có cặp chân mày lá liễu đẹp và sắc nét. Bạn nên chọn đơn vị làm đẹp uy tín, sử dụng mực nhập khẩu chất lượng và có bộ dụng cụ phun xăm riêng cho khách.

Điêu khắc lông mày lá liễu

Bên cạnh phun xăm, bạn cũng có thể sử dụng hình thức điêu khắc để có cặp lông mày chân thực hơn. Mức giá dịch vụ điêu khắc sẽ cao hơn phun xăm nhưng chuyên viên được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp nên sẽ mang tới cho bạn cặp chân mày ưng ý nhất.

Điêu khắc lông mày hình lá liễu cho sợi mày chân thật
Điêu khắc lông mày hình lá liễu cho sợi mày chân thật

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lông mày lá liễu. Nếu bạn muốn có cặp chân mày hình lá liễu đẹp có thể dùng phương pháp kẻ, phun xăm hoặc điêu khắc. Quan trọng là bạn cần chọn đơn vị uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Spa Việt Nam chúc bạn thành công!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận