banner tháng 6
banner tháng 6

Lông mày chổi xể tiết lộ điều gì về vận mệnh tương lai?


Rate this post

Lông mày chổi xể là một trong những tướng mày khá đặc biệt cả về hình dáng lẫn ý nghĩa nhân tướng học. Người sở hữu dáng lông mày này được dự đoán về một tương lai không mấy thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên, điều này cụ thể ra sao, có thật sự là như vậy hay không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dáng lông mày chổi sể trong nội dung bài viết sau bạn nhé!

Nhận biết người có lông mày chổi xể

Lông mày chổi xể hay còn được gọi là lông mày sao chổi, có hình dáng khá đặc biệt và chỉ có một tỷ lệ nhỏ người sở hữu. Sự khác biệt rõ nét nhất của lông mày chổi xể với các dáng lông mày khác đó là hình dáng dày và rậm kéo dài từ đầu mày rồi nhạt dần về phía đuôi. Phần đuôi của lông mày chổi xể cũng có phần to ra và nâng lên trên trông như một chiếc chổi xể nhỏ.

Dáng lông mày hình chổi xể
Dáng lông mày hình chổi xể

Xem tướng lông mày chổi xể

Với hình dáng đặc biệt trên, những người có lông mày chổi xể thường không được đánh giá quá cao về ngoại hình. Bên cạnh đó, trong nhân tướng học, người ta cũng cho rằng những ai sở hữu dáng lông mày này đều có cuộc sống không mấy suôn sẻ, sung túc.

Tính cách của người có lông mày chổi xể

Người sở hữu dáng chân mày chổi xể thường có tính tình đơn giản, thật thà, ngay thẳng, không suy nghĩ sâu xa nên rất dễ bị người xấu lợi dụng. Mặc dù vậy, họ cũng là người rất dễ nổi nóng, cáu bẳn, thiến kiên nhẫn, do đó rất dễ làm hỏng việc.

Mặt khác, họ cũng được cho là người không có chí tiến thủ, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng khi thấy có khó khăn.

Tính cách của người sở hữu dáng lông mày sao chổi thường rất dễ nổi nóng
Tính cách của người sở hữu dáng lông mày sao chổi thường rất dễ nổi nóng

Xét về mối quan hệ trong gia đình

Theo nhân tướng học, lông mày chổi xể là tướng mày xấu, thể hiện cho sự bất hòa, xung khắc trong gia đình. Người có tướng mày này thường có tính cách nóng nảy, dễ kích động, không biết kiềm chế cảm xúc. Họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với các thành viên trong gia đình, khiến cho mối quan hệ gia đình trở nên căng thẳng, khó hòa thuận.

Xét về con đường tình duyên

Trong nhân tướng học cũng cho rằng, người có tướng lông mày chổi sể sẽ có cuộc đời thăng trầm, con đường tình duyên đầy trắc trở. Họ là người rất dễ yêu, dám yêu nhưng lại không có đủ dũng cảm và kiên trì để bảo vệ tình yêu, vì vậy mà nhanh chóng đánh mất. Đó cũng là do tính cách nóng giận, không biết kiểm soát cảm xúc, thiếu kiên nhẫn mà khiến cho tình yêu dần đi vào bế tắc.

Mặt khác, vì tính thật thà, dễ tin người mà đôi khi họ cũng rất dễ bị lừa gạt, phản bội trong tình yêu.

Con đường tình duyên thường lận đận
Con đường tình duyên thường lận đận

Xem tướng đàn ông, phụ nữ lông mày chổi xể

Có thể thấy, tướng lông mày chổi xể mang những ý nghĩa không được tốt đẹp. Tuy nhiên, cụ thể ở đàn ông và phu nữ ra sao? Cùng tham khảo chi tiết ở nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Đàn ông có lông mày chổi xể

Theo nhân tướng học, đàn ông có lông mày chổi xể thường có tính cách nóng nảy, dễ nổi giận không lý do. Những người sở hữu tướng lông mày này thường có vận mệnh không mấy tốt đẹp, không được đầy đủ tình cảm gia đình. Càng lớn tuổi họ càng túng thiếu tiền bạc và tình thân.

Ngoài ra, những người này cũng thường có tính cách đơn giản, dễ bị lừa gạt, không có khả năng lãnh đạo và không có chí tiến thủ. Họ thường chỉ làm theo ý mình và không biết cách hòa nhập với tập thể.

Người đàn ông có dáng chân mày này thường dễ bị lừa gạt
Người đàn ông có dáng chân mày này thường dễ bị lừa gạt

Phụ nữ có lông mày chổi xể

Về tính cách, phụ nữ có lông mày chổi xể thường có tính cách khá đơn giản, không suy nghĩ phức tạp. Họ là những người vui vẻ, hòa đồng, dễ gần nhưng lại khá dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Ngoài ra, họ cũng là những người khá dễ tin người, dễ bị lừa gạt. Vì vậy mà họ thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, nhất là về đường tình duyên và tiền bạc.

Về đường tình duyên, phụ nữ có lông mày chổi xể thường có tình duyên lận đận, khó tìm được người bạn đời ưng ý. Họ cũng có thể gặp nhiều sóng gió, cãi vã trong hôn nhân.

Xem thêm bài viết liên quan

Những đặc điểm chi tiết đánh giá vận mệnh chuẩn xác nhất

Việc dựa vào sáng chân mày để đánh giá về vận mệnh của một người có thể chưa đủ, vì còn phụ thuộc vào nhiếu yếu tố khác. Bạn nên kết hợp với đặc điểm khác từ hình dáng lông mày, mắt, ấn đường, sơn căn, lệ đường,… để hiểu rõ hơn về tướng số của mình.

Có thể dựa vào nhiều đặc điểm ngũ quan khác để đoán vận mệnh của một người
Có thể dựa vào nhiều đặc điểm ngũ quan khác để đoán vận mệnh của một người

Đặc điểm, hình dáng lông mày

Đối với những người có lông mày chổi xể nhưng lại mọc ngược, thô cứng, xoắn hay mọc lan ra ấn đường thì thường có mối quan hệ không được tốt đẹp với họ hàng. Những người này cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích với các thành viên trong gia đình.

Ngược lại, những ai cũng sở hữu chân mày chổi xể nhưng lại mọc thưa, mảnh thì tính tình lại dịu dàng, nhẹ nhàng và điềm đạm hơn. Mặc dù vậy, họ cũng là người khá nhỏ nhen, thường hay để bụng những chuyện vặt vãnh. Một số người còn có bản tính ích kỉ, chỉ muốn nhận lại mà ít khi cho đi.

Độ rậm, thưa của chân mày có thể nói lên những tính cách khác nhau
Độ rậm, thưa của chân mày có thể nói lên những tính cách khác nhau

Dựa vào đặc điểm của mắt

Đôi mắt thường có một vài đặc điểm đặc trưng như mắt một mí, mắt hai mí. Những đặc điểm này khi kết hợp với chân mày chổi xể cũng sẽ trở thành điềm báo về tính cách, vận mệnh của người sở hữu.

Những ai có chân mày hình chổi xể và mắt một mí thiường được nhận xét là rất kỹ tính nhưng lại khá bảo thủ, luôn muốn giữ nguyên ý kiến của mình. Bên cạnh đó, họ cũng không phải là người giỏi biểu lộ cảm xúc, vì vậy mà đôi khi có thể để lại ấn tượng xấu cho người đối diện khi giao tiếp.

Ngoài ra, đối với những ai có đôi mắt lõm và lông mày hình sao chổi thì lại được nhận xét là người lười biếng, thụ động, ra ngoài xã hội thường rất tin người, khồng có chính kiến và dễ bị lừa gạt. Vì vậy mà những người này thường có con đường công danh, sự nghiệp khá bấp bênh, không phát triển nổi.

Đôi mắt có thể đại diện cho nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học
Đôi mắt có thể đại diện cho nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học

Xét theo đặc điểm của lệ đường

Những người có lông mày sao chổi và lệ đường đầy đặn, gọn gàng và không có nếp nhăn thường được dự đoán là rất dễ có con, con cái ngoan ngoãn, hiểu thảo, về già có thể nhờ cậy con cháu.

Tuy nhiên, nếu lệ đường xuất hiện nốt ruồi hoặc vết sẹo thì sẽ khó có con hoặc con cái sinh ra hư hỏng, không biết vâng lời, về già sống cô đơn.

Đặc điểm sơn căn

Sơn căn cũng là một đặc điểm trên gương mặt thường được các chuyên gia nhân tướng học dựa vào để dự đoán vận mệnh của một người. Nếu sơn căn đẹp, vận mệnh của người sở hữu sẽ rất thuận lợi về mọi mặt, kể cả khi kết hợp với chân mày chổi xể.

Ngược lại, nếu sơn căn bị lõm, có thêm nốt ruồi hoặc nếp nhăn thì lại là người sống tiêu cực, dễ chán nản khi gặp khó khăn, do đó rất khó có thể phất lên.

Sơn căn đẹp, rộng mở dự đoán về một tương lai thuận lợi
Sơn căn đẹp, rộng mở dự đoán về một tương lai thuận lợi

Về ấn đường

Ấn đường rộng, sáng sủa, đầy đặn có thể giúp người có lông mày sao chổi giảm bớt đi những vấn đề tiêu cực và gặp nhiều may mắn hơn. Ngược lại, nếu ấn đường tối, hẹp thì sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong cả đường tình duyên lẫn sự nghiệp.

Lông mày chổi xể nên và không nên kết hợp với dáng mắt nào?

Có thể thấy, việc kết hợp giữa lông mày chổi xể và dáng mắt đem lại những ý nghĩa nhất định trong nhân tướng học. Sau đây là một số dáng mắt hợp và không phù hợp với dáng chân mày chổi xể, cùng tham khảo nhé!

Chân mày chổi xể có thể hợp và không hợp với một số dáng mắt
Chân mày chổi xể có thể hợp và không hợp với một số dáng mắt

Dáng mặt phù hợp

 • Mắt rùa: Đây là dáng mắt có kích thước nhỏ, hơi tròn, lòng đen có pha một chút ánh vàng. Người sở hữu mắt rùa với chân mày chổi xể thường có tính cách ôn nhu, hướng thiện, nhờ đó mà có được cuộc sống hạnh phục, trong ấm ngoài êm.
 • Mắt trâu: Dáng mắt này có đặc điểm hơi lồi, tròng mắt to tròn, 2 mí rõ ràng, khi kết hợp với dáng chân mày hình chổi xể sẽ được dự đoán là người thông minh, sáng dạ, có đầu óc kinh doanh.
 • Mắt tê giác: Dáng mắt này có kích thước lớn, ngư vĩ ngắn, mí trên lộ rõ, đây cũng là đặc điểm cho thấy người sở hữu có tuổi thọ cao, tính cách cũng rất ôn nhu, hòa nhà, được mọi người yêu mến.
Mắt tê giác kết hợp với chân mày chổi xể cho thấy người sở hữu có tính cách ôn nhu
Mắt tê giác kết hợp với chân mày chổi xể cho thấy người sở hữu có tính cách ôn nhu

Dáng mắt không nên kết hợp với chân mày chổi xể

 • Mắt cá: Người sở hữu dáng mắt có lòng đen và lòng trắng không rõ ràng, đuôi mắt ngắn thường được nhận xét là người có tính tình hung bạo, ngang ngược, dễ mắc phải sai lầm hay thậm chí chịu cảnh tù đày.
 • Mắt rắn: Dáng mắt nhỏ, tròn, nhiều lòng trắng và có đuôi mắt tách thành 2 nhánh là đặc điểm của những người có tính gian xảo, ác độc, sẵn sàng hạ bệ người khác nếu không trục được lợi.
 • Mắt chó sói: Người sở hữu dáng mắt này thường là người có uy tin, uy lực trong một tập thể, tuy nhiên lại có bản chất tham lam, vì vậy sự thành công thường không ở lại lâu.
 • Mắt dê: Dáng mắt to, lộ nhiều lòng trắng và hơi xếch ngược lên trên là đặc điểm của mắt dê. Nếu kết hợp mắt dê với lông mày sao chổi thì sẽ đại diện cho người nham hiểm. xung khắc với gia đình, về già có thể phải chịu cảnh cô đơn lẻ bóng.
 • Mắt cò: Người sở hữu đặc điểm này thường có kích thước mắt khá nhỏ, mí không lộ rõ, đuôi mắt nhọn. Đây cũng là đặc điểm của những người gian xảo, thiếu tin cậy, vì vậy mà khó đạt được thành công trong cuộc sống.
 • Mắt vô thần: Người có ánh mắt đờ đẵn, lúc nào cũng như mơ ngủ chính là biểu hiện của đoản thọ, dễ bị người khác hãm hại, lợi dụng.
Người có đôi mắt vô thần rất dễ bị lợi dụng
Người có đôi mắt vô thần rất dễ bị lợi dụng

Cách khắc phục tướng lông mày chổi xể

Có thể thấy, những ai sở hữu tướng chân mày chổi xể thường không được nhận xét tốt về mặt nhân tướng học. Vì vậy, không ít người cũng tìm cách để thay đổi dáng lông mày này với mong muốn có thể cải vận. Sau đây là một số cách giúp bạn có thể thay đổi dáng lông mày và hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong tương lai:

 • Định hình và tỉa lại lông mày: Đây là cách đơn giản và tiết kiệm nhất để khắc phục tướng lông mày chổi xể. Bạn có thể sử dụng nhíp hoặc dao cạo để loại bỏ những sợi lông mọc thừa, không cân xứng.
 • Trang điểm: Nếu bạn không muốn thay đổi dáng lông mày quá nhiều, có thể sử dụng các sản phẩm trang điểm để tô điểm cho lông mày. Bạn có thể dùng chì kẻ mày để tạo dáng cho lông mày, sau đó dùng phấn tán bột để phủ đều tạo độ tự nhiên.
 • Xăm, phun lông mày: Đây là cách khắc phục tướng lông mày chổi xể hiệu quả và lâu dài. Bạn có thể lựa chọn phương pháp xăm, phun lông mày phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.
Phun xăm chân mày là cách sửa dáng mày tốt nhất
Phun xăm chân mày là cách sửa dáng mày tốt nhất

Trong trường hợp bạn muốn khắc phục tướng lông mày chổi xể bằng cách xăm, phun lông mày thì hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có tay nghề cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Trên đây Spa việt nam là tất tần tật những thông tin liên quan đến lông mày chổi xể. Tướng lông mày này trong nhân tướng học đại diện cho những điều tiêu cực. Tuy nhiên, trên thực tế không phải 100% người có dáng chân mày này đều gặp phải những vấn đề đó. Điều quan trọng mà bạn cần quan tâm đó chính là sống tốt, duy trì những thói quen lành mạnh, nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng thì mọi điềm gỡ cũng sẽ được hóa giải, kể cả khi bạn có thay đổi dáng lông mày hay không.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận