Điêu khắc chân mày không đều? Làm thế nào để giải quyết


5/5 - (1 bình chọn)

Chân mày không chỉ tô điểm vẻ đẹp cho tổng thể khuôn mặt mà còn thể hiện tài vận của con người. Chính vì vậy có rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến phương pháp thẩm mỹ điêu khắc chân mày để có thể cải thiện vẻ đẹp và thay đổi tài vận. Thế nhưng điêu khắc chân mày không đều là nỗi lo lắng, sợ hãi của nhiều chị em khi muốn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ chân mày bằng điêu khắc này. Nếu lỡ như điêu khắc chân mày không đều thì phải làm sao, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Điêu khắc chân mày mang lại tác dụng gì?

Điêu khắc chân mày không đều
Chân mày là “điểm nhấn” giúp khuôn mặt thu hút hơn

Điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ chân mày chuyên nghiệp. Kĩ thuật viên sẽ dùng bút điêu khắc chuyên biệt với đầu kim siêu mỏng để đưa mực vào tầng thượng bì của chân mày, kĩ thuật viên sẽ khắc từng sợi lông mày, xen lẫn với lông mày bạn đang có, theo phom dáng có sẵn phù hợp với khuôn mặt. Vì những cây kim này rất nhỏ nên khi lớp mực bong tróc ra thì sẽ tạo thành một đôi chân mày dày dặn và đẹp mắt với những sợi lông mày mảnh và rất chân thực.

Khi nào cần điêu khắc chân mày?

Nếu bạn đang băn khoăn một cặp chân mày như thế nào thì cần điêu khắc, hãy tìm hiểu những kiểu dáng chân mày xấu, phá tướng dưới đây nhé.

Chân mày thưa, nhạt

Sợi lông mày tương đối ngắn, thưa, nhạt màu và khoảng cách giữa các sợi lông mày không đều đặn, chiều dài chân mày ngắn hơn mắt. Nhìn tổng thể sẽ khiến khuôn mặt không sắc nét, thiếu điểm nhấn, cả khuôn mặt sẽ trở nên nhạt nhoà.

Không chỉ vậy, xét về tướng số, người có chân mày thưa và ngắn thường sống cô độc, buồn tẻ, tính tình không ổn định, khó xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh.

Người chân mày thưa thường suy nghĩ chủ quan, thiếu chu đáo, thiếu kế hoạch, dễ bị kích động. Vì thế họ hay gặp phải những rủi ro không đáng có, tiền tài không được tập trung.

Chân mày giao nhau

Chân mày giao nhau khiến khuôn mặt trở nên rậm rạp và dữ dằn
Chân mày giao nhau khiến khuôn mặt trở nên rậm rạp và dữ dằn

 

Hàng chân mày gần như giao nhau được gọi mà mày phạm đường ấn. Nếu sở hữu hàng chân mày giao nhau, gương mặt sẽ bị tối đi và trở nên rất kỳ cục, tạo cảm giác rậm rạp và dữ dằn, gây mất thiện cảm với người đối diện.

Xét về tướng số, chân mày giao nhau được coi là đặc điểm phá tướng vì cung quan lộc bị che mất. Những người sở hữu chân mày giao nhau đều không gặp may mắn và thuận lợi trong tình yêu, công việc, dễ dàng thất bại dù cho bản thân có cố gắng nhiều.

Chân mày đứt đoạn

Chân mày đứt đoạn là trong chân mày có chỗ gián đoạn, không liền nhau. Người sở hữu chân mày đứt đoạn thì sẽ khiến khuôn mặt trở nên kỳ cục, hài hước, gây mất thẩm mỹ. Cũng có thể là do trong quá trình thực hiện điêu khắc chân mày không đều khiến chân mày có cảm giác đứt đoạn rõ rệt.

Xét về nhân tướng học, chân mày đứt đoạn là hình khắc lục thân, bạc duyên với cha mẹ, bất hoà với anh em, tiền bạc thường bị hao hụt

Chân mày mọc lung tung

Chân mày mọc lung tung là những sợi lông mày mọc không đều nhau, không theo cũng một hướng, có nhiều sợi mọc ngược và lan rộng, không có dáng chân mày. Người có lông mày mọc lung tung sẽ khiến khuôn mặt trở nên nhạt nhoà, không có điểm nhấn, mất đi sự thanh thoát vốn có.  Xét về nhân tướng học, lông mày mọc lung tung sẽ khiến người sở hữu gặp nhiều rủi ro trong tính cảm, khó lòng gặp được ý trung nhân, ít gặp may trong cuộc sống.

Lông mày thô, đậm màu

Lông mày thô, đậm màu làm mất đi sự mềm mại của khuôn mặt
Lông mày thô, đậm màu làm mất đi sự mềm mại của khuôn mặt

Sợi lông mày dày, thô, khít với nhau, màu rất đậm. Người sở hữu lông mày thô sẽ mất đi sự mềm mại, hài hòa trên khuôn mặt. Khiến người đối diện thấy dữ, không tạo được thiện cảm. Xét về nhân tướng học, lông mày thô đậm màu sẽ khiến người sở hữu gặp nhiều khó khăn, nghèo khó. Gặp nhiều rủi ro trong cả tình yêu và sự nghiệp

Nếu điêu khắc chân mày không đều thì phải làm sao?

Các trường hợp điêu khắc chân mày không đều

 • Chân mày bên cao bên thấp: là khoảng cách từ chân mày tới mắt không đều nhau, nhìn bằng mắt thường có thể thấy rõ bên cao bên thấp.
 • Chân mày màu không đều nhau: là hai hàng chân mày có màu không đều nhau, bên nhạt bên đậm.
 • Độ dài chân mày khác nhau: độ dài 2 hàng chân mày khác nhau, bên dài bên ngắn, đuôi chân mày không đều nhau.

Nguyên nhân điêu khắc chân mày không đều

 • Thợ điêu khắc vẽ khung chân mày không cẩn thận, khiến khung chân mày bên cao bên thấp, không đều nhau
 • Trong quá trình pha màu, người thực hiện khuấy màu không kỹ, khiến mực không hòa tan hoàn toàn
 • Kỹ thuật đi kim của thợ điêu khắc còn yếu, vẽ sợi lông mày không dứt khoát khiến màu không đi sâu vào da
 • Do canh chỉnh thời gian đi kim hai bên chân mày không tương xứng, một bên làm nhanh, một bên làm chậm khiến màu không lên đều
Lựa chọn cơ sở uy tín để điêu khắc chân mày
Lựa chọn cơ sở uy tín để điêu khắc chân mày

Để xử lý và tránh các tình trạng điêu khắc chân mày không đều thì bạn nên lựa chọn một cơ sở điêu khắc chân mày uy tín, các thợ điêu khắc có tay nghề cao để tránh xảy ra sai lầm.

Chúc bạn có thể sở hữu một cặp chân mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt để trở nên xinh đẹp hơn và gặp nhiều may mắn trong tình yêu, sự nghiệp và cả cuộc sống nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận