Đến Seoul Spa vừa được làm đẹp giá ưu đãi vừa được nhận lì xì với giá trị cực khủng

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn từ A đến Z


Rate this post

Triệt lông vĩnh viễn xuất hiện từ những năm cuối thế kỷ 20 trên thế giới nhưng thời kỳ đó còn ẩn chứa nhiều rủi ro. Cho tới năm 2020, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trở nên thông dụng tại các spa, viện thẩm mỹ. Cùng xem ngay kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn siêu chi tiết từ A đến Z để có thêm thông tin bổ ích nhé.

Thông tin sơ lược về triệt lông vĩnh viễn

Trước khi đi tìm hiểu về kinh nghiêm triệt lông vĩnh viễn, hãy xem qua thông tin sơ lược đã nhé. Hơn nữa, nắm nhanh các phương pháp triệt được sử dụng phổ biến giúp bạn có thêm kinh nghiệm đấy.

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp dùng luồng ánh sáng để đi sâu vào nang lông. Phần nang này có chức năng phát triển sợi lông. Song tia ánh sáng đi vào làm ức chế gốc nang lông, khiến mô dần chết đi không thể mọc lông mới. Triệt lông vĩnh viễn có thể dùng cho mọi dùng da trên cơ thể bao gồm da mặt, da tay, chân,…

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn từ A đến Z

Triệt lông vĩnh viễn có thể dùng cho mọi dùng da trên cơ thể

Xét trên thực tế, triệt lông vĩnh viễn không phải là triệt 1 lần là sẽ không bao giờ mọc lại. Chị em nên hiểu chính xác rằng liệu trình cần thực hiện lâu dài mới có hiệu quả. Hơn nữa, chị em còn được “bảo hành vĩnh viễn”, cam kết xử lý free nếu lông mọc trở lại.

Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn thường được sử dụng

Hiện nay có 3 phương pháp triệt lông vĩnh viễn được sử dụng phổ biến. Dựa vào đây, bạn sẽ lựa chọn phương án phù hợp.

 • Bằng luồng ánh sáng, tia laser: Có lẽ đây là phương pháp được sử dụng nhiều nhất khi triệt lông. Ánh sáng và tia laser giúp phá hủy dần các sắc tố melanin. Hơn nữa, ánh sáng còn làm tắc các mạch máu siêu nhỏ nuôi dưỡng phần nang lông. Vì thế, sau 3-4 ngày, bạn sẽ thấy được lông rụng dần vì không còn nguồn năng lượng nuôi dưỡng.

Phương pháp nào cũng cần 3-4 ngày để nang lông yếu đi

 • Bằng electrolysis hay còn gọi là điện phân hủy: Phương án này cần quá trình dài để mang lại hiệu quả tốt nhất. Sở dĩ như vậy bởi vì phải dùng các luồng điện nhỏ đưa vào từng nang lông. Từ xung điện gây nên sự phá hủy đối với gốc nang lông, không thể phát triển sợi lông được.
 • Bằng kem bôi chuyên dụng: Phương án cuối cùng được nhắc đến chính là dùng kem bôi. Trong kem có chứa hàm lượng chất gây suy yếu enzim tế bào. Từ đó loại bỏ khả năng phát triển nang lông trong tầng biểu bì. Cách này ít rắc rối nhất song nhược điểm lớn là phải phụ thuộc vào chất lượng của loại kem bôi.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn từ A đến Z

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn sau 25 ngày sử dụng phương pháp kể trên

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn từ A đến Z

Trong bài viết về kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn này, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp triệt để. Nào, cùng xem kinh nghiệm về triệt lông từ A đến Z ngay sau đây nhé.

Đối tượng nào không nên triệt lông vĩnh viễn

Thông thường, những người có nhu cầu đến với các spa, viện thẩm mỹ đều sẽ được tư vấn. Sau đó tiến hành khám sàng lọc để bảo đảm điều kiện tiến hành sử dụng liệu pháp. Nhiều người chưa biết mình có phải là nhóm người chưa đủ điều kiện đó hay không? Cho nên, bài viết về kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn sau giúp bạn đưa ra top đối tượng không nên  triệt lông.

 • Đối tượng phụ nữ đang mang thai: Tia laser, ánh sáng hay nguồn điện đối với thai nhi đều không tốt. Có thể xảy cả trường hợp xấu nhất là biến đổi hệ gen, nhiễm sắc thể tạo nên dị tật. Vì thế, khuyến nghị phụ nữ mang thai tuyệt đối không sử dụng biện pháp triệt lông.
 • Người có bệnh về tim, tiểu đường, thần kinh, thận đang sử dụng dụng cụ hỗ trợ: Tất cả các nhóm người trên đều nằm trong nhóm không được triệt lông. Bởi có thể làm bệnh tình chuyển biến xấu.
 • Nhóm người có vết thương hở trên vùng da cần triệt lông: Bất kỳ vết thương hở nào trên da đều cần thời gian hồi phục hoàn toàn mới có thể triệt lông.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn từ A đến Z

Phụ nữ mang thai tuyệt đối không được triệt lông vĩnh viễn

Giá liệu trình triệt lông khoảng bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay, giá triệt lông cùng đa dạng, từ rẻ cho đến đắc đều có. Trong bài viết về kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn này sẽ đề cập tới mặt bằng chung. Dựa trên khảo sát và báo cáo từ spa, viện thẩm mỹ, có thể thấy được giá của từng vị trí triệt lông khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Chẳng hạn như sau:

 • Triệt lông nách: Vị trí này thường có giá thành rẻ nhất trong tất cả vị trí triệt lông, dao động từ 700.000 VND cho đến 1.100.000 VNĐ.
 • Triệt lông vùng bikini: GIá triệt lông vùng kín cao hơn vùng nách, dao động từ 800.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ.
 • Triệt lông vùng cánh tay: Tính từ vùng khuỷu tay trở xuống khi triệt lông vĩnh viễn có giá từ 1.000.000VNĐ đến 1.400.000 VNĐ.
 • Triệt lông vùng mặt/ triệt lông cả cánh tay: Hai vị trí này có giá ngang bằng ngang, dao động từ 1.500.000 VNĐ cho đến 1.900.000 VNĐ.
 • Triệt lông vùng bụng với diện tích nhỏ/ triệt vùng lưng có diện tích triệt nhỏ: Cả hai vị trí này có giá ngang bằng ngang, dao động từ 1.800.000 VNĐ cho đến 2.200.000 VNĐ.
 • Triệt lông vùng ngực với diện tích nhỏ/ triệt vùng chân từ đầu gối trở xuống: Hai vị trí này có giá ngang bằng ngang, dao động từ 2.000.000 VNĐ cho đến 2.400.000 VNĐ.
 • Triệt toàn bộ vùng chân (tính cả vùng đùi và đầu gối trở xuống): Mức giá dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ.
 • Triệt toàn bộ bụng/ triệt ngực/ triệt lưng có giá từ 4.000.000 VNĐ trở lên.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn từ A đến Z

Giá triệt lông cùng đa dạng, từ rẻ cho đến đắc đều có

Tại sao giá cả triệt lông vĩnh viễn có sự dao động như vậy?

Xem bảng giá dao động như trên, chắc hẳn bạn sẽ có thắc mắc “tại sao lại là giá dao động”. Đơn giản, giá sẽ tăng hoặc giảm dựa trên địa điểm bạn lựa chọn triệt lông. Các tiêu chí khiến cho mức giá lên/ xuống chính là:

 • Quy mô của spa, viện thẩm mỹ: Cơ sở thẩm mỹ, spa có quy mô lớn, có tiếng tăm, uy tín sẽ có giá triệt lông cao hơn.
 • Diện tích da và đặc trưng nang lông: Vùng da lưng, bụng sợi lông mảnh nhưng mọc dày đặc.
 • Cơ sở vật chất: Hệ thống máy chiếu ánh sáng, chiếu laser công nghệ cao được trang bị hiện đại, chất lượng sẽ đem đến kết quả triệt lông hoàn mỹ.
 • Chất lượng chuyên viên: Tay nghề người thực hiện có kinh nghiệm sẽ quy định mức giá cao hơn. Song bạn sẽ nhận hiệu quả mỹ mãn cùng khả năng ít xảy ra rủi ro như bỏng,…

Nên lựa chọn triệt lông vĩnh viễn ở đâu

Bạn có thể thấy ngoài phố nhan nhản các cơ sở có mở dịch vụ triệt lông cơ thể. Quảng cáo về chất lượng có thể lên tận mây song hiệu quả thật sự rất ít cơ sở có thể bảo đảm. Vì thế, khi chọn địa chỉ, bạn nên chọn cơ sở có quy mô lớn, uy tín lâu dài. Nên dựa vào đánh giá của khách hàng để tăng thêm sự tín nhiệm nhé.

Bật mí các bước triệt lông vĩnh viễn chi tiết nhất

Nhiều người thắc mắc khi triệt sẽ trải qua các bước như thế nào, phải làm gì? Đừng quá lo lắng vì quá trình này sẽ có bác sĩ hoặc chuyên viên hướng dẫn tận tình. Để bạn có thêm kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn, bài viết chia sẻ tới bạn 5 bước thực hiện của 1 quy trình triệt lông.

 • Bước 1 Thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp: Các chuyên viên hoặc bác sĩ sẽ căn cứ vào điều kiện cơ thể và vị trí muốn triệt để tư vấn. Đương nhiên cũng sẽ có kiểm tra tổng quát để xác định bạn có thuộc nhóm người không được sử dụng triệt lông hay không.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào điều kiện cơ thể và vị trí muốn triệt để tư vấn

 • Bước 2: Vệ sinh vùng da triệt: Các chuyên viên sẽ giúp bạn loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn qua các chất tẩy tế bào chuyên dụng. Đối với vùng bikini, bác sĩ sẽ hướng dẫn các bước tự vệ sinh để bạn tư thực hiện nhé.
 • Bước 3: Bôi chất gel bôi trơn, làm mát da: Đừng lo về việc đau đớn trong quá trình thực hiện nhé. Vì chất gel bôi trơn ở sẽ giúp làm dịu vùng da ngay tức khắc.
 • Bước 3: Tiến hành thực hiện phương pháp triệt lông vĩnh viễn: Tùy theo liệu trình mà sẽ dùng máy chiếu đèn, máy điện phân, tia laser phù hợp.
 • Bước 4: Bôi thêm dưỡng chất và gel lạnh để làm dịu làn da.
 • Bước 5: THoa thêm kem hoặc thuốc dưỡng cho vùng da mới triệt lông

Chăm sóc vùng da sau triệt lông vĩnh viễn như thế nào

Chăm sóc làn da như thế nào để mang tới hiệu quả là điều nhiều người băn khoăn. Ngay bây giờ, sẽ có 4 lưu ý để bạn có thêm hiểu biết về dưỡng da sau khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn nhé. Hãy nhớ rằng, đây là phần quan trọng để bạn tống khứ vi-ô-lông vĩnh viễn đấy.

 • Tin tưởng phương án mà mình đã lựa chọn là bí quyết chăm sóc da sau triệt đầu tiên. Sở dĩ nói như vậy bởi từng có trường hợp sau khi triệt lông lần đầu về thấy chưa có tác dụng rõ rệt. Người triệt đã tự ý wax lông hoặc bôi thêm các loại kem ngoài liệu trình. Như vậy, bạn đã hủy đi phần tác động lên da trước đó.
 • Sau khi triệt nên tránh thoa các loại mỹ phẩm, dung dịch nào khác lên vùng da. Vì lúc này da đang rất mỏng manh, dễ kích ứng. Hơn nữa, cần che chắn cẩn thận đi đi ngoài trời để tránh bụi bẩn và ánh nắng. Nhất là vùng da mặt và da tay chân bởi đây là phần dễ tiếp xúc với khói bụi và ánh sáng nhất.
 • Như đã nói ở trên, bất kỳ liệu pháp triệt lông vĩnh viễn nào đều cần thời gian để mang tới hiệu quả. Có thể cần tới 3 lần, 4 lần triệt lông mới thấy sự phát triển nang lông giảm dần. Vì thế, trong kinh nghiệm triệt lông bạn nên tuân thủ đúng liệu trình của spa, viện thẩm mỹ đề ra. Hãy khám và tiến hành phương pháp theo đúng hướng dẫn nhé.
 • Cuối cùng, hãy nhớ bôi kem chống nắng trước khi ra đường. Đây là bước vô cùng quan trọng, dù bạn có phải người triệt lông vĩnh viễn hay không đều nên sử dụng kem chống nắng.

Trên đây là kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn chi tiết nhất để bạn tham khảo. Hy vọng rằng qua đây bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích cho việc triệt lông của mình. Chúc bạn có quyết định đúng và sớm có làn da mềm mịn nhé.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận