Banner
banner tháng 6

Lý do Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tái định vị thương hiệu thành Seoul Center 


Rate this post

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vừa chính thức thực hiện cuộc “cách mạng” tái định vị thương hiệu đầy táo bạo. Theo đó, thương hiệu đã chính thức tái định vị thành Thẩm mỹ viện Seoul Center. Tại sao thương hiệu lại đưa ra quyết định này? Cùng Spa Việt Nam tìm hiểu ngay lý do chủ chốt dưới đây.

Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center
Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn khoác áo mới – nâng tầm đẳng cấp mới

Thị trường và mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam ngày càng gay gắt và khắc nghiệt. Đồng thời, khách hàng cũng đang có nhiều sự lựa chọn tốt với yêu cầu dịch vụ chất lượng vượt trội với mức giá hợp lý hơn. Điều đó thúc đẩy Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tìm cách làm mới mình cho phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng hiện đại.

Theo đó, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã chủ động nghiên cứu thị trường, lĩnh vực thẩm mỹ để am hiểu khách hàng hơn. Đồng thời, đơn vị còn tái định vị thương hiệu thông qua việc “khoác áo mới diện mạo”, nâng cấp thành Thẩm mỹ viện Seoul Center nhằm nâng tầm trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng cũng như tăng sự kết nối, sức hấp dẫn đối với khách hàng.

Thẩm mỹ viện Seoul Center “mới” vẫn tiếp tục duy trì, phát huy những giá trị cốt lõi mà khách hàng đã biết đến và tin tưởng khi còn là Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Đồng thời, đem lại những giá trị mới lạ, hấp dẫn và đồng điệu hơn với thế hệ khách hàng hiện nay. 

Song song việc “tái sinh” thương hiệu, Thẩm mỹ viện Seoul Center còn gây ấn tượng với bộ nhận diện mới. Qua hình ảnh này, Seoul Center muốn cam kết với khách hàng rằng thương hiệu sẽ luôn đồng hành, luôn mang những giá trị tích cực cũng như cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhằm giúp phái đẹp hoàn thiện sắc vóc, trở thành phiên bản tốt hơn và đặc biệt hơn trong vũ trụ của riêng mình.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tái định vị thương hiệu, thay đổi bộ nhận diện thương hiệu
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tái định vị thương hiệu, thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Theo đó, logo của thương hiệu được thiết kế lại với sự kết hợp ấn tượng giữa hình tượng cánh bướm và tên thương hiệu SEOUL CENTER. Với sắc màu chủ đạo là hồn và xanh, logo tạo nên tổng thể hài hòa và biểu trưng cho sự kết nối giữa cái đẹp thẩm mỹ và an toàn chuẩn y khoa.

Bên cạnh đó, logo còn được thiết kế với những khối màu 3D bắt mắt, có kích thước và sắc độ khác nhau, thể hiện khát vọng vươn mình tiến xa hơn và phá vỡ mọi quy chuẩn của ngành thẩm mỹ truyền thống, tôn lên vẻ đẹp cá tính, bản lĩnh và đầy uy quyền của thương hiệu. Qua đó cho thấy sự lột xác ngoạn mục, phá vỡ kén để hoàn thiện và trở nên khác biệt của thương hiệu.

Củng cố nội lực, phụng sự khách hàng tốt hơn

Với sự chuyển mình sau nhiều năm hoạt động, Thẩm mỹ viện Seoul Center sẽ kế thừa triết lý hoạt động mới, đó là “PHỤNG SỰ TỪ TÂM” và lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi đường đi, nước bước.

Theo đó, trong mọi hoạt động kinh doanh của thương hiệu, Seoul Center sẽ luôn nỗ lực không ngừng, vượt qua mọi khó khăn và trở ngại để tìm giải pháp tốt nhất nhằm đảm bảo thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

“PHỤNG SỰ TỪ TÂM” mà Seoul Center hướng đến đó là tận tâm trong mọi hành vi, mọi dịch vụ, mọi giải pháp,… mà thương hiệu cung cấp đến khách hàng. Khi đến Seoul Center trải nghiệm dịch vụ, khách hàng luôn cảm nhận được sự chân thành, ấm áp và tích cực bằng tất cả tấm lòng, trái tim rộng mở trong việc hỗ trợ khách hàng của mọi nhân viên tại đây.

Thẩm mỹ viện Seoul Center luôn đồng hành, lấy triết lý “PHỤNG SỰ TỪ TÂM” làm trọng tâm phát triển và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
Thẩm mỹ viện Seoul Center luôn đồng hành, lấy triết lý “PHỤNG SỰ TỪ TÂM” làm trọng tâm phát triển và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Bên cạnh đó, như đã đề cập, Thẩm mỹ viện Seoul Center vẫn tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi đã có từ trước. Do vậy, thương hiệu sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng thay đổi và cải tiến từng ngày để hoàn thiện dịch vụ và mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. 

Hơn nữa, với bước chuyển mình đầy “táo tạo” này, thương hiệu còn cam kết tuyển chọn và mời thêm nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ nhằm phụng sự khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm, thương hiệu hứa hẹn mang đến quy trình dịch vụ đẳng cấp, an toàn và chuyên nghiệp hơn trước rất nhiều.

Chưa hết, việc nâng cấp thương hiệu còn đi đôi với cải tiến hệ thống cơ sở vật chất để thỏa mãn mọi xúc cảm của khách hàng. Toàn bộ chi nhánh Thẩm mỹ viện Seoul Center “mới” sẽ sớm được nâng cấp trang thiết bị, máy móc, công nghệ làm đẹp, nội thất và tiện nghi cao cấp hơn. Đặc biệt, thương hiệu sẽ thêm nhiều phòng dịch vụ VIP với không gian được chăm chút, tô điểm sang trọng chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện Seoul Center nâng cấp toàn diện về không gian, hệ thống cơ sở hạ tầng và vật chất
Thẩm mỹ viện Seoul Center nâng cấp toàn diện về không gian, hệ thống cơ sở hạ tầng và vật chất

Tóm lại, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tái định vị, nâng tầm thương hiệu lên đỉnh cao mới nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn với đa dạng dịch vụ hơn nhưng chất lượng không thay đổi. Thẩm mỹ viện Seoul Center “mới” cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong mọi quy trình và đồng hành dài hạn cùng khách hàng trên hành trình hoàn thiện bản thân, tự tin với nhan sắc và trở nên hạnh phúc hơn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận