TOP 8 dáng tướng chân mày giàu sang, tài vận, may mắn


Rate this post

Mỗi dáng chân mày sẽ nói lên được những ý nghĩa hậu vận, số mệnh khác nhau. Hiện nay, không ít người thắc mắc và phân vân xem tướng chân mày đoán giàu sang ở cả nam và nữ.

Đây cũng là chủ đề được thảo luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Do đó, bài viết dưới đây đã tổng hợp các kiểu chân mày giàu sang mà bạn có thể tham khảo chi tiết.

Dưới đây là một số dáng tướng chân mày giàu sang mà bạn có thể tham khảo.

Lông mày dài hơn mắt

Đặc điểm của kiểu lông mày này thường rất dài, đen mượt và thường được kéo dài qua mắt. Kiểu lông mày này mang đến rất nhiều ý nghĩa trong tướng số. Các bạn nữ và nam khi có kiểu lông mày thường cực kỳ thông minh, sống có kế hoạch, có ước mơ và hoài bão rõ ràng.

Đồng thời về sự nghiệp hay con đường học tập thì các bạn có lông mày dài đều đạt được các thành công nhất định. Do đó, về tiền bạc hay tài chính trong cuộc sống của những bạn này thường rất thịnh vượng và giàu có.

Lông mày lưỡi kiếm

Nếu như nói tới vấn đề xem tướng chân mày đoán giàu sang thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua được lông mày lưỡi kiếm. Lông mày lưỡi kiếm với nhiều đặc điểm như bề ngang nhỏ, khoảng cách không quá xa.

Đối với nam giới, lông mày lưỡi kiếm nói lên được nét tính cách thẳng thắn, bộc trực và trượng nghĩa. Họ thường là những người không chỉ giàu sang về tiền tài, của cải mà còn có quyền cao, chức cao trong bộ máy doanh nghiệp.

Nam giới có lông mày lưỡi kiếm thường rất trượng nghĩa và thẳng thắn
Nam giới có lông mày lưỡi kiếm thường rất trượng nghĩa và thẳng thắn

Còn với nữ giới, lông mày lưỡi kiếm cũng thể hiện bạn nữ là một người rất mạnh mẽ, bản lĩnh và vô cùng tự tin. Xét về đường tình duyên hay sự nghiệp thì nữ giới có lông mày lưỡi kiếm cũng cực kỳ tốt. Họ là những người có hậu vận may mắn, luôn được quý nhân phù trợ, làm ăn phát đạt và có gia đình êm ấm.

Lông mày lá liễu

Đặc điểm nhận dạng cơ bản của kiểu lông mày này chính là sự thanh mảnh, lông dài đen và cong cực kỳ mềm mại. Những người sở hữu lông mày lá liễu thường là những người có tính cách thân thiện, cởi mở và tự tin.

Đặc biệt hơn, lông mày lá liễu ở nam hay nữ cũng thể hiện được họ là người có đầu óc nhạy bén, tính toán kỹ càng, chi tiết. Cũng chính vì những đặc điểm này nên dù nam hay nữ thì đều thành công và phát đạt.

Lông mày lá liễu thanh mảnh, xinh xắn
Lông mày lá liễu thanh mảnh, xinh xắn

Lông mày rồng

Xem tướng chân mày đoán giàu sang thì bạn không thể bỏ qua lông mày rồng. Lông mày rồng thường có các sợi lông dài với độ rậm vừa phải. KIểu lông mày này thường có phần đầu thanh mảnh nhưng phần cuối lại đậm.

Lông mày rồng thường mang đến vẻ phú quý và cực kỳ giàu sang. Đồng thời, về tính cách những người sở hữu kiểu lông mày cũng được bạn bè yêu mến và kính nể.

Lông mày chữ V

Tướng lông mày chữ V ở cả nam và nữ đều có những đặc điểm tương tự như lông mày dài, mảnh có đầu chân mày thấp. Những người sở hữu lông mày chữ V đều có tư tưởng cực kỳ rõ ràng và biết cách đối xử khéo léo.

Lông mày chữ V cũng mang đến nét giàu sang, phú quý
Lông mày chữ V cũng mang đến nét giàu sang, phú quý

Đặc biệt hơn, theo nhân tướng học lông mày chữ V còn mang nét giàu sang, phú quý. Những người sở hữu kiểu chân mày này sẽ có công việc ổn định, giữ những chức vị quan trọng trong doanh nghiệp. Ngoài ra, họ cũng được các quý nhân phù trợ tốt.

Lông mày ngang

Nhiều người thắc mắc xem tướng chân mày đoán giàu sang kiểu chân mày ngang. Đây là kiểu chân mày khá phổ biến ở nam và nữ. Kiểu chân mày này thường có dáng mày thanh thoát, cân đối và giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, trẻ trung.

Chân mày ngang thường nói lên tính cách thông minh, sắc sảo ở cả nam và nữ giới. Đồng thời, họ cũng là những người có am hiểu, kiến thức sâu rộng. Do đó, xét về đường công danh, công việc thì lông mày ngang sẽ giúp bạn đạt được thành công, gặt hái được nhiều thành quả tốt.

Lông mày ngang được nhiều khách hàng nữ yêu thích sử dụng
Lông mày ngang được nhiều khách hàng nữ yêu thích sử dụng

Ngoài ra, về cuộc sống gia đình, hạnh phúc hôn nhân thì cả nam và nữ có lông mày ngang đều rất may mắn và sống sung sướng, sung túc.

Lông mày có nốt ruồi

Một trong những kiểu chân mày cực kỳ giàu sang và may mắn đó chính là lông mày có nốt ruồi. Lông mày có nốt ruồi thường mang đến những điềm lành về sự giàu sang, phú quý. Đặc biệt hơn, những người có lông mày nốt ruồi đều có sự nghiệp cực kỳ tốt và họ cũng là người sẽ thành công dù ở bất cứ lĩnh vực nào.

Sở hữu lông mày có nốt ruồi có thể coi là một trong những điều mang mắn cho người sở hữu.

Lông mày trăng khuyết

Lông mày trăng khuyết có sợ lông mày mọc khá tinh tế, được uốn cong đầy quyến rũ như nét trăng. Kiểu lông mày này đều xuất hiện ở nam giới và nữ giới tuy nhiên ở nữ vẫn chiếm tỉ lệ nhiều hơn.

Lông mày trăng khuyết cũng cực kỳ ý nghĩa với gia chủ
Lông mày trăng khuyết cũng cực kỳ ý nghĩa với gia chủ

Lông mày trăng khuyết thường mang đến nhiều thành công cho gia chủ. Người sở hữu kiểu lông mày này có trí tuệ, sự thông minh. Đồng thời, họ luôn có quý nhân phù trợ và không cần quá lo lắng đến chuyện tiền nong.

Việc sở hữu một trong những kiểu chân mày trên sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt cho gia chủ. Sau khi bạn đã biết xem tướng chân mày đoán giàu sang thì các độc giả chắc hẳn đã có được nhiều kiến thức bổ ích.

Tuy nhiên, đây chỉ là những phán đoán trong nhân tướng học từ xa xưa. Do đó, để được thành công và giàu sang, bạn vẫn cần kiên trì làm việc và chinh phục ước mơ của mình nhé!

Spa Việt Nam chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận