Lựa chọn dáng phun xăm chân mày đẹp nhất hiện nay


Rate this post

Phun xăm chân mày hiện đang là một phương pháp làm đẹp giúp chị em có được dáng chân mày sắc sảo và làm nổi bật các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, để có được điều đó, lựa chọn dáng phun xăm chân mày đẹp nhất sẽ rất cần thiết. Bởi không phải dáng chân mày nào cũng phù hợp với gương mặt của chúng ta. Vậy hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu bạn nhé!

Tiêu chuẩn dáng phun chân mày đẹp nhất

Có thể thấy, chân mày là bộ phận nằm ở trung tâm khuôn mặt với vài trò tạo ra sự hài hòa cho gương mặt. Hình dáng chân mày sẽ quyết định tới 60% vẻ đẹp của gương mặt bạn. Bạn có thể trở nên hiền lành hay dữ, sắc sảo hay mờ nhạt cũng sẽ phần lớn phụ thuộc vào cặp chân mày.

Phun xăm chân mày là phương pháp thẩm mỹ giúp cho chân mày đẹp hơn
Phun xăm chân mày là phương pháp thẩm mỹ giúp cho chân mày đẹp hơn

Phun xăm chân mày hiện đang là một phương pháp thẩm mỹ, tạo dáng chân mày đẹp và rậm hơn được rất nhiều chị em lựa chọn trong thời gian qua. Ngoài chất lượng của công nghệ phun xăm, tay nghề thực hiện của chuyên viên, muốn có được kết quả ưng ý, việc lựa chọn được dáng phun xăm chân mày đẹp nhất, phù hợp nhất với gương mặt là vô cùng quan trọng.

Dưới đây sẽ là một số tiêu chí giúp bạn đánh giá được dáng chân mày đẹp, cụ thể:

Chân mày hài hòa với gương mặt

Mỗi một gương mặt sẽ có một đặc điểm riêng và đôi lông mày sẽ là một điều làm nên đặc điểm riêng đó. Đồng thời, chính cặp chân mày cũng sẽ là yếu tố then chốt giúp phát huy tối đa ưu điểm và hạn chế nhược điểm của gương mặt.

Chân mày có màu phù hợp

Màu sắc của chân mày cần có sự tương đồng với màu da và màu mái tóc. Thậm chí, chúng ta cũng cần lưu ý tới độ đậm nhạt để hài hòa nhất với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Chân mày có tỉ lệ cân đối

Dáng chân mày đẹp đòi hỏi phải theo đúng tỷ lệ và phù hợp với khuôn mặt
Dáng chân mày đẹp đòi hỏi phải theo đúng tỷ lệ và phù hợp với khuôn mặt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dáng chân mày sẽ được đánh giá là đẹp nếu độ dài vừa phải không quá dài cũng không ngắn quá. Chân mày có đầy đủ 3 phần: phần đầu, đỉnh và đuôi lông mày.

Bật mí các dáng phun chân mày đẹp nhất cho từng gương mặt

Để có được kết quả phun xăm chân mày đẹp nhất, một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chính là sự phù hợp giữa dáng chân mày và dáng gương mặt. Hãy cùng bài viết tìm những dáng chân mày cho từng gương mặt bạn nhé!

Chọn dáng chân mày cho mặt vuông

Theo các chuyên gia trang điểm, gương mặt vuông là một trong những kiểu gương mặt khó xác định lông mày nhất. Bởi phần hàm góc cạnh cùng gò mái cao sẽ khiến các cô nàng trở nên “nam tính hóa”.

Gương mặt vuông khó để chọn dáng chân mày, cần độ mềm mại cao
Gương mặt vuông khó để chọn dáng chân mày, cần độ mềm mại cao

Chính vì thế, để các đường nét trên gương mặt vuông này trở nên mềm mại hơn, bạn cần lựa chọn dáng chân mày phun xăm cong với độ cong vừa phải, sợi lông mày không cần quá dày. Ngoài ra, dáng phun xăm chân mày đẹp nhất của gương mặt này cũng cần phần đỉnh mày có độ thoải nhất định, từ đó cân bằng những chi tiết góc cạnh giúp bổ sung sự dịu dàng đang bị thiếu.

Chọn dáng chân mày cho gương mặt tròn

Những cô gái có gương mặt tròn thường tạo cảm giác đầy đặn và giảm đi sự thanh thoát. Vì thế, một đôi chân mày có hình cánh vòng cung cao và được bẻ xuôi xuống tạo đường gấp khúc từ đỉnh chân mày xuống đuôi chân mày sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này.

Chọn dáng chân mày cho gương mặt dài

Gương mặt dài có tỷ lệ dài và ngang không cân, nên chọn dáng chân mày ngang
Gương mặt dài có tỷ lệ dài và ngang không cân, nên chọn dáng chân mày ngang

Gương mặt dài thường sẽ có tỷ lệ giữa chiều dài và chiều ngang không cân đối, đôi gò má không đầy đặn và hơi hóp. Vì thế, dáng phun xăm chân mày đẹp nhất cho gương mặt này chính là dang chân mày ngang. Mẫu chân mày này sẽ giúp tỷ lệ trở nên cân đối, hài hoà hơn, đặc biệt là kiểu chân mày ngang thái thượng.

Chọn dáng chân mày cho gương mặt trái tim

Với gương mặt trái tim này, chân mày nên được vẽ hoặc phun xăm chân mày theo dáng vòm thấp ở phía đầu và có độ cong dần ở phía gần đuôi. Đặc biệt, để tăng thêm sự cân đối giữa phần trán và phần cằm, chân mày cũng có thể kéo dài đuôi để phù hợp với tỷ lệ rộng của trán.

Chọn dáng chân mày cho gương mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan rất dễ kết hợp với nhiều dáng chân mày
Gương mặt trái xoan rất dễ kết hợp với nhiều dáng chân mày

Có thể thấy, gương mặt trái xoan là gương mặt dễ dàng kết hợp với nhiều dáng chân mày phun xăm hiện nay. Nếu bạn sở hữu dáng mặt này, dáng chân mày phun xăm đẹp nhất sẽ là chân mày vòng cung thấp có đuôi mảnh. Với đường nét gương mặt, dáng chân mày này sẽ tạo nên nét dịu dàng và nữ tính cho bạn nữ.

Để làm nổi bật vẻ đẹp của các dáng chân mày trên, lựa chọn màu sắc phun phù hợp với làn da và màu mái tóc cũng rất quan trọng. Một số màu phun xăm chân mày hot nhất hiện nay gồm có: màu nâu tây, màu nâu đen, màu nâu hạt dẻ, màu xám nâu… Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên viên và bác sĩ thẩm mỹ để lựa chọn màu phun đẹp nhất nhé!

Trên đây là những chia sẻ về các dáng phun xăm chân mày đẹp nhất phù hợp với các gương mặt. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè và các chuyên gia thẩm mỹ để lựa chọn dáng chân mày phù hợp. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và có được kết quả phun xăm như ý, hãy ưu tiên lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín bạn nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận