banner thang 12
banner thang 12

Các bước điêu khắc chân mày trên da giả cho người mới


Rate this post

Với nhu cầu lựa chọn kỹ thuật điêu khắc chân mày đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa với lượng học viên lựa chọn ngành nghề này cũng tăng lên. Tuy nhiên, để thực hiện được kỹ thuật điêu khắc chân mày chuẩn, chất lượng thì cần thực hiện điêu khắc chân mày trên da giả để rèn luyện. Để hiểu hơn về quá trình này hãy theo dõi bài viết dưới nhé!

Điêu khắc chân mày trên da giả là gì?

Cũng như bất kỳ ngành nghề nào khác hiện nay, điêu khắc thẩm mỹ cần một quá trình rèn luyện để có được tay nghề, kỹ thuật giỏi. Học viên không chỉ được học kiến thức trên sách vở từ cơ bản đến nâng cao, mà còn thực hành từng bước để đảm bảo mang tay nghề cứng cáp, điêu luyện nhất khi làm cho khách.

Chính vì vậy, quá trình điêu khắc chân mày trên da giả được nhiều người ứng dụng trong quá trình học điêu khắc thẩm mỹ. Đây được hiểu là bước tiếp cận gần nhất với thực tế công việc, giúp học viên có được kỹ năng và rèn luyện được các bước thực hiện trên da tốt hơn.

Điêu khắc chân mày trên da giả là gì?
Điêu khắc chân mày trên da giả là gì?

Hiện nay, các phương pháp điêu khắc dành cho chân mày khá đa dạng như: 3D, 6D, 8D, 9D,… Chính vì vậy, việc luyện tập để mang đến những kỹ thuật quy trình điêu khắc chân mày phù hợp rất cần thiết. Sau một thời gian thực hành trên da giả, các kỹ thuật viên thành thạo và đạt tiêu chuẩn sẽ được thực hiện cho khách hàng của mình.

Vì sao nên điêu khắc chân mày trên da giả?

Khác với bất kỳ quá trình nào, khi học điêu khắc chân mày, việc sử dụng điêu khắc chân mày trên da giả giúp học viên nắm được các bước thực hiện điêu khắc trên lông mày người thật.

Bởi da giả có độ đàn hồi và tính chất, đặc điểm khá giống da thật nên quá trình luyện tập này sẽ giúp bạn làm quen, thuần thục hơn khi điêu khắc chân mày cho khách hàng.

Vì sao nên điêu khắc chân mày trên da giả?
Vì sao nên điêu khắc chân mày trên da giả?

Từ đó hạn chế được những lỗi không mong muốn hay những ảnh hưởng xấu mang đến cho khách hàng trong suốt quá trình dịch vụ. Ngoài ra, màu da giả cũng gần giống da người nên việc quan sát màu sắc, độ đậm nhạt mực, đường nét điêu khắc cũng trở nên đơn giản hơn.

Các bước điêu khắc chân mày trên da giả

Trước khi thực hiện điêu khắc chân mày trên da giả bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ cần thiết trong quá trình gồm bút chì, tẩy, da giả màu hồng, các khắc và lưỡi khác. Các bước điêu khắc chân mày trên chất liệu da giả cụ thể như sau:

Bước 1: Tạo khung và phác họa dáng lông mày

Trong bước đầu bạn cần dùng bút chì vẽ phần khung chân mày và phác thảo các đường nét chính. Trung bình một dáng lông mày thông thường sẽ có độ dài từ 6 – 7 cm, trong đó đầu chân mày chiếm ⅔ tổng thể, và đuôi là số còn lại. Dựa vào những thông số này học viên có thể tạo nên khung mày tiêu chuẩn dễ dàng.

Tạo khung và phác họa dáng lông mày giúp quá trình điêu khắc chân mày trên da giả dễ dàng hơn
Tạo khung và phác họa dáng lông mày giúp quá trình điêu khắc chân mày trên da giả dễ dàng hơn

Bước 2: Vẽ dáng chân mày chi tiết

Sau khi đã có khung lông mày bạn cần dùng bút tạo các đường vẽ bo tròn để mang lại cảm giác mềm mại, tự nhiên hơn cho lông mày. Tùy vào dáng lông mày cụ thể mà có thể nối và bo tròn các điểm cho phù hợp.

Bước 3: Tạo đường nét điêu khắc

Tiếp theo cần thực hiện điêu khắc chân mày trên da giả bằng dụng cụ đã chuẩn bị sẵn. Quá trình này sẽ được chia thành từng phần nhằm tạo nên đường nét trật tự và phù hợp nhất.

 • Đường Spinie thường cách đầu chân mày từ 1.1 – 1,2cm và có tác dụng nối 6 điểm của lông mày.
 • Tiến hành vẽ sợi bên trong: Quá trình này sẽ bắt đầu từ sợi chân mày đầu tiên chữ I, lưu ý không chạm khung trên và dưới. Tiếp theo đó sợi thứ 2 sẽ có khoảng cách so với sợi đầu tầm 2mm, cứ như vậy tiếp tục vẽ các sợi còn lại với khoảng cách từ 2 – 3 mm.
Quá trình tạo đường nét điêu khắc cần sự cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác
Quá trình tạo đường nét điêu khắc cần sự cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác
 • Vẽ đường chân mày bên ngoài: Đối với những nét chân mày này thì hình dáng sẽ hơi cong nhẹ và phải đi qua đỉnh của lông mày.
 • Sau khi đã hoàn thành các nét vẽ phác họa chi tiết bạn cần dùng dao khắc tiến hành điêu khắc chân mày, lưu ý đặt và miết nhẹ phẩy giữa sợi và thả từ từ ở cuối mỗi sợi.

Bước 4: Hoàn thiện chân mày

Khi các sợi chân mày chính đã hoàn thiện chúng ta cần tiến hành vẽ và điêu khắc các sợi phụ, sợi tơ để tạo độ tự nhiên cũng như độ phủ toàn bộ chân mày tốt nhất.

 • Đối với sợi phụ: Sợi phụ đầu sẽ tạo liên kết giữa 2 sợi chính đầu và nằm trong đường Spine, những sợi tiếp theo sẽ cong theo chiều sợi chính, vừa chạm đến sợi chính hoặc không . Lưu ý không để sợi lông mày giao nhau hay cắt ngang nhau.
 • Đối với sợi tơ: Những sợi khó sẽ nằm giữa sợi chính và phụ và hơi cong theo chữ S nhẹ.
Hoàn thiện chân mày sẽ bao gồm điêu khắc sợi phụ và sợi tơ
Hoàn thiện chân mày sẽ bao gồm điêu khắc sợi phụ và sợi tơ
 • Đối với sợi phụ cần dùng dao điêu khắc các sợi nhẹ tay lại hơn so với sợi chính, tương tự sợi khói cũng yêu cầu độ nhẹ hơn so với sợi phụ để tạo độ tự nhiên, mềm mại.

Bước 5: Kiểm tra

Cuối cùng sau khi đã thực hiện điêu khắc sợi phụ và sợi tơ bạn cần kiểm tra lại lần cuối về độ đậm nhạt của chân mày, sau đó điều chỉnh để có được tác phẩm hoàn thiện nhất.

Lưu ý khi vẽ chân mày trên da giả?

Trong quá trình tập luyện điêu khắc chân mày trên da giả để đạt được hiệu quả tạo chân mày tự nhiên, hoàn hảo nhất bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây.

 • Để có được các sợi lông mày tự nhiên và linh hoạt bạn nên hạn chế dùng cổ tay điều khiển mũi dao, thay vào đó nên dùng các ngón tay để xoay cán và điều khiển tốt hơn.
Lưu ý khi vẽ chân mày trên da giả?
Lưu ý khi vẽ chân mày trên da giả?
 • Bước vẽ chân mày trên da giả bằng bút chỉ nhằm phác họa các chi tiết cần thực hiện, bạn nên chọn loại bút có mực nhẹ, không quá đậm và dễ bôi, chùi đi khi vẽ sai, cũng như hạn chế ảnh hưởng đến kết quả điêu khắc.
 • Về mức độ đậm nhạt của các sợi chân mày cũng có sự khác biệt, bạn nên ghi nhớ để tạo các đường nét tự nhiên nhất cho thành phẩm của mình. Trong đó, độ đậm sẽ giảm dần theo thứ tự sợi chính, sợi phụ và sợi tơ.

Học điêu khắc chân mày trên da giả ở đâu?

Hiện nay, với nhu cầu điêu khắc làm đẹp đang ngày càng phát triển, thì đồng nghĩa với các cơ sở đào tạo điêu khắc chân mày cũng xuất hiện nhiều hơn. Trong đó, địa chỉ học điêu khắc chân mày trên da giả uy tín không thể bỏ qua Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Học điêu khắc chân mày trên da giả ở đâu?
Học điêu khắc chân mày trên da giả ở đâu?

Thương hiệu thẩm mỹ này có hệ thống Seoul Academy chuyên đào tạo trong lĩnh vực thẩm mỹ, phun xăm, điêu khắc chuyên nghiệp theo chuẩn giáo trình quốc tế. Chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả nắm bắt rõ kỹ năng, chuyên môn và giúp học viên có được tay nghề cứng khi đi làm.

Quá trình đào tạo tại Seoul Academy được thực hiện bởi các giảng viên nổi tiếng, có chuyên môn, thâm niên và dành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, cơ sở cũng trang bị không gian thoáng mát sạch sẽ, đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại giúp học viên dễ dàng thể hiện khả năng của mình.

Mỗi học viên khi đến đây đều được chỉ dẫn 1 kèm 1 bởi các giảng viên, đồng thời được chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật trong nghề. Bên cạnh đó, trường còn hỗ trợ đồ nghề, ký túc xá chi phí thấp và cung cấp chứng chỉ sau khi hoàn thiện khóa học. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi theo học.

Seoul Academy là địa chỉ học điêu khắc chân mày trên da giả uy tín hàng đầu
Seoul Academy là địa chỉ học điêu khắc chân mày trên da giả uy tín hàng đầu

Qua bài viết trên về điêu khắc chân mày trên da giả, mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin về quá trình này. Từ đó, giúp việc luyện tập tay nghề, kỹ thuật phun xăm điêu khắc thẩm mỹ tốt hơn, và mang đến những tác phẩm thẩm mỹ tự nhiên nhất cho khách hàng trong tương lai.

Spa Việt Nam chúc bạn thành công!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận