Đến Seoul Spa vừa được làm đẹp giá ưu đãi vừa được nhận lì xì với giá trị cực khủng

[Tư Vấn] Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền NĂM 2021


5/5 - (1 bình chọn)

Công nghệ lăn kim làm đẹp, cụ thể hơn là áp dụng công nghệ lăn kim để điều trị tình trạng sẹo rỗ trên da dần được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng. Nhắc đến chủ đề này, nhiều bạn quan tâm về chi phí cho mỗi lần lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền năm 2021? Cùng theo dõi bài viết này để giải đáp câu hỏi trên nhé.

Các yếu tố quyết định chi phí cho phương pháp lăn kim

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ hiện đang là một trong những công nghệ làm đẹp tiên tiến được sử dụng để khắc phục các khuyết điểm trên bề mặt làn da do mụn để lại. Trên thị trường làm đẹp hiện nay, có vô số các đơn vị spa, trung tâm thẩm mỹ làm đẹp cung cấp dịch vụ lăn kim trị sẹo với nhiều mức giá khác nhau.

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí lăn kim?
Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí lăn kim?

Chắc hẳn cũng không ít bạn quan tâm đến chủ đề này vẫn luôn thắc mắc rằng không biết chi phí lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền nói chung và năm 2021 nói riêng phải không? Trước khi giải đáp thắc mắc này một cách cụ thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến mức của dịch vụ làm đẹp này nhé.

Yếu tố đầu tiên: thương hiệu thẩm mỹ

Chắc chắn rồi, yếu tố đầu tiên phải nhắc đến chính là thương hiệu thẩm mỹ mà bạn chọn lựa để thực hiện. Thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ có mức chi phí điều trị đắt hơn so với các thương hiệu thẩm mỹ chưa được nhiều người biết đến.

Thông thường, các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện chúng tôi vừa đề cập là những cơ sở có danh tiếng, uy tín lâu năm trong lĩnh vực, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Và đồng nghĩa, khi bạn chọn lựa làm đẹp tại đây sẽ an tâm hơn nhiều so với những nơi khác.

Yếu tố 2: Tay nghề của các bác sĩ, chuyên viên thực hiện

Yếu tố thứ 2 mà chúng tôi muốn đề cập trong các yếu tố quyết định chi phí lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền là tay nghề của các bác sĩ thực hiện. Chuyên viên có chuyên cao chính là chìa khóa để có được hiệu quả làm đẹp ưng ý nhất. Các chuyên viên, bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ biết tình trạng sẹo của bạn như thế nào để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp để có được kết quả cao nhất.

Bác sĩ điều trị có tay nghề cao làm cho chi phí điều trị cao hơn
Bác sĩ điều trị có tay nghề cao làm cho chi phí điều trị cao hơn

Yếu tố 3: Công nghệ áp dụng và trang thiết bị của địa chỉ làm đẹp

Yếu tố thứ 3 và cũng là yếu tố cuối cùng đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc quyết định chi phí lăn kim điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền. Công nghệ thực hiện tiên tiến, trang bị trang thiết bị vật chất phục vụ cho quá trình lăn kim trị càng tốt đồng nghĩa mức giá điều trị cũng càng cao. Tuy nhiên, hiệu quả cùng từ đó mà cao hay thấp tùy theo yếu tố này nữa đấy nhé.

Ngoài ra, còn có một số yếu tố khác như vị trí của trung tâm làm đẹp, thời gian thực hiện có rơi vào đợt khuyến mãi hay không… Tuy nhiên, 3 yếu tố mà chúng tôi vừa nêu trên vẫn là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thực hiện của phương pháp.

Có 3 yếu tố chính quyết định chi phí lăn kim
Có 3 yếu tố chính quyết định chi phí lăn kim

Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền trong năm 2021?

Sau khi đã dẫn chứng rõ các yếu tố quyết định nên chi phí cho phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền trong phần vừa rồi. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể cho các bạn giá cho quá trình điều trị này.

Có lẽ đây cũng là thắc mắc hàng đầu của không ít bạn trẻ, lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền trong năm 2021? Trên thực tế, giá cho phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ thường giao động từ 4 đến khoảng 7 triệu đồng cho 1 lần điều trị. Đương nhiên, chi phí này khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố mà chúng tôi vừa nêu. Theo nhiều nghiên cứu cho biết giá điều trị này cũng không có nhiều thay đổi đáng kể trong năm 2021 so với các năm vừa qua.

Tại những cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện lớn, có uy tín thì chi phí điều trị có thể sẽ cao hơn. Ngược lại, các spa nhỏ, vừa khai trương trong thời gian ngắn thì giá lăn kim trị sẹo rỗ sẽ thấp hơn, chúng dao động từ 1 đến khoảng 2 triệu đồng cho mỗi lần điều trị. Trong khi đó, phòng khám da liễu hoặc các bệnh viện chuyên khoa da liễu lại có giá điều trị từ 3 đến khoảng 4 triệu đồng cho một lần lăn kim.

Thông thường, chi phí lăn kim trị sẹo rỗ từ 4 đến 7 triệu đồng
Thông thường, chi phí lăn kim trị sẹo rỗ từ 4 đến 7 triệu đồng

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng tôi vừa đề cập chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho phương pháp lăn kim cũng như giá cụ thể cho phương pháp làm đẹp này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình làm đẹp.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận