Ưu điểm và Quy trình triệt tuyến mồ hôi nách


5/5 - (1 bình chọn)

Hôi nách chính là nỗi ám ảnh không chỉ đối với người mắc phải mà còn là nỗi lo lắng của những người xung quanh. Nó mang lại một mùi hôi khó chịu làm cho bạn tự ti khi giao tiếp với người khác. Có nhiều cách trị hôi nách và cách phổ biến nhất là triệt tuyến mồ hôi nách. Cùng tìm hiểu về nó qua bài này nhé!

Triệt tuyến mồ hôi nách có hại hay không?

Khi bạn chọn phương pháp triệt tuyến mồ hôi nách, thì không ít người lo sợ phương pháp này có ảnh hưởng gì hay không?  Phương pháp triệt tuyến mồ hôi ở nách hiện đang là biện pháp giúp cho chị em phụ nữ có thể xóa tan cơn lo lắng, nỗi ám ảnh mang tên hôi nách. Làm cho tinh thần của người mắc bị ảnh hưởng, không chỉ vậy mà người xung quanh cũng bị khó chịu với mùi hôi đó.

Phương pháp triệt tuyến mồ hôi ở nách, tức là cắt bỏ gần hết tuyến mồ hôi ở dưới vùng cánh tay, nó chiếm tỷ lệ thành công cho đến 70%, tuy nhiên những biến chứng có thể xảy ra như: sẹo, nhiễm trùng, hoại tử da,… thì chiếm khoảng 20%. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc cho thật kỹ trước khi chọn biện pháp làm đẹp này.

Bật mí về triệt tuyến mồ hôi ở nách có nguy hại không?
Bật mí về triệt tuyến mồ hôi ở nách có nguy hại không?

Triệt tuyến mồ hôi ở nách tốn bao nhiêu tiền?

Tâm lý không muốn trị lâu dài nên nhiều bạn đã lựa chọn biện pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đã xuất hiện để giải quyết nhu cầu của khách hàng, đây là cách để giúp những ai có vấn đề mồ hôi ở cách tiết ra nhiều.

Biện pháp làm đẹp hiện đại này, chi phí để thực hiện trị không hề thấp, nó lên đến vài chục triệu đồng. Vì thế, bạn cần tìm hiểu và đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được chuyên gia tư vấn và thăm khám một cách chính xác nhất.

Hiện nay, không ít cơ sở thẩm mỹ áp dụng biện pháp này. Tuy nhiên, chất lượng trị và chi phí mỗi nơi khác nhau. Nhìn chung, chi phó triệt tuyến mồ hôi nách phụ thuộc vào quy định mỗi cơ sở. Để biết đúng về chi phí, bạn cần liên hệ hoặc đến tận nơi để được báo mức giá chi tiết nhất.

Thắc mắc cắt tuyến mồ hôi nách tốn chi phí bao nhiêu?
Thắc mắc cắt tuyến mồ hôi nách tốn chi phí bao nhiêu?

Tìm hiểu về quy trình thực hiện biện pháp triệt tuyến mồ hôi ở nách

Khám tổng quan

Bác sĩ sẽ hỏi bạn một số câu liên quan đến sức khỏe. Sau đó, bạn sẽ kiểm tra phản ứng của thuốc, tiến hành xét nghiệm máu, kiểm tra tổng quan về sức khỏe, để chắc ăn là bạn có đủ điều kiện ở thực hiện phẫu thuật.  Sau khi đã khám sức khỏe xong bạn sẽ được tư vấn về biện pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

Đo vùng nách

Bác sĩ thực hiện kiểm tra và đánh dấu lại vùng cần cắt tuyến mồ hôi nách.

Gây tê vùng nách

Sau khi bác sĩ đã xác định chính xác được tuyến mồ hôi nách cần cắt, khách hàng sẽ được khử trùng cả 2 bên nách để tránh tình trạng bị nhiễm khuẩn khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng nách với một liều lượng phù hợp, bước này nhằm giúp cho khách hàng không có cảm giác đau rát, khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật

Khách hàng sẽ được mở một đường nhỏ ở vùng da dưới cánh tay, kết hợp dụng cụ y tế chuyên dụng để triệt tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ vừa thực hiện. Thời gian thực hiện biện pháp này diễn ra khá nhanh cho nên khách hàng không cần quá lo lắng đâu nhé.

Băng vết thương, theo dõi tình trạng hậu phẫu

Sau khi đã thực hiện loại bỏ tuyến làm tăng mồ hôi tiết ra, bác sĩ sẽ băng vết thương lại để tránh tình trạng xấu là nhiễm trùng xảy ra. Sau đó, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ để bác sĩ quan sát các phản ứng phụ. Trước khi khách hàng ra về, sẽ được bác sĩ căn dặn về lối sinh hoạt, ăn uống, cách chăm sóc vết thương đúng cách.

Quy trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách đúng chuẩn
Quy trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách đúng chuẩn

Chia sẻ về ưu điểm của biện pháp triệt tuyến mồ hôi nách

Một số ưu điểm của biện pháp này mang lại cho khách hàng có thể nói đến cụ thể như sau:

  • Thực hiện khá nhanh, ít xâm lấn và mang lại hiệu quả giảm tiết mồ hôi, ngăn mùi hôi khó chịu lên đến khoảng 80%.
  • Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng không cần phải quá kiêng cữ.
  • Phương pháp có độ an toàn khá cao, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn nguy cơ nhất định. Có thể giúp cho bạn giảm được lượng mồ hôi tiết ra ở vùng nách.
Một vài ưu điểm nổi bật về phương pháp làm đẹp này
Một vài ưu điểm nổi bật về phương pháp làm đẹp này

Trên đây, là một số thông tin nói về chủ đề triệt tuyến mồ hôi nách. Hy vọng, với một số thông tin này có thể giúp ích được các bạn. Chúc các nàng sẽ luôn khỏe và đẹp, lấy lại được sự tự tin lúc ban đầu.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận