banner thang 10
banner thang 10

Các cách phun môi nhanh bám màu CHUẨN NHẤT


Rate this post

Một đôi môi được phun lên màu chuẩn thường phải đạt các tiêu chuẩn như màu sắc hài hòa, đôi môi đủ mịn mướt và môi bám màu nhanh chóng. Để đạt được tất cả tiêu chuẩn trên thì tay nghề, kỹ thuật đi kim được coi là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, đối với các học viên đang quan tâm tới cách phun môi nhanh bám màu thì bạn có thể bỏ túi các kiến thức dưới đây.

Những cách phun môi để lên màu đậm, chuẩn nhất

Phun môi là phương pháp sử dụng đầu kim siêu mảnh để đưa mực vào làn da. Phương pháp này chỉ tác động vào phần thượng bì và không hề xâm lấn trên cơ thể. Vì vậy, các khách hàng khi phun môi sẽ không cảm nhận được đau đớn cũng như màu môi cũng lên tự nhiên hơn so với các phương pháp truyền thống khác.

Bởi vì là phương pháp phun xăm hiện đại nên cách đi kim của mỗi chuyên viên cũng là yếu tố vô cùng quan trọng tác động tới kết quả. Bạn có thể đọc ngay các cách phun môi nhanh bám màu dưới đây.

Phương pháp pha mực chuẩn xác

Một trong những yếu tố tác động tới cách phun môi lên màu đậm đó chính là phương pháp pha mực. Các học viên nên tư vấn kỹ càng màu mực phun phù hợp cũng như xem xét tình trạng môi của  khách hàng. Bởi lẽ, không phải bất kỳ chị em nào cũng phù hợp với các bảng màu đã nhất định. Bạn có thể chú ý tới màu da, sở thích, màu tóc của khách hàng để pha trộn màu mực được chính xác nhất.

                              Cách pha mực sẽ ảnh hưởng tới màu môi
Cách pha mực sẽ ảnh hưởng tới màu môi

Đặc biệt hơn, trong quá trình pha mực bạn cũng nên xem xét tình trạng môi của khách hàng để lựa chọn tỷ lệ hợp lý. Đối với những làn môi khô, nhợt nhạt, kém sắc thì bạn nên pha tỷ lệ màu khác nhau. Theo các chuyên gia làm đẹp đã chỉ ra rằng, đối với những người lớn tuổi thì bạn nên tăng các tỷ lệ đỏ cam hoặc đỏ tươi. Còn đối với người trẻ tuổi thì nên pha theo màu hồng cam, hồng.

Xử lý thâm trước khi phun môi

Thâm môi là tình trạng chung của rất nhiều khách hàng. Nguyên nhân thâm môi có thể từ cơ địa, ảnh hưởng mỹ phẩm, mực xăm và cách chăm sóc môi không hợp lý. Vì vậy, việc xử lý thâm môi cũng là cách phun môi nhanh bám màu nhất mà bạn không thể bỏ qua. Nếu như bạn bỏ qua bước xử lý thâm thì làn môi sau khi phun sẽ kém chất lượng, màu mực không hài hòa.

                    Xử lý môi thâm trước khi thực hiện phun xăm                    Xử lý môi thâm trước khi thực hiện phun xăm
Xử lý môi thâm trước khi thực hiện phun xăm

Thông thường, hiện nay các spa thường sử dụng màu hồng nhẹ để xử lý mà môi sau đó mới tiến hành đi kim. Tuy nhiên, trong trường hợp môi thâm nặng thì bạn nên cân nhắc kỹ trong quá trình xử lý để màu môi sau khi phun xăm không bị ảnh hưởng.

Vệ sinh môi kỹ càng, sạch sẽ

Việc vệ sinh môi cũng là bước vô cùng quan trọng trong các cách phun môi nhanh bám màu đậm. Trước khi phun môi, bạn nên vệ sinh môi sạch sẽ cho các khách hàng. Đây là bước nhằm giảm thiểu các nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình thực hiện phun xăm. Đặc biệt hơn, bước vệ sinh môi kỹ càng sẽ khiến cho màu lên nhanh hơn. Vì vậy, trong quá trình phun môi bám màu đậm thì bạn không nên bỏ qua bước vệ sinh môi.

          Vệ sinh môi sạch sẽ sẽ giúp phương pháp phun xăm dễ dàng hơn
Vệ sinh môi sạch sẽ sẽ giúp phương pháp phun xăm dễ dàng hơn

Kỹ thuật đi kim chính xác

Nếu kể đến các bước, các cách phun môi nhanh bám màu nhất thì bạn không thể bỏ qua phương pháp đi kim. Khi phun môi, các chuyên viên phải đáp ứng được các yếu tố quan trọng như lực đi kim, độ sâu của kim và tốc độ đi kim.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải chỉnh cho kim đi sâu vào da khoảng 0.3 mm, phun theo chiều xoắn ốc kim đồng hồ. Thông thường, theo các chuyên viên đã có kinh nghiệm chia sẻ thì bạn nên đi tốc độ kim vừa phải, mỗi lần đi kim nên lướt qua 3 lần để làn môi lên màu chuẩn.

                    Kỹ thuật đi kim phải chính xác và cẩn trọng
Kỹ thuật đi kim phải chính xác và cẩn trọng

Đặc biệt hơn, vì làn môi ở dưới dày hơn môi ở trên nên bạn chỉ cần hoàn thiện mỗi lần phun tối đa là 45 phút. Việc đi kim quá lâu sẽ khiến cho làn môi bị tổn thương nặng nề và màu sẽ bị loang lổ.

Việc dặm môi cũng là điều cần thiết trong quá trình đi kim. Tùy vào từng tình trạng môi của khách hàng mà bạn có thể tiến hành dặm môi lâu hay mau. Tuy nhiên, khoảng thời sau sau 2 tháng thì bạn có thể dặm môi cho khách hàng.

Ngoài nắm rõ các cách phun môi nhanh bám màu như trên thì bạn cũng nên cố gắng rèn luyện các kỹ năng về phun môi, kỹ thuật đi kim. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ được các thủ thuật và các kiến thức về phương pháp phun môi lên màu thành công.

Hi vọng rằng, với những thông tin ở trên bạn đã biết được các cách phun môi nhanh bám màu. Bên cạnh đó, để có thể phun môi thành công thì bạn phải kiên trì học hỏi từng ngày và rèn luyện tay nghề vững vàng nhé! Chúc các bạn thành công.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận