Phun xăm chân mày cho nam – Gia tăng vẻ nam tính


Rate this post

Nhắc đến phun xăm chân mày, chúng ta thường nghĩ rằng nó chỉ phù hợp cho nữ giới. Tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp luôn cần thiết ở tất cả mọi người, phái nam vẫn có thể áp dụng thẩm mỹ để tăng thêm vẻ nam tính. Trong đó, phun xăm chân mày cũng rất được ưa chuộng. Vậy phun xăm chân mày cho nam có khác gì so với nữ? Dáng chân mày cho nam nào đẹp? Cùng tìm hiểu nhé!

Phun xăm chân mày cho nam khác gì so với phun xăm chân mày nữ?

Điểm tương đồng

Về cơ bản, phương pháp phun xăm chân mày cho nam giới và phun xăm chân mày dành cho nữ giới gần như là giống nhau. Đây đều là phương pháp cải thiện dáng chân mày nhờ vào kỹ thuật sử dụng thiết bị có đầu kim siêu vi có gắn đầu mực để khắc hình dáng sợi lông mày mới theo hướng sinh trưởng của những sợi lông mày thật trên gương mặt. Mục đích đều là để giúp khách hàng có được dáng chân mày đều, sắc nét và hài hòa với gương mặt nhất.

Phun xăm chân mày là phương pháp cải thiện dáng chân mày của cả nam và nữ
Phun xăm chân mày là phương pháp cải thiện dáng chân mày của cả nam và nữ

Cùng với đó, phun xăm chân mày dành cho nam và cho nữ giới đều phù hợp dành cho nhiều đối tượng, giúp giải quyết các khuyết điểm của chân mày như: chân mày thưa thớt, lông mày nhạt màu, chân mày cụt đuôi, đầu chân mày ngắn… Từ đó để tạo dáng ngài sắc sảo và rõ nét, đồng thời tạo được sự trẻ trung, sức sống tràn đầy và cuốn hút trên gương mặt.

Điểm khác nhau

Điểm khác biệt chủ yếu giữa 2 phương pháp phun xăm chân mày cho nam và cho nữ chính là kích thước và dáng chân mày. Bởi thực tế, độ rộng của chân mày ở nam giới sẽ có phần dày hơn so với ở nữ. Vì thế, các bác sĩ sẽ cần có sự đo đạc cụ thể để đưa ra tỉ lệ chân mày cân đối với khuôn mặt của nam giới.

Xăm chân mày cho nam giới khác với nữ giới ở kích thước và dáng chân mày
Xăm chân mày cho nam giới khác với nữ giới ở kích thước và dáng chân mày

Bên cạnh đó, một điều dễ thấy để nhận ra sự khác biệt giữa 2 phương pháp phun xăm chân mày này là độ dày của các vẩy sợi ở nam giới thường nhiều hơn so với ở nữ giới. Điều này cũng đến từ mục đích của sự thay đổi, với nam giới, thông thường sẽ muốn đôi chân mày thu hút và mạnh mẽ hơn, còn với nữ giới thì thường muốn đôi chân mày của mình trở sắc nét nhưng vẫn có sự mềm mại để tạo nét nữ tính.

Để có thể hiểu rõ hơn về điều này, bạn hãy gặp trực tiếp các chuyên viên thẩm mỹ, đưa ra những mong muốn thì sẽ được họ giải đáp và tư vấn phù hợp với mình nhất nhé!

Dáng chân mày cho nam giới thế nào là đẹp?

Đối với nam giới, chân mày không chỉ là điểm thu hút phái nữ mà còn phần nào thể hiện được tính cách của mình. Vì thế, để có được dáng chân mày đẹp để lựa chọn khi thực hiện phun xăm chân mày cho nam, chúng ta sẽ có những nguyên tắc riêng.

Chân mày cũng là một yếu tố quyết định vẻ đẹp khuôn mặt của nam giới
Chân mày cũng là một yếu tố quyết định vẻ đẹp khuôn mặt của nam giới

Những nguyên tắc này các anh cần biết và tuân thủ theo để có thể tạo ra được dáng chân mày phù hợp, cân đối với gương mặt. Dưới đây là một số nguyên tắc cần lưu ý khi muốn sở hữu chân mày đẹp:

– Yếu tố đầu tiên cần xét chính là chân mày cho nam cần phải đậm nét, có chiều dài và rộng cân đối. Dáng chân mày có yếu tố này sẽ giúp khuôn mặt người đàn ông sẽ trở lên thu hút và nam tính hơn.

– Yếu tố thứ hai, đường chân mày cho nam giới không cần cong vút như ở nữ giới, nhưng cũng không quá ngắn. Đuôi chân mày được coi là dáng đẹp cho nam khi nó nằm cùng trên một đường thẳng đối với phần đuôi mắt.

– Yếu tố cuối cùng chính là khoảng cách giữa 2 phần đầu chân mày. Nó cần bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng của chân mũi trên gương măt. Đây cũng chính là yếu tố được coi là “nguyên tắc vàng” đối với cặp chân mày cho nam đẹp.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần xét trên phương diện nhân tướng học, chân mày của nam giới được coi là đẹp khi nó có hình vòng cung, lông mày nằm ngang và khoảng cách giữa hai đầu chân mày dài hơn 1 đốt ngón tay trỏ.

Có nên thực hiện phun xăm chân mày cho nam?

Phái mạnh có nên thực hiện phun xăm chân mày cho nam để có được dáng mày đẹp và cân đối nhất? Câu trả lời sẽ còn phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn và quan niệm cá nhân của mỗi người. Chúng ta không thể vì quan điểm của một số cá nhân mà “rập khuôn” áp dụng cho tất cả mọi người.

Xét trên phương diện thẩm mỹ

Nam hay nữ giới thì đều có nhu cầu làm đẹp và có quyền được làm đẹp. Nếu những bạn nam luôn cảm thấy tự ti về diện mạo khi có một hàng lông mày ngắn, thưa, màu nhạt và đứt đoạn.… thì việc tìm tới những phương pháp thẩm mỹ như phun xăm chân mày là điều hết sức cần thiết.

Nam giới vẫn có nhu cầu xăm chân mày, làm đẹp cho khuôn mặt
Nam giới vẫn có nhu cầu xăm chân mày, làm đẹp cho khuôn mặt

Đây sẽ là một giải pháp giúp phái mạnh chỉnh chu lại chân mày, lấy lại sự thu hút và ấn tượng ở diện mạo của mình.

Xét trên phương diện tướng số

Theo nhân tướng học, chân mày cũng sẽ phần nào phản ánh được tính cách và vận mệnh tương lai của mỗi người. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng may mắn sở hữu ngay được hàng chân mày “trời phú” là có số tài lộc.

Một số người còn sở hữu những dáng chân mày không được tốt. Lúc này, phun xăm chân mày cho nam sẽ là cách để tạo nên dáng chân mày đẹp hơn. Bạn vẫn có thể tìm hiểu cho mình dáng chân mày may mắn rồi thực hiện phun xăm như thế.

Có thể thấy, phun xăm chân mày cho nam là một phương pháp giúp cải thiện đường nét chân mày cho phái mạnh, tăng thêm phần thu hút và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, để có được kết quả mỹ mãn, điều quan trọng là chúng ta phải tìm đến những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận