Làm chân mày có cần coi ngày không? Có ảnh hưởng tướng số?


Rate this post

Phương pháp thẩm mỹ chân mày vẫn đang thịnh hành trên thị trường, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Bởi chân mày là một trong những đặc điểm có thể thay đổi thần thái gương mặt cũng như có thể cải thiện tướng số.

Tuy nhiên, vì lo ngại sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh nên có nhiều người muốn biết rằng làm chân mày có cần coi ngày không. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho mọi người nhé!

Phương pháp làm đẹp chân mày vẫn đang thịnh hành trên thị trường
Phương pháp làm đẹp chân mày vẫn đang thịnh hành trên thị trường

Làm chân mày có cần coi ngày không?

Việc dưỡng nhan sắc bằng các phương pháp làm đẹp hiện nay đã khá phổ biến với nhiều người. Mọi người cũng đã trở nên dần quen thuộc và thoải mái với việc này. Tuy nhiên, ngoài việc lo lắng cho kết quả sau quá trình làm đẹp thì mọi người còn hoang mang không biết việc này có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh của mình hay không.

Việc xem ngày tốt để làm chân mày là một việc không cần thiết
Việc xem ngày tốt để làm chân mày là một việc không cần thiết

Trên thực tế, việc làm chân mày chỉ là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản và không cần tốn nhiều công sức, nên việc xem ngày tốt để làm chân mày là một việc không cần thiết. Thay vào đó, bạn cần quan tâm đến người sẽ thực hiện quá trình làm đẹp này cho bạn, vì kinh nghiệm và sự khéo léo của họ sẽ là yếu tố quan trọng để tạo nên dáng lông mày phù hợp nhất với gương mặt của bạn.

Nếu việc xem ngày trước để cảm thấy yên tâm khi làm chân mày cũng là một điều nên làm
Nếu việc xem ngày trước để cảm thấy yên tâm khi làm chân mày cũng là một điều nên làm

Tuy nhiên, vì dáng lông mày của mọi người bị thay đổi và sự bình tĩnh chính là yếu tố quan trọng trong quá trình tu chỉnh nhan, mọi người sẽ đặt câu hỏi rằng làm chân mày có cần coi ngày không. Nếu việc xem ngày trước để bản thân cảm thấy yên tâm hơn thì cũng là một điều tốt và nên làm.

Có nên xem ngày tốt đi xăm chân mày năm 2024 không?

Thông thường, theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy khi làm đẹp, đặc biệt là sử dụng các dịch vụ dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ thì nên chọn ngày tốt để đảm bảo an toàn, hiệu quả tốt, hạn chế mang lại rủi ro không mong muốn. Xăm chân mày cũng là một hình thức làm đẹp, thế nên bạn cũng có thể xem ngày tốt năm 2024 để an tâm hơn về hiệu quả và tính an toàn khi sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào quan niệm của từng người, nếu không tin vào phong thủy bạn cũng có thể không xem ngày tốt.

Điều quan trọng nhất khi bạn lựa chọn phun xăm chân mày đó là lựa chọn địa chỉ uy tín, nơi có đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi, chuyên nghiệp, tay nghề giỏi; luôn sử dụng loại mực phun tốt cho khách hàng;..Những địa chỉ này sẽ đảm bảo phun xăm đạt hiệu quả và an toàn cao dành cho bạn, mà không phải lo lắng quá nhiều về ngày làm đẹp.

Cách xem ngày tốt để làm chân mày

Theo nhân tướng học, chân mày có tầm quan trọng đi đôi với đôi mắt, cả hai song hành phản ánh một số diễn biến chung về cuộc đời của một người: Học vấn, hôn nhân gia đình, công danh sự nghiệp, sức khỏe… Vì thế, nếu bạn quan tâm đến phong thủy gương mặt thì việc xem ngày để làm chân mày là điều nên làm.

Chân mày có thể phản ánh một số diễn biến chung về cuộc đời của một người
Chân mày có thể phản ánh một số diễn biến chung về cuộc đời của một người

Để trả lời đầy đủ cho câu hỏi làm chân mày có cần coi ngày không, bạn cần chú ý đến một số điều quan trọng sau đây:

Tránh ngày xung với bản mệnh

Ngày xung với bản mệnh từ lâu nay đã được coi là một điều không tốt, không chỉ riêng với việc làm đẹp, mà với tất cả mọi công việc trong đời sống của bạn. Vì thế, bạn cần phải xem lịch thật kỹ để lựa cho mình ngày hợp với bản mệnh nhất, sắp xếp công việc để ngày làm đẹp có kết quả tốt nhất.

Cần phải xem lịch thật kĩ để lựa cho mình ngày hợp với bản mệnh nhất khi làm chân mày
Cần phải xem lịch thật kĩ để lựa cho mình ngày hợp với bản mệnh nhất khi làm chân mày

Song hành cùng với ngày là giờ, để an tâm nhất thì bạn nên xem thêm giờ tốt cho việc làm chân mày. Bạn có thể theo dõi lịch treo tường và chọn các giờ tốc hỷ, tiểu cát, đại an để thực hiện. Trong trường hợp nếu bạn không có ngày tốt để thực hiện thì bạn có thể chọn giờ tốt để bù đắp lại.

Tránh ngày trong hạn tuổi

Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai là những năm hạn trong tử vi của mỗi người. Ở các năm này, mọi người được khuyên là không nên tiến hành các công việc, dự định lớn trong đời, chẳng hạn như việc phẫu thuật… Đây là những năm hạn rất lớn, mọi việc làm cần phải có sự cẩn thận và suy xét vì dễ gặp bất trắc hoặc để lại những hệ quả không tốt.

Vào những năm hạn lớn, khi làm chân mày cần phải có sự cẩn thận và suy xét vì dễ gặp bất trắc hoặc để lại những hệ quả không tốt
Vào những năm hạn lớn, khi làm chân mày cần phải có sự cẩn thận và suy xét vì dễ gặp bất trắc hoặc để lại những hệ quả không tốt

Cách tính tuổi của 3 năm hạn này là:

Các năm tuổi Kim Lâu: 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57 tuổi. Tuy nhiên các tuổi: Tân Sửu, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Nhâm Dần, Canh Dần, Canh Thân và Nhâm Thân sẽ không bao giờ gặp Kim Lâu.

Các năm tuổi Hoang Ốc: Gồm 18, 21, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51 tuổi.

Cách tính tuổi Tam Tai:

  • Người tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn Tam tai trong ba năm Dần, Mão, Thìn;
  • Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất bị hạn Tam tai trong ba năm Thân, Dậu, Tuất;
  • Người tuổi Hợi, Mão, Mùi bị hạn Tam tai trong ba năm Tỵ, Ngọ, Mùi;
  • Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu bị hạn Tam tai trong ba năm Hợi, Tý, Sửu.

Địa chỉ làm chân mày phong thủy tốt

Ngoài việc xem ngày để bắt đầu thực hiện công cuộc tu chỉnh nhan sắc, việc lựa chọn địa điểm làm chân mày phong thủy tốt cũng là một trong những điều mà mọi người cần quan tâm. Một nơi làm đẹp cần hội tụ đủ các yếu tố như tay nghề của kỹ thuật viên, công nghệ làm chân mày và chất liệu mực.

Dịch vụ làm đẹp chân mày là một trong những dịch vụ nổi bật và được chú trọng rất nhiều tại SeoulSpa.Vn
Dịch vụ làm đẹp chân mày là một trong những dịch vụ nổi bật và được chú trọng rất nhiều tại SeoulSpa.Vn

Nhắc đến địa điểm làm chân mày phong thủy tốt, SeoulSpa.Vn nhất định phải đứng đầu danh sách. Với 50 địa điểm phân bổ khắp nước mình, SeoulSpa.Vn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm chân mày ưng ý.

Dịch vụ làm đẹp chân mày là một trong những dịch vụ nổi bật và được chú trọng rất nhiều tại SeoulSpa.Vn. Chính vì thế, dịch vụ này được mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ đánh giá cao. Vậy SeoulSpa.Vn đã được đánh giá qua các yếu tố gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Yếu tố 1: Tay nghề của kỹ thuật viên

Cơ sở vật chất sang-xịn-mịn cùng trang thiết bị tối tân cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mượt mà từ đầu đến cuối. Tay nghề kỹ thuật viên cao và giàu kinh nghiệm. Nhân viên được đào tạo bài bản trong việc kiểm soát đường đi của thiết bị (dao, kéo…), không gây tổn thương nhiều đến bề mặt da và hiện mực chuẩn.

Tay nghề kĩ thuật viên tại SeoulSpa.Vn cao và giàu kinh nghiệm
Tay nghề kĩ thuật viên tại SeoulSpa.Vn cao và giàu kinh nghiệm

Nếu kỹ thuật viên còn non tay, nghiệp vụ chưa vững thì sẽ “nhát tay”, tạo dáng lông mày còn to, thô hoặc không đều, tệ hơn là có thể làm tổn thương da bởi những nét dao sắc.

Yếu tố 2: Công nghệ làm chân mày

Áp dụng các phương pháp làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc, việc vẽ dáng lông mày tại đây sẽ hướng bạn đến những kiểu dáng thời thượng và tự nhiên nhất. Kèm theo đó, các trang thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật, các nước Châu Âu cùng đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn, thẩm mỹ viện luôn sẵn sàng phục vụ bất kì khách hàng nào.

Việc vẽ dáng lông mày tại SeoulSpa.Vn sẽ hướng bạn đến những kiểu dáng thời thượng và tự nhiên nhấtViệc vẽ dáng lông mày tại SeoulSpa.Vn sẽ hướng bạn đến những kiểu dáng thời thượng và tự nhiên nhất
Việc vẽ dáng lông mày tại SeoulSpa.Vn sẽ hướng bạn đến những kiểu dáng thời thượng và tự nhiên nhất

Mọi dụng cụ, trang thiết bị đều được vô trùng sạch sẽ, kỹ lưỡng, đảm bảo đúng chuẩn an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Yếu tố 3: Chất liệu mực

Loại mực mà SeoulSpa.Vn sử dụng là mực hữu cơ 100% tự nhiên, có giấy chứng nhận an toàn, miễn kích ứng, có khả năng chống oxy hóa cao, giúp màu lông không bị trổ xanh hoặc đỏ sau thời gian dài.

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại 2 loại mực là mực hóa học và mực hữu cơ tự nhiên. Sự khác biệt của chúng có thể được thể hiện bằng những yếu tố sau đây:

  • Mực hóa học: Mực lên màu nhanh nhưng kém tự nhiên, dễ gây kích ứng do các thành phần hóa học, nhanh phai và chuyển màu sau thời gian ngắn.
  • Mực hữu cơ tự nhiên: Mực lên màu chậm nhưng bền bỉ qua thời gian dài, cho màu tự nhiên và ít gây kích ứng, thân thiện với cơ thể con người.

Từ đây, có thể thấy rằng mực hữu cơ tự nhiên là tốt hơn cho cơ thể và nên được khuyên dùng.

Mực hữu cơ tự nhiên là tốt hơn cho cơ thể và nên được khuyên dùng
Mực hữu cơ tự nhiên là tốt hơn cho cơ thể và nên được khuyên dùng

Chế độ bảo hành cùng sự chăm sóc tận tâm và chu đáo từ các bạn nhân viên tại SeoulSpa.Vn là một điểm cộng lớn. Đây là một điểm đến rất đáng tin cậy nếu mọi người muốn tút tát cho bản thân một cặp lông mày thật thời thượng, sẵn sàng “cháy phố” cùng hội chị em.

Người sở hữu lông mày sư tử thường thông minh, dễ thành đạt
Người sở hữu lông mày sư tử thường thông minh, dễ thành đạt

Trên đây là bài viết trả lời cho câu hỏi làm chân mày có cần coi ngày không. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc và đem đến các thông tin hữu ích khác cho bạn.

Đừng ngại ngần đến với các trung tâm chăm sóc sắc đẹp để tậu cho mình một cặp lông mày phù hợp, tăng thêm sự tự tin và hấp dẫn cho bản thân mình nhé!

Spa Việt Nam chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận