Nhấn mí plasma giá bao nhiêu


Rate this post

 Với sự đa dạng của các loại hình làm đẹp như hiện nay. Có không ít chị em đang muốn tìm hiểu về một phương pháp làm đẹp khá tân tiến: nhấn mí plasma. Vậy nhấn mí plasma giá bao nhiêu? Hiệu quả mang lại như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong bài viết sau đây nhé!

Những điều cần biết về nhấn mí Plasma?

Trước khi tìm hiểu về chi phí thực hiện nhấn mí Plasma. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể phương pháp này là gì cũng như hiệu quả như thế nào. Để qua đó quyết định có nến thực hiện loại hình chăm sóc sắc đẹp này hay không nhé!

Nhấn mí Plasma là gì?
Nhấn mí Plasma là gì?

Nhấn mí Plasma là gì?

Ở phương pháp nhấn mí Plasma, bạn sẽ được chuyên viên làm đẹp thực hiện nhấn mí theo nguyên lý tạo Plasma cao áp. Thông thường, tần số tối ưu của phương pháp này là 60Hz. Với việc sử dụng thiết bị chuyên dụng Plexr có đầu kim siêu nhỏ. 2 điều này kết hợp lại sẽ giúp hoạt hóa các nhân tố tăng trưởng có trong tiểu cầu. Nhờ đó mà kích thích mạnh mẽ sự phục hồi tổn thương và tái tạo cho da mắt. Giúp mí mắt có được phần nếp mí rõ nét khá nhanh chóng và tự nhiên.

Hiệu quả mang lại của phương pháp này như thế nào?

Là một công nghệ hiện đại được công nhận về mặt y khoa. Nhấn mí Plasma có hiệu quả đầy tích cực trong việc tạo nên đôi mắt 2 mí tự nhiên.

Dịch vụ này có ưu điểm lớn hơn so với các phương pháp phẫu thuật truyền thống bởi việc tác động không “dao kéo”. Do đó không gây nên bất kỳ đau đớn nào trong quá trình thực hiện. Đồng thời rất nhanh lành và không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy vậy, phương pháp này không duy trì được lâu nếu thực hiện tại các địa chỉ kém chất lượng. Do đó lựa chọn một địa chỉ nhấn mí plasma uy tín là một vấn đề rất quan trọng.

Ai là đối tượng phù hợp với việc nhấn mí Plasma?
Ai là đối tượng phù hợp với việc nhấn mí Plasma?

Ai là đối tượng phù hợp với việc nhấn mí Plasma?

Việc có được đôi mắt đẹp 2 mí có lẽ đã trở thành tiêu chuẩn chung của người Việt Nam. Với sự ra đời của mình, phương pháp nhấn mí Plasma đã trở thành phương pháp an toàn và có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Có thể kể đến như:

  • Những người sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí hay có mí lót, mí ẩn.
  • Những người bị sụp mí bẩm sinh hoặc phần mí mắt có nhiều nếp rẻ quạt.
  • Người có phần mí mắt hai bên không đều nhau.
  • Người bị xuất hiện bọng mỡ trên mí mắt hay bị sụp mí do lão hóa.

Nói chung, phương pháp này phù hợp với cả nam và nữ. Bất kỳ ai đang có nhu cầu sở hữu một đôi mắt 2 mí đều có thể lựa chọn nhấn mí Plasma.

Nhấn mí Plasma giá bao nhiêu?

Hiện nay tại Việt Nam, dịch vụ nhấn mí Plasma ngày càng phổ biến bởi tính hiệu quả và giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ này tại hầu hết các trung tâm thẩm mỹ trên thị trường. Cũng vì thế, mức giá bạn phải trả cho phương pháp này hiện nay tương đối cạnh tranh.

Nhấn mí Plasma giá bao nhiêu?
Nhấn mí Plasma giá bao nhiêu?

Trung bình tại các cơ sở làm đẹp, chi phí nhấn mí Plasma nằm trong khoảng từ 8.000.000 – 12.000.000 đồng. Cá biệt, có nơi cung cấp dịch vụ này với mức giá khá thấp chỉ từ 4.000.000 đồng. Tuy nhiên, nhấn mí plasma giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như:

Tay nghề chuyên môn của chuyên viên điều trị

Đây là một yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dịch vụ làm đẹp. Ở những trung tâm thẩm mỹ nhỏ lẻ với những nhân viên còn non kinh nghiệm. Hiệu quả làm đẹp của phần mí mắt được nhấn thường không cao và thậm chí không duy trì được lâu.

Trong khi đó với những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề cao. Thành quả đạt được chắc chắn là vô cùng đẹp và tuyệt vời. Cũng vì thế mà giá thành dịch vụ sẽ cao hơn rất nhiều.

Công nghệ Plasma được trung tâm thẩm mỹ sử dụng

Mức độ hiện đại của thiết bị và công nghệ được cơ sở làm đẹp sử dụng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đối với chi phí nhấn mí Plasma.

Lẽ dĩ nhiên ở những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Họ sẽ thường nhập những máy móc chuyên dụng để thực hiện quá trình nhấn mí. Trong khi đó, giá thành của từng thiết bị này cũng không hề rẻ. Cũng vì thế mà khá dễ hiểu khi mức giá chung tại những cơ sở này thường sẽ khá cao.

Chi phí nhấn mí Plasma có sự ảnh hưởng không nhỏ bởi công nghệ được sử dụng.
Chi phí nhấn mí Plasma có sự ảnh hưởng không nhỏ bởi công nghệ được sử dụng.

Tuy nhiên, một khi lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng như Seoul Center. Bạn sẽ không phải hối hận cho quyết định của mình. Bởi với chất lượng vượt trội của công nghệ Plasma mới nhất. Việc sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh và quyến rũ với thời gian duy trì lâu dài sẽ không còn là điều xa vời.

Hi vọng với bài viết trên đây, bạn đã có được cái nhìn cụ thể và rõ ràng nhất về nhấn mí Plasma. Qua đó có thể nắm được câu trả lời cho câu hỏi “Nhấn mí plasma giá bao nhiêu?”. Cũng như biết được liệu mình có nên thực hiện dịch vụ này hay không. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như ý muốn của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận