Phun xăm chân mày theo phóng thủy – thay đổi vận mệnh


Rate this post

Chân mày là một trong những điểm nổi bật, quan trọng trên gương mặt của mỗi người. Nó không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà còn thể hiện phần nào tính cách và tài vận của chủ sở hữu. Vậy thế nào là một cặp chân mày tài lộc và may mắn? Có nên phun xăm chân mày theo phong thủy không? Cùng bài viết tìm hiểu bạn nhé!

Thế nào là một dáng chân mày phong thủy?

Trong quan niệm của người phương Đông, hình dáng chân mày có thể quyết định một phần đến tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. Điều này còn được gọi là chân mày theo phong thủy hay tướng pháp chân mày.

Quan niệm phương Đông cho rằng dáng chân mày có thể quyết định số phận
Quan niệm phương Đông cho rằng dáng chân mày có thể quyết định số phận

Sẽ thật là không tốt nếu chúng ta sở hữu dáng chân mày không tốt. Tuy nhiên, không có một kiểu chân mày theo phong thủy phù hợp dành cho tất cả các khuôn mặt, mà mỗi khuôn mặt sẽ lại cần những kiểu dáng chân mày khác nhau để có thể giúp khuôn mặt hài hòa hơn. Hiểu vấn đề này sẽ giúp bạn biết được thực hiện phun xăm chân mày theo phong thủy có tốt hay không, để đưa ra những quyết định làm đẹp chính xác.

Một dáng chân mày phong thủy tốt sẽ gồm đủ các yếu tố:

– Hình dáng chân mày cân đối, phù hợp với gương mặt chủ sở hữu.

– Màu lông mày sẽ phù hợp với màu da, màu mái tóc.

– Dáng lông mày mọc xuôi về phía đuôi của mắt.

– Chân mày có chiều dài hợp lý, lông mọc ngay ngắn, không mọc lộn xộn.

Cùng với đó, bề ngang của chân mày cũng phải đều nhau và có độ cong vừa phải. Đặc biệt, đôi chân mày phải có thế, có dáng sắc nét, rõ ràng thể hiện được sự cát vượng và tài lộc.

Có nên phun xăm chân mày theo phong thủy không?

Để đưa ra được câu trả lời chính xác cho thắc mắc Có nên phun xăm chân mày theo phong thủy không, chúng ta sẽ cần xét trên từng từng phương diện và từng khía cạnh khác nhau. Từ đây sẽ đưa ra được những nhận định chính xác.

Phun xăm sẽ thay đổi dáng chân mày của người thực hiện
Phun xăm sẽ thay đổi dáng chân mày của người thực hiện

Xét trên khía cạnh nhân tướng học

Theo nhân tướng học, dáng chân mày thể hiện phần nào được tính cách và vận mệnh của chủ nhân sở hữu. Chính vì vậy, việc thay đổi dáng chân mày cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của mỗi người.

Tuy nhiên, một số nhà nhân tướng học sau khi nghiên cứu tướng mạo con người lại có những quan điểm đi ngược lại với phân tích trên. Họ đã chỉ ra rằng sẽ có một số thứ cần thay đổi hoặc hoặc sau khi tác động thay đổi sẽ mang lại vận mệnh và tài lộc tốt hơn.

Ví dụ, khi nói đến những người có dáng chân mày ngắn, cụt đuôi thì thường bị xem là hao hụt tiền của, không giữ được tiền tài của mình. Và để khắc phục điều này, việc can thiệp phun xăm chân mày theo phong thủy sẽ là điều cần thiết.

Trên khía cạnh thẩm mỹ

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc phun xăm chân mày sẽ ảnh hưởng đến phong thủy hay phá tướng. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, việc thay đổi dáng chân mày sẽ tạo nên những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn.

Khi sở hữu được một dáng mày gọn gàng, hài hòa hơn với khuôn mặt sẽ tạo ra tâm lý thoải mái tự tin trước mọi người. Từ đó, có thể thấy con người sẽ lạc quan hơn trong công việc, có nhiều cơ hội trong cuộc sống, các mối quan hệ và chuyện tình cảm.

Dáng chân mày đẹp sẽ giúp bạn tự tin trước mọi người
Dáng chân mày đẹp sẽ giúp bạn tự tin trước mọi người

Với những ai có dáng chân mày đang gặp nhiều khuyết điểm và ảnh hưởng nhiều đến sự tự tin thì phun xăm chân mày theo phong thủy cũng sẽ là cách cải thiện tốt. Bởi theo nhận định về các dáng chân mày phong thủy, đây đều là những dáng mày hội tụ đủ những yếu tố tiêu chuẩn cho một dáng mày đẹp.

Bạn hãy nghĩ việc làm lại dáng chân mày chính là một “chất xúc tác” giúp bạn thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn rất nhiều. Việc thay đổi diện mạo theo hướng giúp bạn tự tin và cải thiện cuộc sống tốt hơn thì sẽ là điều hoàn toàn chính đáng.

Một số dáng chân mày phong thủy đáng lựa chọn

Cụ thể hơn, nhân tướng học đã chỉ ra một số dáng chân mày phong thủy và mang đến may mắn cho chủ nhân sở hữu như:

– Chân mày lá liễu: Đây là dáng chân mày đẹp, mang đến nét dịu dàng cho phái đẹp. Trong phân tích về phong thủy, dáng chân mày này cũng thể hiện tính cách dịu dàng, nhu mì của chủ nhân sở hữu. Người có chân mày lá liễu thường được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp nhanh chóng gặt hái thành công.

– Chân mày ngang: Đây là dáng chân mày cho biết chủ nhân là người thông minh, sáng dạ và biết đối nhân xử thế. Họ luôn là người có nhiều nỗ lực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, nhờ đó mà họ sớm gặt hái được thành công.

Một trong những dáng chân mày phổ biến - chân mày cong
Một trong những dáng chân mày phổ biến – chân mày cong

– Chân mày cong: người sở hữu dáng chân mày cong như trăng non được cho là người có tính cách tươi sáng, hiền hòa và luôn mang lại nhiều năng lượng cho người khác. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, người sở hữu dáng chân mày phong thủy này có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh chủ đề phun xăm chân mày theo phong thủy. Việc phun xăm tạo dáng chân mày để mang đến diện mạo xinh đẹp và niềm hạnh phúc thì hoàn toàn là chính đáng. Hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo thành công và nhanh chóng đạt được mong muốn của mình bạn nhé!

Xem thêm bài viết nổi bật

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận