Ý nghĩa tướng số và cách khắc phục lông mày giao nhau


Rate this post

Lông mày giao nhau là tình trạng chung mà rất nhiều bạn hiện nay đang gặp phải. Kiểu lông mày này sẽ mang đến khuôn mặt bạn không được cân đối và có nhiều ý nghĩa không tốt về tướng số. Do đó, bạn hãy tham khảo ngay các cách khắc phục lông mày này qua bài viết dưới đây.

Lông mày giao nhau là như thế nào?

Khi nhắc tới chân mày chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cung quan lộc. Đây chính là điểm giao nhau giữa hai chân mày. Thông thường cung quan lộc thường sẽ không xuất hiện chân mày mà nó sẽ thông thoáng. Điều này thể hiện được sự rộng mở về tài lộc cũng như vận mệnh.

Tuy nhiên, ở một số bạn, cung quan lộc thường xuất hiện ở lông mày, kéo dài ra tới mắt và khiến cho ấn đường không rõ ràng, rành mạch. Những biểu hiện này cho thấy, gia chủ có điểm lông mày giao nhau.

Chân mày giao nhau mang nhiều ý nghĩa về tướng số
Chân mày giao nhau mang nhiều ý nghĩa về tướng số

Những ý nghĩa về tướng số lông mày giao nhau?

Sau khi bạn đã biết được lông mày giao nhau là sao thì bạn có thể tham khảo ý nghĩa của kiểu lông mày này. Trên thực tế, có rất ít người có cặp lông mày giao nhau. Do đó, theo quan niệm về nhân tướng học thì kiểu lông mày này mang lại một số ý nghĩa như sau:

Ý nghĩa tướng số nam giới lông mày giao nhau

Nam giới có lông mày giao nhau nói lên điều gì thì thường có một số đặc điểm, ý nghĩa về tướng số phải kể đến như:

 • Đàn ông thường có tính cách khá bảo thủ, luôn bảo vệ quan điểm, ý kiến của mình. Đồng thời, họ cũng là người khá gia trưởng và thường không muốn nghe ý kiến của người khác.
Nam giới lông mày giao nhau có ngoại hình khá dữ tợn và khó tiếp xúc, giao tiếp
Nam giới lông mày giao nhau có ngoại hình khá dữ tợn và khó tiếp xúc, giao tiếp
 • Đối với đường sự nghiệp, nam giới có chân mày giao nhau thường sẽ khó có thể thành công. Bởi lẽ, với tính cách bảo thủ thì họ sẽ khó tiếp thu và phát triển. Do đó, thường nam giới chỉ làm việc nhẹ nhàng như văn phòng và có mức thu nhập không quá cao.
 • Cũng giống như đường sự nghiệp, đường tình duyên của các bạn nam có chân mày giao nhau thường lận đận và không may mắn. Những người có lông mày giao nhau thường không chung thủy và dễ làm quen với các cô gái.

Ý nghĩa tướng số về nữ giới có lông mày giao nhau

Song song với những ý nghĩa ở nam giới về lông mày che ấn đường thì ở nữ giới cũng có những ý nghĩa, đặc điểm dưới đây:

 • Đối với nữ giới có chân mày rậm, giao nhau thường sẽ rất cao ngạo, bướng bỉnh. Mặc dù có nhiều mối quan hệ xã hội tuy nhiên với tính cách kiêu ngạo, các cô nàng thường rất dễ đánh mất các mối quan hệ.
 • Nữ giới có chân mày giao nhau thường khó gắn bó với công việc một cách ổn định. Họ cũng là những người có sự nghiệp không quá nổi bật, không giàu có.
Nữ giới có lông mày giao nhau mang đến nhiều ý nghĩa về tướng số
Nữ giới có lông mày giao nhau mang đến nhiều ý nghĩa về tướng số
 • Lông mày giao nhau ở nữ giới sẽ phù hợp với các chàng trai có tính cách nhã nhặn, ôn hòa và mềm mỏng. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của các cô nàng trở nên êm ấm và hạnh phúc hơn.

Lông mày giao nhau có tốt không?

Có thể khẳng định rằng, lông mày giao nhau là đặc điểm cơ thể khá bất thường và rất ít trường hợp ghi nhận về điều này. Trên thực tế, chân mày giao nhau mang đến vẻ ngoài không quá thiện cảm, gương mặt thiếu hài hòa và sáng lạng. Điều này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy e sợ, ngại ngần khi làm quen với bạn.

Đồng thời, như đã đề cập ở trên, lông mày dài, rậm nối liền với nhau còn mang đến nhiều ý nghĩa không tốt về tính cách, sự nghiệp hay hậu vận ở cả nam và nữ. Do đó, xét về mặt thẩm mỹ hay mặt tướng số thì lông mày giao nhau đều không tốt.

Lông mày giao nhau không tốt về ngoại hình lẫn tướng số
Lông mày giao nhau không tốt về ngoại hình lẫn tướng số

Các cách khắc phục nhanh chóng lông mày giao nhau

Để giải quyết và cải thiện được tình trạng lông mày bất thường này bạn có thể sử dụng, tham khảo một số phương pháp giải quyết dưới đây.

Tỉa lông mày gọn gàng

Tỉa lông mày là phương pháp đơn giản, nhanh nhất mà bạn có thể khắc phục được lông mày đang giao nhau. Để tỉa lông mày chính xác bạn có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn cần tạo dáng lông mày trước khi cạo. Bạn hãy xác định điểm đầu, phần đỉnh và phần cuối và tạo khung.
 • Khi đã có khung được cố định sẵn, bạn hãy cạo nhẹ phần lông tơ, phần lông mày giao nhau và phần giữa lông mày.
Cạo lông mày là cách để bạn tỉa lại chân mày giao nhau gọn gàng
Cạo lông mày là cách để bạn tỉa lại chân mày giao nhau gọn gàng
 • Khi đã có được chân mày cân đối và hài hòa, bạn hãy lấy đi các sợi lông mày thừa bằng nhíp. Đối với bước này, bạn chỉ cần dùng nhíp và nhổ lông mày thừa bên ngoài và hạn chế ảnh hưởng đến dáng lông mày.
 • Sau đó, bạn hãy dùng chổi xoắn chuyên dụng để chải lông mày, sợi lông mày được tơi.
 • Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng kéo để tỉa phần lông mày sao cho gọn.

Điêu khắc chân mày

Ngoài việc, tỉa lông mày giao nhau thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp điêu khắc chân mày nhằm khắc phục lông mày lộn xộn, dày rậm và không đúng form.

Đặc biệt hơn, việc điêu khắc chân mày còn là phương pháp giúp bạn sở hữu được lông mày mang lại nhiều ý nghĩa tốt về tướng số, vận mệnh. Trong quá trình điêu khắc chân mày, bạn sẽ được các chuyên gia tỉa lông mày kỹ càng và sử dụng các công nghệ hiện đại để sở hữu cặp lông mày như ý.

Điêu khắc chân mày vừa là phương pháp giúp giải quyết chân mày giao nhau vừa giúp bạn có được kiểu chân mày phong thủy
Điêu khắc chân mày vừa là phương pháp giúp giải quyết chân mày giao nhau vừa giúp bạn có được kiểu chân mày phong thủy

Sử dụng phương pháp tỉa lông bằng công nghệ cao

Hiện nay, rất nhiều spa, địa chỉ làm đẹp có sử dụng các công nghệ tỉa lông mày cực kỳ hiện đại, thực hiện đơn giản và đạt hiệu quả cao. Công nghệ triệt lông mày đang được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là công nghệ laser.

Với công nghệ này, hàng lông mày giao nhau sẽ được tỉa một cách gọn gàng, nhẹ nhàng và đúng form. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn một địa chỉ sử dụng công nghệ laser hiệu quả, an toàn. Đồng thời, bạn nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn phương pháp tỉa lông mày.

Tỉa chân mày nhanh chóng bằng công nghệ laser
Tỉa chân mày nhanh chóng bằng công nghệ laser

Những thông tin trên chắc hẳn đã tiết lộ cho bạn các đặc điểm về lông mày giao nhau cũng như các ý nghĩa và cách khắc phục kiểu lông mày này. Mặc dù các phán đoán về nhân tướng học đối với lông mày giao nhau chưa được kiểm chứng bởi các chuyên gia. Tuy nhiên, bạn vẫn nên khắc phục kiểu chân mày này để khiến gương mặt được cân đối, hài hòa hơn nhé!

Spa Việt Nam chúc bạn thành công!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận