Banner
banner tháng 6

Bảng giá làm móng tại TPHCM mới và chi tiết nhất


Rate this post

Ngày nay, các tín đồ làm đẹp luôn muốn chăm chút cho diện mạo của mình mọi lúc mọi nơi. Trong đó, làm móng tay cũng được chị em quan tâm và cập nhật xu hướng hàng ngày. Nếu muốn bộ nail của mình luôn hoàn hảo với mức giá ưu đãi, chị em đừng bỏ qua bảng giá làm móng TPHCM mới nhất dưới đây nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền của sơn móng tay

Nhu cầu làm đẹp cho móng tay ngày càng được nhiều chị em quan tâm. Đây cũng chính là lý do khiến các tiệm làm nail “mọc lên như nấm sau mưa”. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí là vấn đề được chị em quan tâm. Nhìn chung, sơn móng tay hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không có một mức giá cụ thể.

 • Phương pháp làm móng

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến việc làm nail hết bao nhiêu tiền. Có rất nhiều phương pháp sơn móng hiện đại như: Sơn gel, sơn French sơn thường… Yêu cầu của mỗi phương pháp sẽ khác nhau nên mức chi phí của chúng sẽ khác nhau. 

Tùy thuộc vào phương pháp sơn móng mà mức giá sẽ khác nhau
Tùy thuộc vào phương pháp sơn móng mà mức giá sẽ khác nhau

Thông thường, đối với những kỹ thuật sơn móng đơn giản thì chi phí sẽ dao động từ 50.000đ – 100.000đ. Tuy nhiên, đối với những kỹ thuật sơn phức tạp, kết hợp với nhiều phụ kiện yêu cầu tay nghề của nhân viên nail thì mức giá cũng sẽ cao hơn, có thể dao động từ 200.000đ – 500.000đ trở lên. Mức chi phí càng cao thì đòi hỏi kỹ thuật và độ khó cũng như kết quả thẩm mỹ sau cùng của bộ móng đó càng tăng lên nhiều. 

 • Địa chỉ làm móng

Ngoài phương pháp thì địa chỉ thực hiện cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sơn móng tay. Nếu bạn thực hiện làm nail ở các địa chỉ lớn, có không gian rộng rãi, sang trọng, dịch vụ thoải mái cùng quy trình làm nail chuyên nghiệp thì mức chi phí sẽ nhỉnh hơn so với những tiệm nail kém chất lượng hoặc nhỏ lẻ.

Làm móng ở địa chỉ chất lượng sẽ có mức giá cao hơn
Làm móng ở địa chỉ chất lượng sẽ có mức giá cao hơn

Tuy nhiên, nên lựa chọn làm nail ở những địa chỉ uy tín bởi bạn sẽ được đảm bảo các yếu tố an toàn trong quá trình làm móng. Cụ thể như sát khuẩn thường xuyên, sử dụng sơn chất lượng cao, quy trình thực hiện tỉ mỉ, chất lượng…

 • Các chi tiết đính trên móng

Cũng tương tự như phương pháp làm móng, các chi tiết đính lên móng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sơn móng tay hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn chỉ sơn màu bình thường cho móng thì mức giá sẽ thấp hơn nhiều so với việc đính thêm các phụ kiện hoa, lá, đá hoặc vẽ thêm các họa tiết theo yêu cầu để làm nổi bật bộ móng.

Chi tiết, phụ kiện đính trên móng càng nhiều thì giá tiền càng cao
Chi tiết, phụ kiện đính trên móng càng nhiều thì giá tiền càng cao

Bảng giá các dịch vụ làm nail được yêu thích nhất hiện nay

Như đã đề cập, hiện nay phương pháp làm nail rất đa dạng như sơn gel, đắp móng bột, đắp móng lụa… Mỗi phương pháp đều có sự khác nhau trong kỹ thuật và những công cụ thực hiện, bởi vậy nên mỗi kỹ thuật sẽ có sự chênh lệch về giá. Dưới đây là bảng giá làm móng TPHCM chi tiết một số phổ biến cho nàng tham khảo.

Bảng giá dịch vụ sơn thường

Sơn thường là dịch vụ cơ bản nhất mà bất kỳ salon nào cũng có thể thực hiện. Ưu điểm của loại sơn này là màu sơn tự nhiên, không quá dày, đa dạng màu sắc. Đặc biệt, đây là loại sơn có khả năng khô tự nhiên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm phải kể đến là thiếu độ bền màu, dễ bong tróc.

Trước khi làm nail sơn thường thì chị em cũng vẫn sẽ được trải qua các bước cơ bản như làm sạch móng, cắt tỉa, dũa móng vào khuôn,… Giá của sơn móng thường trong bảng giá làm móng TPHCM ở mức từ 50.000đ – 70.000đ/1 bộ.

Giá sơn thường ở mức cơ bản trong bảng giá làm móng TPHCM
Giá sơn thường ở mức cơ bản trong bảng giá làm móng TPHCM

Bảng giá dịch vụ sơn gel

Sơn gel có dạng giống thạch và mang lại độ bóng cao, tạo hiệu ứng bóng mịn đẹp mắt cho bộ móng. Dịch vụ sơn gel bao gồm các bước khá phức tạp với nhiều dụng cụ và yêu cầu chuyên viên phải có kỹ thuật tốt. Đặc trưng của sơn gel là cần đèn hong khô chuyên dụng nên điều này cũng sẽ tính vào chi phí.

Do có tính thẩm mỹ hơn sơn thường, sơn móng gel có mức giá nhỉnh hơn, dao động từ  60.000đ – 100.000đ/1 bộ trong bảng giá làm móng TPHCM.

Sơn gel có giá thành nhỉnh hơn sơn thường
Sơn gel có giá thành nhỉnh hơn sơn thường

Bảng giá dịch vụ đắp móng

Đắp móng hiện nay là kỹ thuật nail được nhiều người ưa chuộng. Khi chọn dịch vụ đắp móng, nàng sẽ được các chuyên viên đắp thêm một độ dài phù hợp cho móng. Phương pháp này sẽ khắc phục được khuyết điểm móng ngắn, móng mềm dễ gãy.

Thông thường có 3 loại dịch vụ đắp móng cơ bản nhất là đắp móng gel, đắp móng bột và đắp móng lụa. Tùy vào mỗi phương pháp mà giá thành của chúng cũng rất khác nhau.

 • Đắp móng gel

Đắp móng gel là kỹ thuật đắp móng giả bằng cách dán móng giả hoặc đắp gel trực tiếp. Độ dính của gel lên giường móng là rất bền nên kỹ thuật này cũng sẽ có chi phí cao hơn.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ đắp móng gel, chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào các họa tiết trang trí và gắn móng đi kèm mà nàng chọn thêm. So với sơn móng gel, giá thành của kỹ thuật đắp móng gel sẽ cao hơn nhưng không quá đáng kể.

Trong bảng giá làm móng TPHCM, giá của kỹ thuật này nằm trong khoảng 100.000 – 250.000 đồng/bộ.

Đắp móng gel giúp làm tăng chiều dài móng
Đắp móng gel giúp làm tăng chiều dài móng
 • Đắp móng bột

Cùng là đắp móng giả nhưng đắp móng bột là phương pháp được chị em ưa chuộng hơn so với đắp móng gel. Đắp móng bột phù hợp cho những chị em có giường móng không phẳng, móng hay bị xước hoặc có vết bầm tím muốn che lại. Giá của phương pháp đắp móng bột rơi vào khoảng 250.000 – 400.000đ/1 bộ nail.

Giá đắp móng bột rơi vào khoảng 250000 - 400.000đ/1 bộ nail.
Giá đắp móng bột rơi vào khoảng 250000 – 400.000đ/1 bộ nail.

Lý do giá thành của đắp móng bột cao hơn là bởi kỹ thuật này không tiêu tốn quá nhiều thời gian những mang lại kết quả vô cùng chân thật và mãn nhãn cho bộ mong. Cùng với đó, lựa chọn đắp móng bột sẽ giúp cho móng có một lớp sơn bóng bẩy, lớp sơn này chính là điểm nhất giúp móng trong căng khỏe và thu hút hơn.

Đắp móng bột thường bền hơn đắp móng gel
Đắp móng bột thường bền hơn đắp móng gel
 • Đắp móng lụa

Đắp móng lụa là phương pháp sẽ thích hợp với những chị em có nền móng tay yếu, dễ xước gãy. Đây là phương pháp sử dụng sử các sợi dạng lụa qua quá trình sản xuất từ loại siêu keo (super glue) có chức năng thay thế cho móng giả. Những sợi này được chuyên viên nối lên móng và đắp móng, sau đó tạo form dũa móng như bình thường.

Đắp móng lụa mang lại diện bạo bóng khỏe cho bộ nail
Đắp móng lụa mang lại diện bạo bóng khỏe cho bộ nail

Trong bảng giá làm móng TPHCM, kỹ thuật đắp móng lụa dao động từ 500.000 trở lên. Có thể thấy giá khá cao so với những phương pháp khác, tuy nhiên kết quả mang lại rất mỹ mãn và hoàn toàn tương xứng với số tiền đã bỏ ra.

Quy trình các bước sơn móng tay

Hiện nay có hai loại sơn móng chủ yếu là sơn móng nước hoặc sơn móng gel. Đối với mỗi loại sơn sẽ có quy trình thực hiện sơn móng khác nhau. Cụ thể các bước đối với mỗi loại sơn như sau:

Các bước sử dụng sơn nước

 • Bước 1: Làm sạch móng bằng các dụng cụ cần thiết như nước tẩy mỏng, dung dịch axeton… để móng sạch bụi bẩn, màu sơn cũ còn sót lại để tạo điều kiện cho màu sơn mới bám chắc và lâu bền hơn.
 • Bước 2: Sử dụng bấm móng hoặc kéo chuyên dụng cắt bớt khóe móng, làm sạch lớp da thừa, tạo hình cho móng theo sở thích của mình.
 • Bước 3: Sử dụng màu sơn nước yêu thích sơn lên từng lớp sao cho đồng đều. Tùy vào sở thích mà bạn có thể sơn nhiều lớp hoặc ít lớp cũng được. Tuy nhiên, đối với mỗi lớp sơn cần chờ ít phút cho khô hoàn toàn rồi mới sơn chồng lớp sau. 
 • Bước 4: Cuối cùng là phủ lớp sơn dưỡng móng lên trên cùng để bảo vệ móng.
Quy trình sơn móng tay khá đơn giản
Quy trình sơn móng tay khá đơn giản

Các bước sử dụng sơn gel

Nhìn chung, các bước sơn gel cũng tương tự như sơn thường. Tuy nhiên, sơn gel cần sử dụng đèn LED chuyên dụng mới có thể hong khô. Do đó, quá trình thực hiện, mỗi lần sơn một lớp sơn bạn nên hơ móng với đèn LED 60 giây để làm khô móng rồi mới tiếp tục thực hiện sơn lớp tiếp theo. 

Ngoài ra, đối với sơn gel bạn cũng chỉ nên sơn 2 lớp mà thôi để tránh hiện tượng sơn bị nứt gãy. Bước cuối cùng bạn nên sơn lớp sơn khóa màu để bảo vệ lớp sơn gel được bền màu hơn.

Một số lưu ý khi lựa chọn địa điểm làm nail

Đối với những tín đồ làm đẹp đặc biệt là những cô nàng yêu thích làm móng, việc lựa chọn địa điểm làm nail để gửi gắm bộ nail của mình là vô cùng quan trọng. Một salon với những điều kiện như thế nào sẽ giúp nàng vững tin hơn để tân trang bộ móng của mình? Hãy nhớ kỹ một số lưu ý dưới đây khi chọn salon móng:

 • Mức độ uy tín và chuyên nghiệp của salon

Mức độ uy tín của salon sẽ quyết định rất nhiều tới trải nghiệm là móng của bạn. Để tránh rước bực vào thân, nàng hãy dạo một vòng các diễn đàn để khảo sát xem những địa chỉ nào đang được các chị em tín nhiệm.

Bạn hãy đọc những đánh giá về cửa hàng và quan trọng nhất là thái độ của nhân viên để có một cái nhìn tổng quan nhất trước khi đến tận nơi trải nghiệm dịch vụ.

Nàng cần chú ý tới mức độ uy tín khi lựa chọn địa điểm làm nail
Nàng cần chú ý tới mức độ uy tín khi lựa chọn địa điểm làm nail
 • Chi phí

Chi phí luôn là một trong những yếu tố hàng đầu nàng cần cân nhắc khi lựa chọn một tiệm nail để chăm sóc hay vẽ móng. Thông thường các tiệm nail sẽ đều public giá các dịch vụ của mình trên trang web cũng trên như trên fanpage của tiệm.

Đôi khi cùng là một dịch vụ nhưng giữa những tiệm nail khác nhau có thể có thêm những ưu đãi tặng thêm khác nhau. Do đó, nàng hãy tham khảo kỹ bảng giá nhất là bảng giá làm nail 2022 để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Nàng cần tham khảo bảng giá kỹ để chọn dịch vụ phù hợp
Nàng cần tham khảo bảng giá kỹ để chọn dịch vụ phù hợp
 • Không gian và cơ sở vật chất

Thông thường, những địa chỉ làm nail uy tín sẽ luôn quan tâm tới bày trí không gian sao cho nàng thư thái nhất khi làm đẹp, cũng như sở hữu những máy móc hiện đại nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bởi vậy, hãy tránh xa những cửa hàng có diện mạo không thân thiện như không gian quá chật hẹp và máy móc lộn xộn, bám bụi. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới tinh thần của nàng khi chăm sóc bản thân mà còn có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe nếu máy móc tại tiệm không đảm bảo.

Lựa chọn tiệm nail có gian thư thái và cơ sở vật chất tốt
Lựa chọn tiệm nail có gian thư thái và cơ sở vật chất tốt

Có nên sơn móng tay thường xuyên không?

Sơn móng tay mặc dù là dịch vụ làm đẹp khá phổ biến giúp bộ móng của chị em xinh xắn, rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, trong sơn móng tay được cấu tạo bởi các chất tạo màu và dung dịch làm bóng sơn, đặc biệt có một số thành phần có thể ảnh hưởng đến sức khỏe móng nếu sử dụng quá thường xuyên như: Toluene, Formaldehyde… Bên cạnh đó, các bột màu tổng hợp cỏ khả năng khiến móng bị thâm, vàng, dễ gãy rụng  sau thời gian dài tiếp xúc.

Nên lựa chọn sơn móng ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn cho móng tay
Nên lựa chọn sơn móng ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn cho móng tay

Do đó, bạn không nên sử dụng sơn móng tay quá thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của móng. Đồng thời, tăng cường sử dụng thêm dưỡng ẩm, các dưỡng chất nhằm tăng sức đề kháng cho móng ngày càng chắc khỏe hơn. 

Vậy là nàng đã có cho mình thông tin chi tiết bảng giá làm móng TPHCM được cập nhật nhất trên thị trường hiện nay rồi đó! Spa Việt Nam hy vọng với những thông tin trên, nàng sẽ lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để sở hữu một bộ móng thật xinh đẹp và thu hút!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận