Banner
banner tháng 6

TOP 10 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay


Rate this post

Học phun xăm là nhu cầu của rất nhiều người trong xu hướng làm đẹp hiện nay. Công việc này không chỉ giúp người làm có công việc ổn định mà thu nhập cũng rất ổn định. Các địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín hiện nay rất nhiều, để có lựa chọn chính xác nhất bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Seoul Academy – Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín

Đến Seoul Academy các bạn sẽ được học phun xăm bằng những phương pháp đào tạo thực tiễn. Tài liệu học tập được nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Đặc biệt có sự tham khảo từ giáo trình chuẩn của các quốc gia đi đầu trong ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan… Tại Seoul Academy đội ngũ giảng viên 100% đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm với kinh nghiệm từ 10 năm trong ngành. Điều này giúp việc truyền đạt kiến thức, phương pháp dạy học sẽ có hiệu quả cao.

Seoul Academy luôn có sự kết hợp với công nghệ tiên tiến nên trong quá trình đào tạo sẽ giúp học viên có được khả năng tư duy, sáng tạo và tay nghề thuần thục.

Các giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn để giúp các học viên nắm được kỹ năng, kiến thức một cách chính xác. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế nên Seoul Academy luôn tự tin sẽ là nơi đào tạo ra nhân tài cho ngành phun xăm.

Seoul Academy các bạn sẽ được học phun xăm bằng những phương pháp đào tạo thực tiễn
Seoul Academy các bạn sẽ được học phun xăm bằng những phương pháp đào tạo thực tiễn

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc cũng có rất nhiều khóa học đào tạo phun xăm uy tín, đạt kết quả cao trên thị trường. Đơn vị này thành lập từ năm 2010 đến này đã có vị trí nhất định trong ngành thẩm mỹ tại Tp. Hồ Chính Minh. Giá học của các khóa học phun xăm từ cơ bản – nâng cao- chuyên sâu giao động từ 18.000.000đ.

Các khóa học được thiết kế theo trình độ từ thấp đến cao cùng đội ngũ giảng viên tương ứng trong từng khóa. Điều này giúp việc truyền đạt thông tin, kiến thức, kỹ năng hiệu quả hơn. Đây là một trong những gợi ý bạn có thể tham khảo và theo học.

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc cũng có rất nhiều khóa học đào tạo phun xăm uy tín
Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc cũng có rất nhiều khóa học đào tạo phun xăm uy tín

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoài Anh

Một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín bạn có thể lựa chọn đó là thẩm mỹ viện Hoài Anh. Trung tâm này được thành lập từ năm 2000, đây là một trong những cơ sở chuyên đào tạo phun xăm nổi tiếng trên thị trường. Đến nay thẩm mỹ viện này đã phát triển rất lớn mạnh với 5 cơ sở khác nhau. Số lượng khách hàng và học viên được đào tạo tại đây rất lớn.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh chuyên đào tạo đội ngũ chuyên viên với mô hình bệnh viện chuyên khoa. Vì vậy mà đội ngũ thợ đều có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Đặc biệt là có khả năng đáp ứng được nhu cầu làm đẹp một cách khắt khe của khách hàng. Chính những kỷ luật này đã giúp đào tạo được những chuyên viên có kỹ năng và tay nghề cao.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh chuyên đào tạo đội ngũ chuyên viên với mô hình bệnh viện chuyên khoa
Thẩm mỹ viện Hoài Anh chuyên đào tạo đội ngũ chuyên viên với mô hình bệnh viện chuyên khoa

Học viện phun xăm thẩm mỹ Linh Anh Academy

Học viện phun xăm thẩm mỹ Linh Anh Academy là một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín với nhiều học viên ra trường với tay nghề vững chắc. Tại Linh Anh Academy, học viên sẽ được đào tạo với giáo trình rõ ràng và bài bản chuẩn quốc tế, giúp học viên có được lượng kiến thức vững chắc. Chương trình học tập trung thực hành sẽ giúp học viên có tay nghề nhuần nhuyễn khi ra trường.

Thông tin liên hệ Học viên phun xăm thẩm mỹ Linh Anh Academy:

Địa chỉ: KĐT Vạn Phúc – 26 Đường Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức.

Học viện phun xăm thẩm mỹ Linh Anh Academy
Học viện phun xăm thẩm mỹ Linh Anh Academy

ANA Beauty Academy

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề phun xăm, ANA Beauty Academy là một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM đáng tin cậy. Tại ANA, học viên sẽ được học theo chương trình 80 – 20, trong đó 80% thời lượng khóa học là các tiết thực hành. ANA Beauty Academy có 3 khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho học viên lựa chọn.

Thông tin liên hệ ANA Beauty Academy:

Địa chỉ 1:  Số 5 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TPHCM.

Địa chỉ 2: Số 1 – 3 Đường số 1, KDC Cityland, Gò Vấp, TPHCM.

ANA Beauty Academy
ANA Beauty Academy

Học viện thẩm mỹ MainBeauty

Học viện thẩm mỹ MainBeauty là một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín được nhiều học viên tin tưởng. Với nhiều năm hoạt động và đào tạo, MainBeauty vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên nhờ chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được đào tạo đến khi vững tay nghề mà không bị giới hạn số lượng buổi học.

Thông tin liên hệ Học viễn thẩm mỹ MainBeauty:

Địa chỉ: 60 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

MainBeauty
MainBeauty

Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á khẳng định chất lượng và vị thế là một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín khi có đến hàng trăm học viên đăng ký mỗi năm. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, học viên được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Trước khi tốt nghiệp, học viên còn phải trải qua bài đánh giá năng lực gắt gao, nhờ đó kỹ năng và tay nghề của học viên tại Đông Á luôn được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á:

Địa chỉ: 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TPHCM.

Thẩm mỹ viện Đông Á
Thẩm mỹ viện Đông Á

Học viện phun xăm World Nail School

Học viện phun xăm World Nail School là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín với đội ngũ chuyên nghiệp. Tại World Nail School, học viên sẽ không bị đặt nặng các vấn đề lý thuyết mà được đào tạo tập trung vào thực hành. Nhờ đó, khi hoàn thành khóa học tạo World Nail School, học viên sẽ sở hữu tay nghề nhuần nhuyễn và kỹ năng vững chắc.

Thông tin liên hệ Học viện phun xăm World Nail School:

Địa chỉ 1: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Địa chỉ 2: 247 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM.

World Nail School
World Nail School

Học viện thẩm mỹ Jolie Nguyen

Học viện thẩm mỹ Jolie Nguyen với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm sẽ là địa chỉ lý tưởng để học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM. Tại Học viện thẩm mỹ Jolie Nguyen, học viên sẽ được thực hành phun xăm hoàn toàn trên người thật. Từ đó, học viên sẽ có nhiều kinh nghiệm trong cách giải quyết và khắc phục các khuyết điểm cho từng dáng mặt.

Thông tin liên hệ Học viện thẩm mỹ Jolie Nguyen:

Địa chỉ: 1370B Trường Sa, Phường 3, Tân Bình, TPHCM.

Học viện thẩm mỹ Jolie Nguyen
Học viện thẩm mỹ Jolie Nguyen

Kim’s Beauty Art

Kim’s Beauty Art là một địa chỉ đáng cân nhắc khi nhắc đến các địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM. Tại Kim’s Beauty Art, các khóa học được xây dựng theo cấp độ từ cơ bản đến nâng, phù hợp với các nhu cầu đa dạng của học viên. Chương trình giảng dạy tại Kim’s Beauty Art luôn được cập nhật theo các xu thế của thị trường, giúp học viên có được kiến thức hiện đại và hợp thời.

Thông tin liên hệ Kim’s Beauty Art:

Địa chỉ: 450 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

Kim’s Beauty Art
Kim’s Beauty Art

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt là 10 gợi ý được chúng tôi chia sẻ ở trên. Đây đều là những cơ sở nổi tiếng, được các chuyên gia đánh giá cao nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận