banner thang 9
banner thang 9

Nhượng quyền Spa là gì? Top 3 thương hiệu nhượng quyền Spa


5/5 - (1 bình chọn)

Kinh doanh spa hiện đang được phổ biến rộng rãi trên cả nước. Nên việc phát triển và cạnh tranh là một bài toán nan giải. Một trong bài toán đó là nhượng quyền Spa. Đây là một mô hình kinh doanh mới nổi gần đây, là một mảnh đất vô cùng màu mỡ. Cùng tìm hiểu về mô hình hấp dẫn này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Nhượng quyền spa là gì?

Nhượng quyền spa là gì?
Nhượng quyền spa là gì?

Nhượng quyền spa là khái niệm chỉ việc hợp tác kinh doanh spa mà 1 đơn vị cá nhân hay tổ chức sẽ bỏ tiền ra để lại được quyền sử dụng tên tuổi thương hiệu cũng như các công thức, các dịch vụ của spa mà bạn muốn nhượng quyền lại. Bạn sẽ sử dụng những điều này để cung cấp cho khách hàng tiêu dùng và thu lợi nhuận cao.

Nhượng quyền thường sẽ đi cùng với các điều khoản ăn chia lợi nhuận cũng như các điều khoản quyền lợi và nghĩa vụ, doanh thu giữa đơn vị mua nhận quyền và thương hiệu cho nhượng quyền.

Khi các đơn vị dùng tiền mua lại thương hiệu của các hãng spa nổi tiếng, ngoài những công thức, dịch vụ thì bên nhượng quyền sẽ cung cấp thêm các hỗ trợ về nhân lực, tư vấn các phương pháp marketing để thu hút khách hàng. Có một điều quan trọng nữa là kết quả doanh thu 2 bên sẽ hưởng lợi với nhau và cùng chịu trách nhiệm cho nhau.

Vì sao nên sử dụng hình thức nhượng quyền spa

Tại sao hình thức nhượng quyền thương hiệu spa đang được nhiều người thực hiện
Tại sao hình thức nhượng quyền thương hiệu spa đang được nhiều người thực hiện

Hình thức nhượng quyền này là hình thức khá mới và đang được áp dụng rộng rãi hiện nay. Và việc có nhiều cá nhân, tổ chức áp dụng hình thức kinh doanh này không phải là ngẫu nhiên. Theo nhiều người đánh giá, nhượng quyền spa là mô hình kinh doanh với thời gian hồi vốn nhanh và lợi nhuận rất cao. Cho nên đây là hình thức xứng đáng để đầu tư vào.

Khi sử dụng hình thức nhượng quyền mọi người sẽ có rất nhiều lợi ích, sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ những khâu nhỏ nhất, không cần tốn quá nhiều chi phí và thời gian lẫn công sức. Vì những thương hiệu lớn do đã thành công rồi, nên họ sẽ có những kinh nghiệm nhất định giúp cho bạn tối ưu được những chi phí và tìm được con đường kinh doanh đúng đắn giúp bạn thu nhiều lợi nhuận nhất.

Đặc biệt khi bạn nhượng quyền từ các spa, thẩm mỹ viện làm đẹp nổi tiếng bạn sẽ có một lượng fan, lượng khách hàng nhất định. Do đó bạn không cần phải quảng bá, tiếp thị quá rầm rộ mà thương hiệu nổi bạn kinh doanh vẫn có nhiều người biết đến.

Top 3 thương hiệu nhượng quyền spa nổi tiếng

1. Nhượng quyền Seoul Spa

Seoul Spa thương hiệu làm đẹp uy tín được nhiều người biết đến
Seoul Spa thương hiệu làm đẹp uy tín được nhiều người biết đến

Đầu tiên nhắc đến các thương hiệu nổi tiếng đáng để nhượng quyền spa đó là Seoul Spa. Đây có thể nói là hệ thống làm đẹp lớn số 1 Việt Nam bởi những tiêu chuẩn mà họ đặt ra là luôn làm hài lòng khách hàng tuyệt đối kể cả những người khó tính và họ đã làm được điều này.

Minh chứng rõ nhất là hiện nay với sự nỗ lực của mình thẩm mỹ viện Seoul Spa đã có đến 45 chi nhánh trên cả khắp tỉnh thành. Là địa chỉ thường hay lui đến của nhiều chị em phụ nữ lẫn sao Việt trong ngành giải trí.

2. Gà Spa

Đây là một cái tên cũng khá quen thuộc đối với chị em phái đẹp. Trong những năm gần đây với những nỗ lực, quy mô và sự uy tín của mình, Gà Spa đã giúp nhiều chị em lấy lại diện mạo xinh đẹp vốn có của mình, chiếm được nhiều thiện cảm của phần đông và ngày càng quyết tâm mở rộng quy mô kinh doanh. Vươn lên một tầm cao mới.

Khi hợp tác làm ăn cùng Gà Spa bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như sẽ có chứng nhận của bộ y tế, hóa đơn chứng từ minh bạch. Ngoài ra, nếu bạn hoạt động tốt sẽ được hỗ trợ tận tình các chiến lược quảng bá đến nhiều người và được làm website miễn phí.

3. Nhượng quyền thương hiệu Ngọc Anh Spa

Ngoc Anh Spa địa chỉ làm đẹp hàng đầu được nhiều người yêu thích
Ngoc Anh Spa địa chỉ làm đẹp hàng đầu được nhiều người yêu thích

Ngoc Anh Spa được thành lập bởi bà Trượng Thị Ngọc Ánh. Bà là một trong những số ít người tiên phong cố gắng thay đổi định kiến massage với nhiều người ở đất nước Việt Nam ta. Bằng tấm lòng và tâm huyết của mình nỗ lực nuôi dưỡng những thế hệ kỹ thuật viên massage đời đầu và cuối cùng bà đã thành công.

Cộng đồng ngành nghề làm đẹp ngày càng phát triển là động lực và niềm thôi thúc to lớn đối với bà Ánh. Hình thức nhượng quyền Spa sẽ làm được điều đó. Để trở thành đối tác của Ngọc Anh Spa chi phí bạn cần chuẩn bị sẽ rơi vào khoảng 20000 USD.

Bà Ánh có một câu nói rất hay là “tôi không sợ ngày mình chết, mà chỉ sợ ngày mình không đạt được ước mơ”. Câu nói này đủ cho thấy giá trị đứa con tinh thần của bà to lớn đến đâu. Với những quyết tâm và hoài bão của mình thương hiệu Ngọc Anh Spa đã ngày càng lớn mạnh, chiếm được trái tim của người khách hàng.

Trên là bài viết về toàn bộ những thông tin về nhượng quyền spa và top những thương hiệu nhượng quyền spa. Hy vọng với những kiến thức hữu ích này sẽ giúp ích cho những bạn muốn kinh doanh làm đẹp có thêm kiến thức hữu ích để thành công với công việc của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận